Làm sao nhận biết phòng trọ có phong thủy tốt

Dù là ở thuê nhưng quý khách cũng nên biết 1 số nhân tố phong thủy để tránh một số phòng trọ có phong thủy quá xấu.

Dù chỉ là căn phòng đi thuê thì quý khách cũng đều cần quan tâm đến một số nhân tố phong thủy. Bởi đấy là nơi quý khách sẽ sinh sống trong 1 dao động thời gian nhất định và phong thủy của căn phòng trọ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của quý khách. Dưới đấy là một số nhân tố giúp quý khách nhận biết một số phòng trọ có phong thủy xấu.

Phòng trọ không có cửa sổ, âm u

Phòng trọ nếu không có cửa sổ sẽ vô cộng bí bách. Ngoài ra, cửa sổ còn là nơi đấyn gió và giúp di chuyển một số luồng không khí ở ngoại khu, đồng thời đấyn ánh sáng mặt trời vào trong phòng. Trường hợp phòng không có cửa sổ sẽ luôn tối tăm, ẩm thấp và khiến năng lượng trong căn phòng không di chuyển được, ảnh hưởng tới vận khí của người sống trong đấy.

Ngoài ra, có rất nhiều căn phòng trọ ở địa điểm quá khuất, bị che lấp khắp một số mặt nên thiếu ánh sáng mặt trời, luôn trong trạng thái tối tăm và âm u. Thậm chí nhiều căn phòng ngay cả ban ngay cũng phải bật đèn để nhìn rõ mọi thứ trong nhà. Những căn phòng bởi thế thường tích tụ một số luồng khí xấu, năng lượng di chuyển kém sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cuộc sống và cả sự nghiệp của quý khách. Vì thế quý khách cũng tránh thuê một số căn phòng kiểu bởi thế nhé.

Ngoài cửa có dán bùa chú, gương bát quái

Nếu phòng trọ có dán bùa chú hay gương bát quái ở trước cửa hay dưới gầm giường thì tuyệt đối không nên thuê. Bởi đấy là dấu hiệu cho thấy căn phòng này không may mắn, người sống trong đấy thường gặp phải vận xui nên chủ nhà mới sử dụng một sốh thức này. Tốt nhất để tránh rủi ro quý khách không nên thuê cho dù giá có rẻ hay chủ nhà giải đáp thế nào đi nữa.

Cửa chính nhìn thẳng vào nhà vệ sinh hoặc bồn cầu

Nếu đi thuê, quý khách bước vào căn phòng trọ mà thứ Thứ nhất đập vào mắt quý khách là nhà vệ sinh hay bồn cầu thì tuyệt đối không nên thuê cho dù giá có rẻ đi chăng nữa. Lý do là vì theo phong thủy, địa điểm sắp xếp nhà vệ sinh đối diện cửa chính là rất xấu, thường bị ám vận đen và có thể ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và vận thế của gia chủ.

Cửa trước và cửa sau thông nhau

Một căn phòng có cửa trước và cửa sau thông nhau trên 1 các con phố thẳng thường được gọi là có bố cục quỷ môn. Bố cục này rất xấu, nó có khả năng làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến con các con phố công danh và sự nghiệp của người ở nên tuyệt đối là quý khách không nên thuê đâu nhé.

Trên đấy là 1 số một số kiêng kỵ điển hình mà quý khách cần tránh trong quá trình tìm thuê nhà trọ nếu không muốn gặp phải nhiều xui xẻo trong cuộc sống.


Camnangcanho.com – Theo Vietnamnet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*