Le Nom đồng hành “Nối nhịp tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tim 2017”

Chương trình ‘Chạy vì trái tim” diễn ra lần Thứ nhất vào năm 2013 do Quỹ “Nhịp Tim Việt Nam” cùng 1 số nhà tài trợ phối hợp tổ chức. Đến thời điểm giai đoạn này Chương trình đã diễn ra đều đặn bốn năm, gây quỹ gần 10.6 tỷ đồng và hồi sinh 438 trái tim bé nhỏ, cũng như đã giúp 438 gia đình cắt giảm nỗi trăn trở về tương lai của đứa con kém may mắn.

​Tiếp nối thành công đấy, sự kiện “Chạy vì trái tim 2017” sẽ diễn ra vào 6h00 sáng chủ nhật ngày 12/11/2017 tại Khu thành phố Celadon City, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp HCM có diện tích lớn nhất từ trước đến nay. Ước tính sẽ có hơn 15.000 người tham dự để cùng chung tay giúp đỡ cho 1 số em nhỏ kém may mắn. Mỗi cá nhân tham dự sẽ đấyng góp 100.000 VNĐ vào Quỹ Nhịp Tim Việt Nam – Quỹ mổ tim dành cho 1 số em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

Đã từng đồng hành cùng “Quỹ nhịp tim Việt Nam” ở các chương trình khác nhưng đấy là lần đầu Công ty Le Nom Việt Nam hân hạnh là nhà tài trợ chính của “Chạy vì trái tim 2017” do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) phối hợp cùng Quỹ nhịp tim Việt Nam tổ chức.

Là 1 đơn vị truyền thông hình ảnh cho 1 số thương hiệu, ngoài việc luôn nỗ lực không ngừng để có đến các biện pháp sáng tạo tối ưu về kiến trúc, nhiếp ảnh, video, sự kiện,.. cho bạn; có đến 1 môi trường làm việc hoàn hảo, phát huy tối đa năng lực cho nhân viên; Le Nom còn mong muốn được sẻ chia và cùng đồng hành thực nghĩa vụ có cùng đồng, có xã hội bằng việc Chung tay cùng 1 số tổ chức, quỹ từ thiện như “Quỹ nhịp tim Việt Nam”, giúp đỡ 1 số tình cảnh kém may mắn không chỉ năm nay mà còn các năm tiếp sau nữa.

Ông Henri Hubert – Giám Đốc sáng tạo của Le Nom Viet Nam chia sẻ: “ Là 1 người Pháp đã ở Việt Nam lâu năm tôi hiểu rõ tinh thần “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam, và tinh thần đấy càng khiến tôi nể phục hơn khi chúng tôi có thời cơ được đấyng góp 1 phần nhỏ bé trong chương trình “Chạy vì trái tim 2017”. Qua chương trình này tôi có thể thấy rõ tinh thần yêu thương và đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau của người dân Việt Nam. Chúng tôi hy vọng chương trình tiếp tục nhận được sự giúp sức của cả xã hội để 1 số trẻ em kém may mắn được tiếp thêm sức mạnh, ý trí, nghị lực tiếp tục giấc mơ đến trường, trở thành các cá nhân có hiệu quả cho cùng đồng xã hội.”

Đại diện Công ty Le Nom Việt Nam cùng 1 số nhà tài trợ chính nhận hoa cám ơn từ 1 số đơn vị tổ chức
Đại diện Công ty Le Nom Việt Nam cùng 1 số nhà tài trợ chính nhận hoa cám ơn từ 1 số đơn vị tổ chức

Không chỉ đề cao ý nghĩa nhân văn, có đến thời cơ được sống khỏe mạnh cho hàng ngàn trẻ em bị mắc bệnh tim có tình cảnh gặp khó, ngày hội từ thiện “Chạy Vì Trái Tim” còn nâng cao ý thức rèn luyện, bảo vệ sức khoẻ vì 1 trái tim khỏe mạnh.

Chung tay hồi sinh các trái tim bất hạnh, đấy không chỉ là nghĩa vụ của 1 cá nhân, 1 tổ chức mà cần lắm sự chung tay của cả cùng đồng xã hội. Hãy cùng chúng tôi chung tay “Nối nhịp Tim, vươn mầm sống” cùng “Chạy vì trái tìm 2017”

Minh Anh

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*