Kỳ vọng khách hàng trong giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền  gây ấn tượng với khách hàng không chỉ nhờ vị trí thuận lợi hay tiện ích nổi bật với các thiết kế mảng xanh, môi trường sống chất lượng mà còn được đặt khá nhiều kì vọng vào giá bán tại căn hộ Safira Khang Điền.

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có cao không? Điều gì làm nên sức hấp dẫn tại các dự án quận 9? Với bài viết này từ các chuyên gia SaleReal đánh giá, quý khách có thể tham khảo thêm về thị trường căn hộ quận 9 trong năm nay: canhoquan9.today, những dự án căn hộ Quận 9 nổi bật trong năm 2018.

Căn hộ Safira Khang Điền dự kiến sẽ được chủ đầu tư Khang Điền ra mắt thị trường vào tháng 10/2018. Giá bán dự án có thể rơi vào khoảng 24 – 25 triệu/m2.

Với mức giá này tại thị trường quận 9, liệu có được cư dân tương lai chấp nhận?  Khách hàng nói gì về dự án? Bài viết sau sẽ chia sẻ 1 số thông tin xoay quanh vấn đề giá bán đến quý khách.

safira du an can ho moi

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Dự án mới Khang Điền được tung ra sau những thành công tại căn hộ Jamila trước đó. Canhoquan9.today đánh giá, dự án Safira Khang Điền sẽ tạo nên thương hiệu cho chủ đầu tư Khang Điền tại thị trường quận 9. Danh sách những căn hộ Safira sang nhượng giá tốt: http://canhoquan9.today/sang-nhuong-ban-lai-gia-goc-can-ho-safira-khang-dien/, tìm hiểu những căn hộ Khang Điền cập nhật sau có phù hợp với tài chính không.

Hiện tại, theo thông tin nội bộ, giá bán các căn hộ tại đây đang giao động từ 23 triệu – 30 triệu/ m2. Thực tế, căn hộ Jamila ra mắt trước đó vào cuối năm 2017 được bán với mức giá 30 triệu/m2 nhưng vẫn cháy hàng ngay những ngày mở bán đầu tiên.

Video giới thiệu căn hộ Safira

Có thể thấy khách hàng ở phân khúc này khá nhiều và hiện vẫn đang giàu tiềm năng cho sự phát triển căn hộ ở phân khúc này. Do đó, căn hộ Safira Khang Điền ra đời góp phần giải quyết không ít nơi an cư cho khách hàng đang làm việc hoặc có nhu cầu sinh sống tại đây.

Hơn nữa, căn hộ Safira Khang Điền hiện đang có những hé lộ về giá bán khá mềm, tạo sức hút vô cùng mạnh mẽ, và khách hàng đang trông đợi những căn hộ đầu tiên được ra mắt.

Thời điểm dự án mới Khang Điền ra mắt khách hàng cũng chính là lúc mà các dự án quanh khu vực cùng hạ tầng giao thông đang phát triển mạnh mẽ. Là tiền đề thúc đẩy sự phát triển  nền kinh tế tại thị trường quận 9 cũng như tạo cơ hội cho khách hàng có 1 nơi an cư tốt nhất.

Vị trí căn hộ Safira Khang Điền ở đâu?

Sau những chia sẻ được bật mí về giá bán thì tiếp theo các chuyên gia thị trường căn hộ quận 9 sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án xoay quanh vị trí. Ngoài ra, quý khách có thể xem thêm tại Blog canhoquan9.today để có những góc nhìn tổng thể về dự án mới quận 9 này. Những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Safira phân tích SaleReal, xung quanh căn hộ Khang Điền có những hạ tầng , dịch vụ nào đang triển khai được chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau.

ket noi giao thong safira khang dien

Safira Khang Điền có vị trí đặt ven đường Võ Chí Công rộng lớn, gần nút giao cao tốc, kề cạnh hàng loạt các dự án cùng được xây dựng bởi tên tuổi chủ đầu tư Khang Điền.

Sự tiềm năng trong vị trí dự án Safira Khang Điền đang sở hữu khiến khách hàng cực kì chú ý tại thị trường quận 9.

Để có những thông tin chi tiết về vấn đề này, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây hoặc có thể liên hệ trực tiếp thông qua hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình về dự án Safira Khang Điền cũng như các dự án mới Khang Điền trong năm nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*