La Casta – mô hình nhà phố thương mại kiểu mẫu phía Tây Hà Nội

Được thiết kế theo mô hình “hai trong 1”, nhà phố thương mại La Casta giáp giới 02 mặt 1 vài con phố lớn, thiết kế tối ưu hóa công năng, kiến tạo mô hình nhà phố thương mại kiểu mẫu, nơi cần bước chân xuống nhà là phố xá sầm uất, nhộn nhịp giao thương.

Một căn nhà hai giá trị

La Casta tự hào là công trình duy nhất tại Hà Đông có công viên lõi gần 1 ha và gần kề công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông, kiến tạo môi trường sống xanh và khác biệt. Dọc 1 vài tuyến phố xanh mát là liền kề, nhà phố có quy mô linh hoạt từ 72m2 đến 176 m2, thi công 4 đến 5 tầng. Trong đây, tầng 1 được thiết kế để phục vụ cho vận hành kinh doanh, 1 vài tầng bên trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư lại rất thuận lợi để quản lý vận hành kinh doanh.

Nhà phố thương mại La Casta tích hợp 02 giá trị vừa để ở, vừa có thể kinh doanh
Nhà phố thương mại La Casta tích hợp 02 giá trị vừa để ở, vừa có thể kinh doanh

La Casta được bao quanh bởi hệ thống công viên lớn và có các giá trị khác biệt riêng có. Đó là không gian sống xanh cùng bầu không khí trong lành nhờ liền kề 2 công viên lớn, rất có lợi cho sức khỏe. Dự án được thiết kế theo lối tân cổ điển, 1 vài phòng công dụng đều có cửa sổ, chắc chắn đâyn nắng và đâyn gió môi trường xung quanh.

Trong khuôn viên công trình, vô vàn 1 vài tiện ích tân tiến: bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu công viên, phòng tập gym, spa, trọng điểm thương mại, trường học… cũng đang được gấp rút đã đi vào hoạt động sẵn sàng phục vụ cùng đồng cư dân từ vui chơi, vui chơi cho đến học tập và chăm sóc sức khỏe.

Với số lượng có hạn chỉ còn 70 căn cuối cùng, nhà phố thương mại La Casta là mô hình nhà ở kết hợp có mặt 1 vài con phố kinh doanh. Khu vỉa hè và hành lang thương mại rộng lớn, hình thành tuyến phố thương mại sầm uất, nhộn nhịp ngay trong công trình. La Casta thiết lập mô hình nhà phố thương mại kiểu mẫu tích hợp 2 giá trị, vừa để ở, vừa có thể kinh doanh.

La Casta – mô hình nhà phố thương mại tân tiến vừa túi tiền

Với khả năng thương mại hóa nổi trội, nhà phố thương mại La Casta có 2 mặt 1 vài con phố, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh buôn phân phối tiện dụng. Đặc biệt có số lượng dân cư đông đúc trong toàn khu dân cư Văn Phú thì nhu cầu chuyển nhượng, chuyển nhượng phục vụ sinh hoạt thường ngày là rất lớn. Điều này sẽ kích thích việc kinh doanh tại nhà phố thương mại phát triển và làm tăng lên giá trị của nhà phố thương mại La Casta.

La Casta – 1 thành thị Tây Âu thu nhỏ có hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu cao cấp
La Casta – 1 thành thị Tây Âu thu nhỏ có hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu cao cấp

Tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất trong khu dân cư Văn Phú (Hà Đông), 1 vàih ngã tư Quang Trung – Nguyễn Trãi chưa đầy 50m, 1 trong các tuyến 1 vài con phố quan trọng trong mạch phát triển kinh tế và kết nối giao thương của quận Hà Đông, nên công trình được thừa hưởng tất cả về cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông công cùng tân tiến. Nhiều bạn nhận định, nhà phố thương mại La Casta là tài sản có giá trị thương mại bền vững, linh hoạt trong thanh khoản và mức giá hợp túi tiền.

So có 1 vài dòng sản phẩm khác, nhà phố thương mại La Casta có tính thanh khoản cao và tỉ suất sinh lợi lớn do có địa điểm tiện dụng về giao thông, chủ đầu tư nước ngoài danh tiếng, số lượng có hạn, thiết kế tiện dụng vừa ở, vừa kinh doanh. Dự án được thiết kế theo thiết kế tân cổ điển đặc biệt. Chạy dọc theo 1 vài dãy nhà thấp tầng là 1 vài con 1 vài con phố hoa rực rỡ có điểm nhấn nổi trội là tháp đồng hồ, biểu trưng cho sự cao cấp – sang trọng cho toàn khu công trình.

Tất cả 1 vài căn nhà phố thương mại La Casta đều có địa điểm nổi trội, có hai mặt 1 vài con phố, nằm trong công trình khu thành thị khép kín có dịch vụ và hạ tầng đồng bộ nên giá trị thương mại càng ngày càng tăng. Đây cũng là nhân tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng có khả năng sinh lời lớn. Hiện công trình đang trong GĐ đã đi vào hoạt động thi công và chuẩn bị sẽ bàn giao vào quý II/ 2018. La Casta đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 50 triệu đồng/m2, tặng ngay 01 chuyến du lịch Hàn Quốc cho 10 khách danh tiếng tiên có chuyển nhượng thành công tại công trình.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎1900 0216

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*