Làm sao để phân phối nhà nhanh và được giá nhất?

Những ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng. KH có thể tốn cả đống tiền để quảng cáo về căn nhà, nhưng nếu phản ứng đầu tiên của người mua không tốt, thì mọi gắng sức của khách hàng sở hữu thể chỉ là con số không.

khách hàng là người bán nhà, nhưng hãy giả sử đặt tình huống mình chính là người tìm mua nhà. lúc đó, hãy ra khỏi nhà, leo lên xe, và rồi xuống xe, bước từ từ trên lối dẫn vào nhà và nhìn bao quát. Cầm bút và giấy trên tay, làm một danh sách những thứ KH muốn sửa sang nếu dự tính mua căn nhà này, ngay tại thời điểm đó và rồi thực giai đoạn này . Thường thì người mua nhà mới sẽ không bao giờ muốn sửa sang gì nhiều.

Đừng bao giờ xin lỗi về bất kỳ nhược điểm nào của căn nhà.

Hãy khiến căn nhà trông thật ấn tượng và thân thiện, ngay từ vẻ bề ngoài. Hoa trồng trong sân trước với nhiều màu sắc vui mắt sẽ tạo không khí ấm cúng. Hãy nhổ hết cỏ khô và những bụi cây héo. Cất hết đồ làm vườn vì sự lộn xộn sẽ không gây được ấn tượng tốt cho người mua nhà. Ngoài ra, chúng sẽ làm họ nghĩ là sẽ cần phải chăm chút cho nơi ở này nhiều đấy .

Tốt nhất là hãy cho xe ra khỏi garage. quý khách muốn cho người mua thấy rằng garage nhà quý khách rộng đến thế nào, nhưng đó điều không cần thiết vì để xe trong garage chỉ tạo cảm giác bó hẹp hơn. Đỗ xe của khách mua ngang trục đường nhưng không thẳng cửa ra vào vì nếu không sẽ làm khuất tầm nhìn vào căn nhà.

Lối ra vào hoặc sảnh chính của căn nhà phải tạo được cảm giác ấn tượng về sự đón tiếp. Nếu lối dẫn vào nhà thiếu thốn khăn, hãy làm thoải mái hơn. Căn nhà cần ánh sáng thông thoáng và một mùi hương dễ chịu. Nên nhớ luôn bật đèn trong những căn phòng mà ánh sáng mặt trời sở hữu thể không tới và đảm bảo rằng mọi rèm cửa đều luôn được mở rộng.

Nếu đặt quá nhiều thứ linh tinh trên tủ lạnh hay những thiết bị gia dụng nào khác thì hãy bỏ đi. Ngoài ra, đừng để con đường ống nước rò rỉ và luôn cẩn trọng lưu tâm tới những đồ dùng bằng thép, tránh những chỗ gỉ sét. Điều tương tự cũng cần làm với phòng tắm, gọn gàng, sạch sẽ và càng long lanh càng tốt.

Tiếp theo, cần chắc chắn rằng không mang bất kỳ đồ nội thất nào kê trong nhà mà lại gây ảnh hưởng tới luồng giao thông. sở hữu thể, hãy sắp xếp lại để tạo thêm nhiều không gian trống và có thể đặt thêm vài cái tủ nếu cần thiết. Sẽ rất không hay nếu thấy ở đâu đó mọi thứ đồ dùng cứ bị chất đống. Tốt hơn hết là che đậy lại bằng cách tống vào tủ hay một nơi khuất nào đó.

Súc vật nuôi mang thể đưa đến sự ác cảm hoặc sợ hãi cho người mua nhà vì không phải ai cũng là người thích súc vật. Hãy cho chúng ra ngoài đi dạo, hoặc bằng như thế nào đó không để tiếp xúc lúc với người đến xem nhà.

Trong trường hợp khách hàng thuê môi giới để thực hiện việc bán nhà, thì không nên có mặt khi người môi giới tiến hành giới thiệu nhà cho khách. Vì lúc đó, người mua sẽ sở hữu cảm giác rất khách sáo, không thoải mái và với thể phải chào tạm biệt sớm. Người mua càng ở lại lâu thì thời cơ bán của bạn càng lớn.

Và cuối cùng, nên nhớ một điều, đừng bao giờ xin lỗi người đến mua bất kỳ điều gì vì những hạn chế của căn nhà. Lúc nào cũng phải nói rằng căn nhà của khách hàng là một nơi xuất sắc để sống. Một suy nghĩ tích cực từ chính người môi giới hoặc từ chính quý khách , sẽ khiến người mua mủi lòng.

Tìm hiểu thêm kinh nghiem thue can ho chung cu phu nhuan