Lễ ra mắt chính thức dự án The Coastal Hill

Ngày 13.08 tới, tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội, Chủ đầu tư FLC Group chính thức công bố công trình The Coastal Hill thuộc công trình FLC Quy Nhơn có chính sách phân phối hàng phân phối hàng linh hoạt.

Theo đấy, tất cả bạn đăng ký thành công căn hộ cao tầng công trình The Coastal Hill sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng nếu có nhu cầu vay tài chính; chiết khấu 5% giá trị căn hộ cao tầng cho những bạn không sử dụng gói vay tài chính.

Bên cạnh đấy, từ ngày 01.08.2017 – 13.08.2017 bạn đặt mua thành công căn 1 phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 20 triệu đồng; bạn đặt mua thành công căn 2 phòng ngủ sẽ nhận được quà tặng hoặc tiền mặt trị giá 30 triệu đồng. Đặc biệt, giá trị quà tặng, chiết khấu được trừ vào giá trị hợp đồng, không tính lợi nhuận cam đoan.

The Coastal Hill gồm 4 tòa, cao 11 tầng và chiều dài xấp xỉ 1km
The Coastal Hill gồm 4 tòa, cao 11 tầng và chiều dài xấp xỉ 1km

The Coastal Hill chờ mong sẽ là khách sạn 5 sao thứ hai trong công trình FLC Quy Nhơn, có số phòng lên tới 1.500, nhiều nhất Việt Nam cho đến nay. Đại diện chủ đầu tư FLC Group, ông Đặng Tất Thắng chia sẻ: “Chúng tôi đặt tên khách sạn là The Coastal Hill vì được thiết kế như ngọn đồi trước biển. Xét về phong thủy, đấy là tựa lưng vào núi nhìn ra biển, rất đẹp. Về mặt thiết kế, khách sạn này được thiết kế dựa trên cảm hứng từ khách sạn đang làm việc – vốn đã đạt được nhiều giải thưởng về thiết kế của Việt Nam và quốc tế”.

The Coastal Hill được thi công nhằm hướng tới việc bảo vệ môi trường. Bởi vậy, công trình này đã cung cấp chặt chẽ những nguyên tắc công trình xanh của Mỹ (LEED) và (Lotus) của Việt Nam. Trong đấy, tiêu chí nâng cao chất lượng môi trường sống, tăng khả năng thích ứng của công trình có sự thay đổi của môi trường và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo 1 nhữngh tối ưu.

Bên cạnh việc kế thừa những tiện ích nổi bật của công trình FLC Quy Nhơn như: Sân golf 36 hố dạng link, trọng điểm hội nghị quốc tế có sức chứa 1.500 khách, công viên động vật hoang dã, trường học, trung tâm y tế quốc tế,…The Coastal Hill còn được thiết kế có đầy đủ những tiện ích nhằm nâng cao chất lượng sống cho cư dân như: Bể bơi vô cực ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, nhà biểu diễn ngoài trời. Đặc biệt, The Coastal Hill có không gian biển nhân tạo dài 1km bao trùm trước mặt 4 tòa nhà, tạo ra 1 không gian biển nhân tạo vô cực cho tất cả 1.500 phòng.

Dự án The Coastal Hill kế thừa mọi tiện ích trong quần thế FLC Quy Nhơn
Dự án The Coastal Hill kế thừa mọi tiện ích trong quần thế FLC Quy Nhơn

Các căn hộ cao tầng tại công trình The Coastal Hill có từ 1- 4 phòng có qui mô linh hoạt 40m2 – 89,1m2 cung cấp nhu cầu chọn lọc của đông đảo bạn. Đặc biệt, những căn hộ cao tầng đều có view biển nhân tạo giúp cho du khách vừa cảm nhận sự hùng vĩ của đồi núi vừa tận hưởng cảm giác ở gần biển. The Coastal Hill không những tạo nên 1 diện mạo hoàn chỉnh cho FLC Quy Nhơn, mà còn giúp tăng khả năng phục vụ du khách vào những tháng cao điểm, khi khách sạn và biệt thự công trình luôn trong hiện trạng làm việc hết công suất.

Với mức giá chuẩn bị chỉ từ gần 500 triệu đồng, bạn có thể trở thành nhà đầu tư công trình. Đặc biệt, chủ đầu tư FLC Group tiếp tục cam đoan lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm cho nhà đầu tư khi đăng ký đặt mua The Coastal Hill. Trợ lực về tài chính cho bạn là vô vàn ưu đãi khác như bảo lãnh từ ngân hàng, cam đoan công đoạn và hỗ trợ tối đa về tài chính từ nhà phát triển…

Được thi công trong bối cảnh trọng điểm hành chính tỉnh Bình Định sẽ được chuyển về khu dân cư kinh tế Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, The Coastal Hill sẽ là tâm điểm của phân khúc BDS nghỉ dưỡng trong thời gian tới. Việc chọn lọc và đầu tư cho công trình này sẽ có đến khả năng sinh lời lớn cho những nhà đầu tư thông thái.

Thông tin điện thoại:

Đơn vị phân phối chính thức: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND).

Hotline ‎0901906661

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*