Lễ bắt đầu làm công trình Nhà ở Xã hội Phú Bình

Trong những năm gần đây, Thị trường Bất động sản đang trở lại đầy sôi động và càng ngày càng phát triển có mhững dòng sản phẩm ngày 1 phong phú theo nhiều phân khúc.

Có thể thấy theo đây, phân khúc Bất động sản Nha Trang cũng đã gặt hái được nhiều thành công trong những năm gần đây đầy sôi động và phát triển nóng dần đều. Tuy nhiên, có 1 tình trạng đang được quan tâm, đây là đa số mhững công trình thuộc phân khúc Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp liên tục được tung ra phân khúc.

Trong khi đây, nhu cầu có nhà của người lao động cũng như những người có lương trung bình thấp tại Khánh Hòa càng ngày càng nhiều dẫn đến việc phân khúc nhà ở xã hội phát triển thành khan hiếm, luôn trong tình trạng cầu lớn hơn cung. Nắm bắt được xu hướng đây, được sự chấp thuận của UBND Tỉnh trong văn bản số 5261/UBND-XDNĐ ngày 21/7/2016 , Công ty TNHH Xây dựng & Đầu tư đã đầu tư Dự án nhà ở xã hội Bình Phú GĐ II nhằm cung cấp đề nghị cần thiết của phân khúc.

Dự án Nhà ở xã hội Bình Phú GĐ II có tổng qui mô đất 5917 m2 , bao gồm 357 căn hộ chung cư nhà ở xã hội và 88 căn hộ chung cư thương mại có qui mô căn hộ chung cư từ 48 m2 đến 72 m2, tọa lạc tại 1 trong những địa điểm đẹp thuộc khu vực mhữngh biển 600 mét, khí hậu dịu mát, gần mhững cơ sở trường học và mhững dịch vụ giao thông công cộng phía Bắc đô thị Nha Trang.

Dự án nhà ở xã hội Bình Phú GĐ II được ra đời có mong muốn góp phần ổn định an sinh xã hội , tạo điều kiện cho những người lao động có lương trung bình thấp có được mái nhà mong muốn giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ mhững tiện ích và chất lượng cho cuộc sống .

Các lợi thế của Nhà ở xã hội Bình Phú

Khu vực gần biển (600 m), mhữngh trọng điểm đô thị Nha Trang 4 km, khu vực dân cư mới phường VĨNH HÒA, an ninh, yên tĩnh. Cơ sở hạ tầng điện nước, các con phố giao thông dễ dàng, gần khu vực bến xe phía Bắc TP Nha Trang. Thực hiện chính sách bán hàng nhà ở xã hội của nhà nước phục vụ người có lương thấp và trung bình chưa có nhà ở. Có chính sách bán hàng hỗ trợ từ mhững ngân hàng có danh tiếng.

Lễ bắt đầu làm công trình Nhà ở Xã hội Phú Bình sẽ diễn ra 9 giờ ngày 15 tháng 6 năm 2017 tại Đường Nguyễn Chích, phường Vĩnh Hòa, đô thị Nha Trang.

Chủ đầu tư:

– Tên chuyển nhượng: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ

– Địa chỉ trụ sở chính: 238 Ngô Gia Tự, P. Phước Tiến, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

– Điện thoại : 058.3 513 576 Fax: 058.3 513 576

– Hình thức đầu tư: Nguồn vốn chủ đầu tư

– Hình thức tổ chức quản lý công trình : Chủ đầu tư sẽ trực tiếp quản lý và thực hiện công trình.

– Hình thức đầu tư: thi công mới.

Tên công trình: NHÀ Ở XÃ HỘI PHÚ BÌNH (Giai đoạn 2)

Địa điểm: Đường Nguyễn Chích, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Vị trí, tình trạng khu vực:

Vị trí, qui mô khu đất: Khu đất thi công NHÀ Ở XÃ HỘI BÌNH PHÚ (GIAI ĐOẠN 2) tại Đường Nguyễn Chích, Phường Vĩnh Hòa, Tp.Nha Trang được xác định như sau: Diện tích đất được giao: 5.917 m² ; Diện tích đất thích hợp quy hoạch : 5.917 m²; Phía Bắc là các con phố quy hoạch rộng 10m; Phía Nam giáp các con phố Nguyễn Chính quy hoạch rộng 16m; Phía Đông là các con phố khu vực quy hoạch rộng 10m; Phía Tây là các con phố quy hoạch rộng 10m.

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*