Lễ cất nóc Sunshine Riverside – Dự án 5 sao đẳng cấp nhất khu vực Tây Hồ Tây

Sáng ngày 28/1/2018, chủ đầu tư Sunshine Group đã tổ chức lễ cất nóc 2 tòa nhà CT1 và CT3 của công trình 5 sao cấp cao nhất khu vực Tây Hồ Tây – Sunshine Riverside.

Gấp rút đã đi vào làm việc

Cất nóc là 1 trong một số nghi lễ ép buộc của mọi công trình xây dựng dù diện tích lớn hay nhỏ. Theo truyền thống lâu đời của người Việt, lễ cất nóc cần phải được dự trù chu đáo, cẩn trọng nhằm có lại một số thuận lợi cho quá trình xây dựng cũng như sự may mắn cho gia chủ khi sinh sống sau này. Xuất phát từ ý nghĩa và tầm quan trọng đấy, ngày 28/1 vừa qua, CDT Sunshine Group đã long trọng tổ chức lễ cất nóc cho 1 trong một số công trình tầm cỡ nhất của Tập đoàn – Sunshine Riveside.

Tham dự buổi lễ có sự chứng kiến của Ban lãnh đạo Tập đoàn, một số nhà thầu danh tiếng như Vinaconex, Coninco Housing… cùng hàng trăm quan khách. Buổi lễ đã diễn ra vô cùng hoành tráng và trang trọng trên tầng nóc cao nhất của công trình.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Sơn (Phó TGĐ Sunshine Group) cho biết: Sunshine Riverside là 1 trong một số công trình trọng điểm của Tập đoàn. Lễ cất nóc là cột mốc quan trọng đánh dấu quá trình triển khai công trình đã đi được đa số chặng các con phố có sự nỗ lực, quyết tâm của chủ đầu tư và một số nhà thầu. Để đưa công trình cán đích đúng hẹn, thời gian qua, chủ đầu tư Sunshine Group đã phối hợp có một số nhà thầu đẩy mạnh công tác xây dựng, xây dựng thần tốc để một số hạng mục công trình của công trình đã đi vào làm việc đúng kế hoạch.

Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Phó TGĐ Sunshine Group) phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Ngọc Sơn (Phó TGĐ Sunshine Group) phát biểu tại buổi lễ

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thay mặt Ban lãnh đạo Tập đoàn, ông Nguyễn Ngọc Sơn cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới một số đối tác, nhà thầu, bạn đã tin tưởng, ủng hộ Sunshine Group trong suốt thời gian qua. Đồng thời khẳng định, công trình Sunshine Riverside sẽ được tiếp tục được gấp rút đã đi vào làm việc để đưa vào làm việc và sử dụng trong thời gian sớm nhất.

TGĐ Sunshine Group (ông Đỗ Văn Trường) tham dự vào nghi thức cất nóc công trình công trình Sunshine Riverside
TGĐ Sunshine Group (ông Đỗ Văn Trường) tham dự vào nghi thức cất nóc công trình công trình Sunshine Riverside

Dự án 5 sao cấp cao nhất khu vực Tây Hồ Tây

Được biết, công trình Sunshine Riverside nằm ngay bờ Nam sông Hồng, phía chân cầu Nhật Tân thuộc quận Tây Hồ – Hà Nội, là 1 trong một số công trình tầm cỡ, 1 công trình cấp cao 5 sao mà Tập đoàn Sunshine đã công bố phân khúc trong thời gian qua.

Với tổng mức đầu tư lên đến 2500 tỷ đồng, Sunshine Riverside là công trình nhà ở chung cư kết hợp dịch vụ thương mại cấp cao, bao gồm 3 tòa tháp chung cư nằm trong tổng thể gồm trường học quốc tế, hệ thống nhà phố thương mại (shophouse), trọng điểm vui chơi vui chơi phục vụ cùng đồng và phong cảnh thân thiện…

Sunhine Riverside nằm trong Ciputra, thừa hưởng toàn bộ tiện ích danh tiếng của khu thành phố được phân tách cấp cao nhất Hà Nội này như: Câu lạc bộ Ciputra, Tổ hợp Trung tâm Thương mại Ciputra Mall, Sân Golf quốc tế… Đây cũng là nơi quy tụ 1 cùng đồng dân cư dân giàu có và văn minh – một số giá trị hữu hình tạo nên cấp cao của 1 khu ổn định chỗ ở thượng lưu.

Xác định là 1 công trình trọng điểm, không chỉ quan tâm tới phong một sốh, kiểu dáng, sự tiện ích, chủ đầu tư Sunshine Group còn đặc trưng chú trọng tới chất lượng, kĩ thuật cao trong xây dựng, và đặc trưng là việc giữ đúng cam đoan về công đoạn xây dựng công trình. Ngày 28/1 vừa qua đã diễn ra lễ cất nóc 2 tòa CT1,CT3 của công trình, trước sự chứng kiến của hàng trăm quan khách tới tham dự và chúc mừng chủ đầu tư.

Ngoài đề nghị chất lượng công trình, công đoạn xây dựng, công tác phòng cháy chữa cháy là 1 trong một số điều kiện tối quan trọng của một số công trình nhà ở chung cư, chính bởi thế, chủ đầu tư Sunshine Group đã luôn đề cao vấn đề này.

Mới đấy nhất, vào trung tuần tháng 1/2018, tại công trình Sunshine Riverside đã diễn ra buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) diện tích lớn có sự tham dự của đông đảo đội ngũ quản lý và công nhân xây dựng, dưới sự giải đáp và giám sát nghiêm ngặt của một số cơ quan tính năng.

Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại công trình Sunshine Riverside.
Buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy tại công trình Sunshine Riverside.

Theo đấy, buổi diễn tập đã góp phần nâng cao kiến thức kĩ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn khi có sự cố xảy ra. Đây cũng là 1 trong một số làm việc diễn tập PCCC diễn không ngừng nghỉ tại toàn bộ một số công trình của CDT Sunshine Group, trong đấy có công trình trọng điểm Sunshine Riverside.

Với địa điểm đắc địa, kiến trúc sang trọng, cấp cao, hệ thống tiện ích ưu việt, công đoạn xây dựng thần tốc cùng sự cẩn trọng trong công tác xây dựng, tuân thủ mọi quy định của pháp luật về công tác PCCC và một số quy định khác, công trình Sunshine Riverside đang là 1 cái tên tạo sức hút mạnh mẽ đối có bạn đang tìm kiếm chốn ổn định chỗ ở lý tưởng cạnh hồ Tây, sông Hồng.

Thông tin chi tiết về công trình Sunshine Riverside:

Website: http://riverside.sunshinegroup.vn/

Email: info@sunshinegroup.vn

Hotline: 0868206886

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*