Kusto Home trao giải Mercedes Benz trị giá 2,8 tỷ đồng tại sự kiện tri ân khách hàng

Giải thưởng chiếc xe Mercedes_Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng đã được trao cho vị bạn may mắn nhất trong đêm tiệc tri ân bạn “Diamond Shine” do chủ đầu tư Kusto Home tổ chức.

Vào ngày 16.1.2017, Kusto Home- chủ đầu tư công trình căn hộ cao tầng cấp cao ven sông Diamond Island, Q2 đã tổ chức thành công sự kiện “Tri ân bạn” tại GEM Center có sự tham dự của hơn 800 bạn và đối tác. Sự kiện trang trọng này được tổ chức trong không khí Xuân tưng bừng như 1 lời chúc mừng năm mới và cũng như là lời tri ân sâu sắc từ Kusto Home gửi đến một số đối tác, bạn vì đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của công trình trong năm vừa qua.

Hơn 800 bạn tham dự sự kiện “Tri ân bạn” do Kusto Home tổ chức

Hơn 800 bạn tham dự sự kiện “Tri ân bạn” do Kusto Home tổ chức

Trong sự kiện đặc thù này, giải thưởng chiếc xe Mercedes_Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng đã được trao cho vị bạn may mắn nhất trong đêm tiệc “Diamond Shine” khi tham dự chương trình rút thăm may mắn dành cho một số bạn đã mua căn hộ cao tầng tại công trình Diamond Island trong năm 2017.

Anh Hoàng Quốc Thịnh, chủ sở hửu căn hộ cao tầng 3 phòng ngủ tại tòa tháp Bora Bora, vị khách may mắn nhất đã không giấu được cảm xúc bất ngờ và rất vui mừng của mình: “Tôi nhận thấy mình là người may mắn nhất trong toàn bộ một số bạn may mắn trong buổi tối hôm nay. Sở hữu căn hộ cao tầng tại Diamond Island quả là 1 chọn lọc đúng đắn và xuất sắc nhất khi tại đó tôi nhận thấy vô cộng tha hồ có không gian thoáng đãng, trong lành, không bị chắn bởi bất cứ công trình nào, đó là điều mà tôi thấy khó tìm kiếm tại một số công trình căn hộ cao tầng cấp cao khác. Tầm nhìn tuyệt đẹp, rộng mở về sông Sài Gòn. Đặc biệt tại Diamond Island có đầy đủ một số tiện ích nổi bật, tôi không cần đi đâu xa để có thể tận hưởng cảm giác nghỉ dưỡng trong lòng thành phố. Cám ơn Kusto Home rất nhiều.”

Anh Hoàng Quốc Thịnh - vị khách may mắn trúng giải đặc thù chiếc xe Mercedes_Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng

Anh Hoàng Quốc Thịnh – vị khách may mắn trúng giải đặc thù chiếc xe Mercedes_Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỷ đồng

Với sự công bố thành công một số tòa tháp thứ hai Bahamas và Maldives thuộc GĐ 2 của công trình, Diamond Island đã tiếp tục khẳng định danh tiếng của mình khi được phân khúc đón nhận nồng nhiệt có hơn 95% căn hộ cao tầng đã có chủ có. Vị trí đắc địa, môi trường sống trong lành, sản phẩm được quản lý theo nguyên tắc quốc tế, danh tiếng của chủ đầu tư… được xem là 1 trong các nhân tố chính tạo nên sự thành công của Diamond Island.

Đại diện đối tác chiến lược gửi lời chúc mừng đến Kusto Home vì thành công rực rỡ của công trình Diamond Island trong năm 2017

Đại diện đối tác chiến lược gửi lời chúc mừng đến Kusto Home vì thành công rực rỡ của công trình Diamond Island trong năm 2017

Ông Murat Utemisov- CEO của Kusto Home 1 lần nữa khẳng định lời tri ân sâu sắc đến toàn bộ quý bạn, đối tác chiến lược và một số nhà bán đã góp phần tạo nên sự thành công rực rỡ của công trình trong năm 2017. Đại diện một số đối tác chiến lược như Coteccons, Techcombank, Atelia, NQH… đã gửi lời chúc mừng đến Kusto Home cũng như toàn bộ một số bạn tham dự vì đã tin tưởng và chọn lọc Diamond Island là nơi sinh sống xuất sắc cho một số thế hệ trong gia đình.

Tự hào là 1 trong các công trình danh tiếng nhất tại quận 2, Diamond Island lôi kéo đặc thù sự quan tâm của một số bạn trong và ngoài nước khi chứng minh được sức hút của hòn đảo duy nhất trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở địa điểm chiến lược trọng điểm quận 2 có ba mặt giáp sông xuất sắc, môi trường sống trong lành hiếm có cộng 42 tiện ích nổi bật, Diamond Island được giả dụ thiên đường nghỉ dưỡng cộng các đặc quyền chỉ chỉ dành cho một số cư dân.

Hình ảnh công đoạn thi công cây cầu nhìn từ Diamond Island

Hình ảnh công đoạn thi công cây cầu nhìn từ Diamond Island

Dự án Diamond Island GĐ 2 đã được cất nóc vào tháng 9 năm ngoái và chuẩn bị bàn giao vào quý 3 năm 2018. Đặc biệt, công tác thi công cầu qua Đảo Kim Cương giúp kết nối khu thành phố mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi có tổng giá trị lên tới 500 tỷ đồng đang được áp dụng ngoại khu công trình trong không khí vô cộng khẩn trương. Dự kiến khi cây cầu được đưa vào làm việc sẽ có lại nhiều lợi ích cho cư dân tại quận 2, đặc thù là cư dân tại Diamond Island.

Cơ hội có một số căn hộ cao tầng cuối cộng tại công trình Diamond Island cộng một số ưu đãi bất ngờ, bạn vui lòng điện thoại 0938 480 888 hoặc website: www.diamondisland.com.vn để biết thêm chi tiết.

Một số hình ảnh khác trong sự kiện:

Ban nhạc nổi tiếng đến từ đất nước Kazakhstan xinh đẹp cũng đến chúng mừng cho sự kiện Tri ân bạn

Ban nhạc nổi tiếng đến từ đất nước Kazakhstan xinh đẹp cũng đến chúng mừng cho sự kiện Tri ân bạn

Sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong phần biểu diễn và rút thăm may mắn khiến cho không khí phát triển thành sôi động hơn

Sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong phần biểu diễn và rút thăm may mắn khiến cho không khí phát triển thành sôi động hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*