Kinh nghiệm mua nhà cuối năm

Sau 1 năm làm việc tích cóp, cuối năm là thời điểm người dân thường có nhu cầu mua nhà rất cao và có tới hơn 80% trong số đó là người mua nhà lần đầu. Theo một vài chuyên gia để chọn lọc các căn hộ cao tầng ưng ý, bên cạnh việc dự kiến về tài chính, khách hàng cần nghiên cứu kĩ về công trình trước khi đặt mua.

Lựa chọn chủ đầu tư danh tiếng

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư “bung hàng” và ứng dụng một vài chương trình khuyến mãi, theo đó sẽ có hàng nghìn căn hộ cao tầng được mở phân phối. Tuy nhiên, để tránh một vài rủi ro sau khi mua, khách cần nghiên cứu kĩ tài liệu chủ đầu tư thông qua các công trình họ đã triển khai, phản ứng của cư dân đã vào ở trong công trình đó.

Ngoài ra trong quá trình nghiên cứu, người mua cũng cần phân tích sự chuyên nghiệp, khả năng tài chính của chủ đầu tư thông qua một vài cam đoan có khách hàng và công đoạn công trình. Bởi nếu chủ đầu tư không danh tiếng, không có đủ năng lực tài chính sẽ dẫn đến việc công trình triển khai không đúng công đoạn, chất lượng kém, thậm chí sẽ ảnh hưởng đến việc bảo trì, bảo dưỡng, quản lý hoạt động tòa nhà sau khi đi vào khai thác sử dụng.

Tìm hiểu tài liệu công trình và môi trường sống

Theo bí kíp, người mua càng hiểu kĩ về công trình càng tránh được các rủi ro sau này. Cụ thể, các công trình gần các con phố lớn, tiện dụng giao thông, gần trường học sẽ tiện dụng cho việc di chuyển, học tập. Tốt nhất, người mua nên trực tiếp đi xem công trình để khảo sát tình hình giao thông, công đoạn công trình thay vì chỉ dựa vào giá như tâm lý bình thường.

Tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng môi trường sống xung quanh công trình

Tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng chất lượng môi trường sống xung quanh công trình

Bên cạnh đó, người mua cũng cần nghiên cứu kĩ một vài tài liệu về pháp lý công trình và chất lượng môi trường sống xung quanh. Những công trình gần công viên, hồ điều hòa, trường học, cùng đồng dân cư đã đi vào hoạt động… sẽ thuận lợi hơn cho việc ổn định chỗ ở sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, các nơi có môi trường kém, ô nhiễm tiếng ồn, tỷ lệ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng sống. Do đó, người mua cần cân nhắc và nghiên cứu kĩ về công trình, chất lượng môi trường sống trước khi chọn lọc “xuống tiền”.

Sử dụng một vài gói vay tài chính linh hoạt

Thông thường cuối năm sẽ là thời điểm nhiều chủ đầu tư bung hàng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng quyến rũ để kích cầu. Do đó, người mua có thể sử dụng một vài gói hỗ trợ từ ngân hàng để cắt giảm gánh nặng tài chính, nhưng cần lưu ý về công đoạn chi trả, mức ưu đãi và thời gian ứng dụng.

The K – Park chọn lọc khôn ngoan cho người mua nhà lần đầu

Tọa lạc tại địa điểm đẹp nhất trong lòng khu dân cư Văn Phú (Hà Đông), The K – Park được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest, chủ đầu tư danh tiếng đã triển khai thành công công trình Parkview Residence (khu dân cư Dương Nội, Hà Đông). Hiện công trình đã đi vào bàn giao và là niềm tự hào cho một vài cư dân đang sinh sống tại đó.

The K – Park một vàih một vài điểm trung chuyển và nhà chờ BRT, ga tàu điện trên cao chưa đến 500m và rất gần ngã tư Lê Trọng Tấn – Quang Trung nên được hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng giao thông công cùng khu vực Hà Đông. The K – Park cũng là công trình hiếm có tại thủ đô có môi trường sống chất lượng khi gần kề công viên văn hóa thể thao rộng 100ha và công viên nội khu lớn.

Hơn 60% qui mô tại The K – Park được dùng để phát triển không gian chung
Hơn 60% qui mô tại The K – Park được dùng để phát triển không gian chung

Tại The K – Park, chỉ cần vài bước chân khách hàng đã tới công viên và tiện dụng cảm nhận được 1 không gian trong lành, xanh mát ngay ngoại khu căn hộ cao tầng. Và cũng ngay tại công trình, cư dân tiện dụng tiếp cận và thụ hưởng hệ thống tiện ích tiên tiến: bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trọng điểm thương mại…

Xung quanh công trình là hệ thống một vài trường học chất lượng cao, trường mầm Ban Mai, Trường tiểu học, THCS Lê Lợi, trường PTTH chuyên Nguyễn Huệ, Lê Quý Đôn và rất Trung tâm hành chính quận Hà Đông, một vài khu vui chơi vui chơi, trung tâm mua sắm Metro, BigC… rất tiện dụng cho việc học tập và sinh hoạt của một vài thành viên trong gia đình.

Dự án xây dựng vượt công đoạn, giá tầm trung

Hiện tại, cả 3 tòa đều đang được xây dựng vượt công đoạn, tòa K1 đã xây dựng đến tầng 26, K2 đến tầng 24 và K3 đến tầng 22. Dự kiến đến đầu tháng 1, cả 3 tòa đều sẽ cất nóc.

Với mức giá tầm trung chỉ từ 1,1 tỉ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ; chi trả trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; The K – Park đang là công trình “hot” tại khu vực Hà Đông được nhiều khách hàng trẻ chọn lọc, độc đáo là các khách mua nhà lần đầu.

Thông tin điện thoại

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: 0963.242.686

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*