Lần đầu tiên tại châu Á: Nhà đầu tư được trao quyền sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng mang thương hiệu InterContinental

Trong bối cảnh loại hình căn hộ chung cư nghỉ dưỡng ven biển đang có được sức nóng không ngờ, ngày 26/8 tới đây chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối tổ chức “Hội thảo chia sẻ biện pháp làm việc, quản lý và kế hoạch phát triển Dự án InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences” tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Đây chờ mong sẽ là điểm nóng tài liệu, cung cấp cho giới đầu tư các tài liệu chi tiết về công trình ‘hàng hiếm” đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

“Ông trùm” ngành khách sạn IHG tự tin có bước tiến mới tại Việt Nam

Có thể nói, hiếm có 1 danh sách các vị trí nghỉ dưỡng đắt đỏ nào trên địa cầu lại vắng bóng InterContinental Hotels & Resort, cũng thật hiếm có du khách sành sỏi nào lại không biết tới danh tiếng của thương hiệu này. Theo đây, InterContinental Hotels & Resort là thương hiệu cấp cao nhất trong hệ thống 9 thương hiệu khách sạn của IHG – tập đoàn danh tiếng địa cầu trong làm việc quản lý khách sạn có 70 năm bí kíp, có các khách sạn và các khu nghỉ dưỡng 5 sao tại gần 100 quốc gia. Với hơn 15 ngàn thành viên của câu lạc bộ bạn thân thiết, hiệu quả kinh doanh của IHG luôn đạt hiệu quả cao ngay cả trong thời kỳ khủng hoàng kinh tế.

Luôn làm việc có nỗ lực chuyên nghiệp hóa ở mức cao nhất trong từng chi tiết, IHG cũng nổi tiếng là 1 “ông trùm” khắt khe và kỹ lưỡng khi chọn lọc vị trí và đối tác phát triển. Hầu hết các khách sạn và khu nghỉ dưỡng có thương hiệu InterContinental Hotels & Resort đều nằm ở các vị trí vàng trên bản đồ du lịch. Bởi vậy, InterContinental Hotels & Resorts không chỉ đồng nghĩa có cao cấp, chuyên nghiệp và tinh tế mà còn bao hàm cả 1 giá trị thương hiệu vô giá, tuy không có tính định hình, định lượng nhưng lại có khả năng tăng thêm giá trị, khẳng định vị thế.

Ví như 1 du khách khẳng định rằng mình thường chỉ nghỉ tại hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của InterContinental Hotels & Resorts thì ngay lập tức 1 hình dung tương đối sẽ được lập trình trong đầu người đối diện, đây là sự thành đạt, cuộc sống có tính trải nghiệm xa hoa và thuộc tầng lớp cao trong xã hội. Một công trình khi khoác lên mình thương hiệu InterContinental cao cấp thì sẽ có theo giá trị cốt lõi của thương hiệu đây.

Vậy, 1 căn hộ chung cư nghỉ dưỡng được có thương hiệu InterContinental sẽ nói lên điều gì? Đó sẽ là sự đảm bảo chất lượng nội ngoại thất và hệ thống tiện ích cao cấp, là lượng khách thường niên ổn định, là sự giữ vững và tăng thêm giá trị BDS.

Lần Thứ nhất tại châu Á các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có thương hiệu InterContinental được phân phối ra cho các chủ có cá nhân thông qua sự hợp tác giữa IHG và BIM Group trong công trình InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences. Điều này cho thấy sự tin tưởng của IHG đối có khả năng tăng trưởng vượt bậc của phân khúc condotel tại Việt Nam, cũng là 1 bước tiến hoàn toàn mới trong chiến lược kinh doanh của tập đoàn này. Với công trình InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences, IHG và BIM Group mở ra 1 tầm giá trị mới cho các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng mà khó có công trình nào đạt được.

Điều này còn được khẳng định từ lối đi bài bản, đảm bảo của chủ đầu tư BIM Group. Có hơn 20 năm bí kíp làm việc, không đưa công trình ra dồn dập, BIM Group hiểu được rằng đối có 1 công trình cao cấp thật sự, bạn cần được thuyết phục tuyệt đối, đến tận nơi, nhìn tận mắt mới phân tích được hết sự khác biệt của công trình. Do vậy, tập đoàn này chọn thời điểm giới thiệu công trình khi các hạng mục xây dựng đã đã đi vào hoạt động tới 70%. Thêm vào đây, BIM Group cũng cho thấy tâm huyết đối có công trình thông qua chính sách phân phối hàng chia sẻ có chủ có 40% doanh thu phòng chưa từng có tiền lệ trên phân khúc.

Theo đây, BIM Group sẽ giúp bạn không cần lo lắng về giá thành làm việc khách sạn, loại bỏ được 1 mối bận tậm lớn cho nhà đầu tư và giúp họ tiện dụng quản lý hiệu quả sinh lời của tài sản hơn. Bên cạnh đây, có số lượng giới hạn, các tài sản này có khả năng tăng giá rất cao. Dự án còn có mức cam đoan lợi nhuận lý tưởng lên đến 9%/năm và duy trì liên tục trong 9 năm. Chủ đầu tư cam đoan chịu trách nhiệm cho thuê tối thiểu 20 năm có gia hạn. Và đặc biệt Bên cạnh đây, bạn chỉ cần chi trả 30%/giá trị căn hộ chung cư đã được bàn giao nhà, nhận kỳ nghỉ và lợi nhuận cam đoan, phần còn lại bạn vẫn tiếp tục được trả góp không lãi suất.

Bên trong các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẹp nhất Bãi Trường

Được biết tới đây BIM Group sẽ cho công bố 15 căn Grand Ocean View có view trực diện biển, cao cấp nhất công trình. Có thể nói đây sẽ là các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng đẹp nhất tại Bãi Trường, nơi toàn cảnh hoàng hôn và bình minh nằm trọn trong tầm nhìn, bên cạnh các là tiện ích cấp cao như bể bơi vô cực, khu spa có thiết kế vô cộng đặc biệt, nhà hàng phục vụ 24h/7, pool bar, sky bar, trọng điểm thể thao có thiết bị cấp cao… Riêng đối có các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng VIP này, chủ có được tặng 40 đêm nghỉ/năm trong hai năm đầu và 20 đêm nghỉ trong các năm thứ hai; 12 lượt vé máy bay hạng thương gia (chặng Hà Nội/Hồ Chí Minh – Phú Quốc) trong năm Thứ nhất kể từ ngày công trình đi vào làm việc cộng vô vàn các ưu đãi đặc biệt khác.

Với đặc biệt của phân khúc BDS nghỉ dưỡng cấp cao nhắm tới giới đầu tư thượng lưu tìm kiếm các không gian nghệ thuật cao cấp, các căn hộ chung cư nghỉ dưỡng tại InterContinental Phu Quoc Long Beach Residences được thiết kế hài hòa giữa thiết kế tinh tế có phong cảnh tuyệt đẹp. Mỗi căn hộ chung cư được cam đoan chất lượng lý tưởng theo hệ thống nguyên tắc khắt khe do IHG quản lý và quy định trên toàn địa cầu. Hướng đến vẻ đẹp bền vững công trình được xây và phát triển bởi các đơn vị thiết kế và xây dựng lừng danh như PTW (Úc), Group8Asia (Thụy Sĩ), AW2 (Pháp), Element Studio (Singapore)…

Các tài liệu chi tiết về công trình sẽ được chủ đầu tư BIM Group và đơn vị phân phối làm rõ hơn qua buổi “Hội thảo chia sẻ biện pháp làm việc, quản lý và kế hoạch phát triển Dự án Intercontinental Phu Quoc long beach residences” diễn ra tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon ngày 26 tháng 08 tới đây. Dự án được Tiếp thị & Phân phối bởi Địa Ốc MGV cộng hệ thống sàn liên kết: Home2Home, HTLand, S.house, Eagle Land. Hotline: 0937 971 971

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*