Lần đầu tiên xuất hiện căn hộ thông minh ở phân khúc 1 tỷ đồng dành cho vợ chồng trẻ

Vừa kết thúc sự kiện mở phân phối và tri ân bạn vào đúng dịp Giáng Sinh vừa rồi, Chủ đầu tư (CDT) Sông Đà Hoàng Long lại tiếp tục tung ra gói quà tặng tân gia cấp cao dành cho bạn của mình. Đặc biệt là gói Smarthome – Căn hộ thông minh, đấy cũng là một vài căn hộ chung cư duy nhất từ trước đến nay tại khu thành thị Nam An Khánh được trang bị gói nội thất này.

Lần Thứ nhất trải nghiệm căn hộ chung cư thông minh tại The Golden An Khánh

Smarthome không phải là 1 khái niệm xa lạ đối có một vài người mua nhà bởi sự thông minh và tiện lợi và thường được tiến hành có một vài căn hộ chung cư cấp cao nhiều tỷ đồng. Nhưng bây giờ bạn sẽ được có căn hộ chung cư 3 phòng ngủ được trang bị gói Smarthome ngay tại The Golden An Khánh – công trình căn hộ chung cư phân khúc 1 tỷ.

Smarthome là 1 mô hình giúp gia chủ thực sự “làm chủ” ngôi nhà của mình bằng sự hỗ trợ của công nghệ. Những thiết bị tự động được tích hợp cộng một vài thiết bị nội thất giúp chúng liên kết có nhau và vận hành chủ động theo 1 lịch trình định sẵn, khi này chủ sở hửu căn nhà có thể điều khiển lịch trình đây ngay cả khi không có mặt tại nhà, hay cả khi đang say giấc ngủ.

Thông thường gói Smarthome đề nghị rất cao ở nội thất sẵn có của căn nhà để có thể lắp đặt, bởi thế mà một vài căn nhà có giá từ 2 tỷ mới có thể trang bị hệ thống này. Nhưng giờ đấy người mua nhà đã có thể có căn nhà thông minh chỉ có từ 1 tỷ đồng, Bên cạnh đây lại là căn hộ chung cư 3 phòng ngủ vô cộng rộng rãi, tại công trình The Golden An Khánh tiên tiến và đồng bộ nhiều tiện ích.

Duy nhất căn hộ chung cư Smarthome từ 200 triệu ban đầu chỉ có tại The Golden An Khánh
Duy nhất căn hộ chung cư Smarthome từ 200 triệu ban đầu chỉ có tại The Golden An Khánh

Cận kề năm mới, CDT Sông Đà Hoàng Long tung quà tặng “khủng” nhất từ trước đến nay

Tọa lạc tại vùng ven Đại lộ Thăng Long, The Golden An Khánh đã khẳng định chất lượng của mình bằng tốc độ phân phối hàng nhanh bậc nhất khu vực An Khánh. Nhiều cư dân khẳng định rằng để có chọn lọc mua nhà tại đấy, thì đa số tác động là bởi công trình có giá phân phối quyến rũ, chỉ 16 triệu/m2 và độc đáo là một vài chương trình khuyến mại vô cộng “hút” khách cho mỗi 1 đợt mở phân phối.

Những căn hộ chung cư The Golden An Khánh có qui mô linh hoạt từ dao động 66 đến 94 mét vuông, thích hợp có đa số nhu cầu sống của một vài gia đình trẻ, là một vài cặp vợ chồng mới cưới, mới có trẻ nhỏ và cả một vài gia đình sông quây quần ba thế hệ bên nhau. Sau một vài đợt phân phối hàng có kết quả rực rỡ, một vài căn hộ chung cư có kiến trúc tiên tiến và tầm nhìn thoáng rộng vẫn là một vài căn nhà quyến rũ người mua nhà hơn cả bởi sự tiện nghi, riêng tư và không gian sống mở rộng cho toàn bộ một vài thành viên.

CDT Sông Đà Hoàng Long gây ấn tượng có một vài bạn của mình bởi một vài chương trình quà tặng quyến rũ ngay từ khi mở phân phối một vài căn hộ chung cư Thứ nhất. Trong tháng 1 này, bạn mua căn hộ chung cư The Golden An Khánh sẽ được nhận ngay một vài quà tặng tân gia giá trị lớn chưa từng có.

– Tặng ngay 01 gói nội thất Smarthome trị giá 40 triệu đồng và 02 cây vàng trị giá 70 triệu đồng cho bạn mua căn hộ chung cư 3 phòng ngủ.

– Tặng ngay 01 xe máy SH Mode trị giá 60 triệu đồng cho bạn mua căn hộ chung cư 2 phòng ngủ.

Khách hàng hoàn toàn có thể có căn nhà rộng rãi cho đại gia đình chỉ có 200 triệu đồng ban đầu khi sử dụng gói vay tới 70% từ một vài ngân hàng như BIDV, Ocean Bank, Tiên Phong Bank. Đặc biệt hơn, 3 tòa nhà The Golden An Khánh 32T sẽ được bàn giao trước Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 này để cư dân có thể đâyn tân xuân trong nhà mới khang trang. Đây cũng là nỗ lực của CDT trong việc bàn giao vượt công đoạn, cung cấp một vài mong mỏi sâu xa của bạn.

Chi tiết điện thoại:

Sàn chuyển nhượng bất động sản Triệu Phú

Địa chỉ: Số 19 dãy 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0933 99 66 00

Website: http://thegoldenankhanh.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*