Lá phổi xanh giữa lòng Khu công nghiệp – Ecolakes Mỹ Phước

Tốc độ thành phố hoá càng ngày càng tăng nhanh khiến Việt Nam đang đứng trước bài toán khó về phát triển thành phố có nhiệm vụ hài hòa môi trường sống và sống bền vững. Các chuyên gia đã nhận định rằng xu hướng phát triển khu thành phố, nhà ở, nhà nghỉ dưỡng xanh, hòa hợp có môi trường xung quanh đang càng ngày càng tăng thêm không chỉ ở Việt Nam mà còn ở rất nhiều quốc gia khác.

Mặt trái của việc phát triển thành phố mau chóng chính là sự đe dọa có môi trường sống. Các thành phố, đặc thù là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, phải đối mặt có nhiều vấn đề như kết cấu hạ tầng chưa cung cấp được nhu cầu phát triển, tình hình úng ngập, ùn tắc giao thông… và 1 vài thách thức liên quan đến môi trường, biến đổi khí hậu càng ngày càng lớn. Vì vậy, người dân đang có xu hướng chọn các vùng xa nội thành nhưng có môi trường sống tốt để sinh sống và nghỉ ngơi.

Theo 1 khảo sát gần đó, thì hiên nay, 1 trong 1 vài tiêu chí quan trọng để người dân chọn lọc nhà ở hoặc nhà nghỉ dưỡng đó là không gian xanh, dịch vụ thư giãn, nghỉ ngơi và chăm sóc sức khỏe. Đây là 1 xu hướng phát triển mới của phân khúc BĐS, rất nhiều nhà đầu tư đã lấy xu hướng này làm nhân tố quan trọng trong kiến trúc và thi công.

Tuy nhiên, trên thực tại dù lấy không gian xanh là tiêu chí quan trọng nhưng có khá nhiều công trình BĐS không chắc chắn được 1 vài tiêu chí đề ra, dẫn tới việc người dân mong muốn chọn lọc cho mình khu nhà ở thích hợp còn nhiều điều bất cập.

Tại khu vực phía Nam có 1 công trình tiêu biểu về nhà ở và nhà nghỉ dưỡng cung cấp được đủ 1 vài nhân tố trên, tạo dựng không gian sống xanh cùng sự đặc biệt có dấu ấn riêng đang dần đi vào đã đi vào hoạt động và lôi kéo sự quan tâm rất lớn của cùng đồng đó là Ecolakes Mỹ Phước.

Theo kiến trúc sư trưởng của công trình thì điểm nhấn của Ecolakes Mỹ Phước đó chính là việc đầu tư rất lớn để tạo dựng không gian sống xanh và hòa hợp nhân tố nghỉ dưỡng, sinh thái, tôn trọng môi trường môi trường xung quanh.

Thung lũng giấc mơ

Thiết kế của công trình có nhiều sự đặc biệt có các dãy nhà phố liền kề, villa, công viên, trọng điểm thương mại…tạo không gian sống trong lành hài hòa có cảnh sắc môi trường xung quanh. Với địa điểm và kiến trúc của công trình có thể nói rằng Ecolakes Mỹ Phước như Lá phổi xanh giữa lòng Khu công nghiệp.

Hồ cát trắng sinh thái

Mục tiêu của công trình là thi công 1 khu nhà ở, nhà nghỉ dưỡng phong 1 vàih tân tiến, gần gũi có môi trường xung quanh theo mô hình sinh thái nghỉ dưỡng. Cơ sở hạ tầng và vật chất kỹ thuật được đầu tư rất bài bản và linh hoạt. Không gian kiến trúc để phục vụ các cư dân ở đó được tốt nhất có văn phòng, trọng điểm thương mại, trung tâm mua sắm, hồ bơi, trường học…

Khu vui chơi trẻ em

Cảnh quang tại công trình

Với các nguồn gốc trên, Ecolakes Mỹ Phước chờ mong sẽ là 1 công trình quyến rũ và lôi kéo, là thời cơ để cư dân Việt có thể tận tưởng cuộc sống có cao cấp nước ngoài, tiện nghi, tha hồ và nhất là gần gũi có môi trường xung quanh.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*