Làm thế nào để hiểu được nhu cầu của người thuê?

Việc chuẩn bị nhà cho thuê để sở hữu thể làm thỏa mãn mọi KH là rất khó vì mỗi người lại với nhu cầu và mong muốn riêng. vì vậy , khách mua với thể lưu ý những điểm sau để hiều được nhu cầu của một vài khách thuê tiềm năng của mình.

Những người thuê là học sinh/sinh viên thường thích chỗ trọ gần trường, trong khi đó những hộ gia đình có con nhỏ thích những chỗ ở có sân chơi, công viên và những tiện nghi khác để con em họ có thể phát triển trong một môi trường thích hợp .

Ngoài ra còn với vấn đề về hợp đồng thuê. một vài người thuê với thể chỉ đang tìm một nơi ở tạm thời vì nhà họ đang trong thời gian sửa chữa, hoặc đang trong thời gian chờ chuyển đến nhà mới (do nhà của họ vẫn chưa hoàn thiện). Những người khác lại có thể đang tìm kiếm một nơi ở vô thời hạn. Do sở hữu rất nhiều kiểu người thuê khác nhau, khách hàng sẽ sở hữu thể chọn lọc theo mong muốn của mình.

mang 5 hỗ trợ cơ bản mà chủ nhà nên lưu ý khi trang trí nhà để thu hút những người thuê tiềm năng:

– lúc bắt đầu chuẩn bị cho thuê một căn hộ/căn nhà, bạn hãy quan tâm cân nhắc xem người thuê có thể cần gì nhất. Hãy dự định những đồ dùng và phụ kiện cơ bản. khách mua cũng nên thay những thứ không dùng được nữa như bóng đèn, nắm cửa, v.v. hoặc lắp thêm những thứ cần thiết – thí dụ nếu phòng quá tối khách mua với thẻ lắp thêm đèn. Ít nhất, người thuê sẽ tìm một căn phòng sạch sẽ, sáng sủa và mọi thứ vẫn vận hành tốt.

– Điều quan trọng là giúp người thuê tiềm năng tưởng tượng được cảnh họ sống ở đó. Hãy dọn dẹp tất cả những đồ dùng cá nhân khỏi nơi cho thuê và nghĩ đến việc sơn lại tường. Tốt nhất là sơn căn hộ/căn nhà bằng những màu phổ biến vì bạn sẽ không biết được màu mà người thuê tiềm năng thích.  

– Hãy sẵn sàng để trả lời một loạt những câu hỏi. Người thuê mang thể hỏi rất nhiều câu từ dịch vụ xe buýt trong vùng đến cách vận hành một vài thiết bị trong nhà bếp. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị để với thể sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi đó.

– Luôn sẵn lòng chào đón người thuê đến xem: Những người quan tâm có thể sẽ đến xem bất cứ lúc nào trong ngày, cho nên hãy cố luôn trong tình trạng chào đón, đặc thù với một người thuê tiềm năng muốn đến xem nhiều lần. lý do sở hữu thể là vì người thuê muốn biết cảm giác về khu vực đó vào những thời điểm khác nhau trong ngày, hoặc vì người thuê phải xem nhiều nơi trong một thời gian ngắn.

– Đừng phản đối nếu người thuê tiềm năng muốn chụp ảnh căn hộ cho thuê! Vì nó giúp họ nhớ được căn hộ của KH trông như thế nào. hầu hết những người thuê/mua xem rất nhiều căn hộ trước lúc đưa ra quyết định cuối cùng và bởi vậy họ sẽ rất khó nhớ từng căn một sau lúc xem một loạt trong vòng 1 ngày.


Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu quan 11