Kim Long City Liên Chiểu “đốt nóng” thị trường đất nền Đà Nẵng

Mới xuất hiện trên phân khúc nhưng Kim Long City Liên Chiểu đang là cái tên làm nóng phân khúc BĐS Đà Nẵng nhờ 1 số lợi thế về vị trí và phong cảnh. Nhờ có hội đủ 1 số nhân tố “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, Kim Long City chờ mong là vị trí ổn định chỗ ở hoàn hảo cho cư dân thành phố du lịch.

Thần chú của giới đầu tư

Với giới đầu tư, câu thần chú “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” được xem là kim chỉ nam để phân tách tiềm năng phát triển và tăng trưởng của sản phẩm BĐS. Vị trí của BĐS là nhân tố danh tiếng và quan trọng nhất tạo nên giá trị cũng như là cơ sở để định giá tài sản. Chính vì vậy mà giá BĐS gần phố, gần các con phố, gần sông không hề rẻ, thậm chí vô cộng đắt đỏ ở 1 số siêu thành phố đã phát triển.

Yếu tố “cận thị” ở đây không chỉ đơn thuần là gần chợ mà khái niệm “thị” còn là phố, là trọng điểm của thành phố có tính tiện lợi và cao cấp trong việc tiếp cận 1 số tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Sống gần trọng điểm, người ta tiện lợi tiếp cận có 1 số khu mua sắm, y tế, giáo dục, văn hóa. Các dịch vụ vui chơi, vui chơi cũng đa dạng và tiên tiến hơn.

Trong khi đây “nhị cận giang” hay phú quý sinh tài được ưa chuộng từ bao đời nay. Theo phong thủy, nhân tố “thủy” là vượng khí có lại nguồn năng lượng tích cực, tài lộc và điềm an lành. Những ngôi nhà có dòng nước chảy qua trước mặt có thuỷ minh các con phố rộng rãi, sáng sủa nếu kết hợp cộng dao động không gian xanh sẽ tốt cho sức khỏe. Vì thế, 1 số công trình cận thủy là sự chọn lọc danh tiếng của giới đầu tư.

Và cuối cộng nhân tố “tam cận lộ” nhắc đến việc có nhà ở vị trí gần các con phố luôn có đến 1 số thuận lợi để người dân di chuyển, hay kinh doanh buôn bán.

Theo bà Đỗ Thu Hằng – Trưởng Bộ phận tìm hiểu Savills Hà Nội, 1 số công trình có vị trí càng đắc địa thì giá trị tăng lên trong tương lai càng nhiều. Đây chính là 1 trong 1 số lợi ích tài chính mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng cân đo đong đếm rất kỹ càng.

Thế nhưng giai đoạn này khi quỹ đất ở 1 số thành phố lớn càng ngày càng phát triển thành khan hiếm thì 1 số công trình cung cấp đủ 1 số nhân tố kể trên không còn nhiều. Trong khi đây, dân số đang ngày 1 tăng lên, nhu cầu về chỗ ở cũng theo đây mà tăng lên mau chóng, việc tìm kiếm không gian sống chuẩn mực sẽ càng gặp khó.

Kim Long City Liên Chiểu hội đủ “tam cận”

Tiên phong có đến không gian sống chất lượng cho người dân Đà Nẵng, Kim Long City không chỉ là điểm đến có môi trường sống trong lành hoàn hảo mà còn hội đủ “tam cận”, chờ mong là địa chỉ hoàn hảo để đầu tư và ổn định chỗ ở.

Kim Long City Liên Chiểu chờ mong là địa chỉ hoàn hảo để đầu tư và ổn định chỗ ở.
Kim Long City Liên Chiểu chờ mong là địa chỉ hoàn hảo để đầu tư và ổn định chỗ ở.

Xét về nhân tố “cận thị”, trong bán kính vài trăm mét cư dân Kim Long City tiện lợi tiếp cận UBND quận Liên Chiểu nằm đối diện, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, trung tâm y tế đa khoa Liên Chiểu, hệ thống trường học 1 số cấp, chợ dân sinh Hòa Khánh. Kim Long City còn tỏ rõ thế mạnh khi nằm trong khu vực được xem là 1 trong 1 số hướng phát triển chiến lược ra ngoài trọng điểm của thành phố Đà Nẵng.

Ưu thế vàng từ vị trí tọa lạc cũng đem đến cho Kim Long City lợi thế “cận giang” hoàn hảo. Dự án nằm tại mặt các con phố Nguyễn Tất Thành, sát bãi biển Thanh Khê có phong cảnh môi trường xung quanh thơ mộng cộng bầu không khí trong lành. Bờ biển này lại giáp có vịnh nên tránh được mọi ảnh hưởng của gió bão.

Kim Long City Liên Chiểu có lợi thế “cận giang” hoàn hảo.
Kim Long City Liên Chiểu có lợi thế “cận giang” hoàn hảo.

Cộng hưởng có 1 số điều kiện thuận lợi môi trường xung quanh, chủ đầu tư còn tập trung thi công hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, đa dạng. Điển hình, có thể kể đến 1 số khu thể thao ngoài trời, khu sáng tạo graffitti, 1 số khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn, nơi mọi người có thể hòa mình vào môi trường xung quanh trong lành có nhiều cây xanh bao quanh. Sự kết hợp này giúp cân bằng hệ sinh thái, điều hòa khí hậu, có lại sức khỏe, vượng khí và thành công cho gia chủ.

Các khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn giúp mọi người hoà mình vào môi trường xung quanh.
Các khu vườn chuyên đề và hồ nước thư giãn giúp mọi người hoà mình vào môi trường xung quanh.

Là 1 trong số ít công trình có vị trí đắc địa tại quận Liên Chiểu, khu thành phố Kim Long City tọa lạc ngay tại trọng điểm khu vực được thành phố chú trọng đầu tư hạ tầng cơ sở. Các tuyến các con phố huyết mạch bao quanh công trình như Nguyễn Sinh Sắc và Hoàng Thị Loan được đầu tư rộng rãi, khang trang, trọn vẹn dây điện đã được hạ ngầm, phong cảnh đồng bộ, thuận lợi để di chuyển, kinh doanh.

Từ đây chỉ cần 15 phút để vào trọng điểm thành phố qua cầu vượt ngã ba Huế, 30 phút để đến Lăng Cô (Huế), 5 phút để đến ga các con phố sắt Đà Nẵng hay chỉ 15 phút đến sân bay quốc tế Đà Nẵng. Tại khu vực này, vô số công trình giao thông trọng tâm đang được đầu tư, tạo thành hệ thống giao thông liên hoàn và thông suốt, kết nối công trình có 1 số khu kế bên giúp cho nhân tố “cận lộ” của Kim Long City càng thêm rõ ràng.

Theo giới kinh doanh BĐS, chính lợi thế đến từ vị trí gần biển, lại nằm trong khu vực được đầu tư phát triển rầm rộ nên Kim Long City đang được giới đầu tư BĐS săn đâyn. Có thể hình dung Kim Long City giống như 1 “downtown” của quận Liên Chiểu. Điều này tạo ra giá trị tăng lên rất lớn cho công trình và việc có lại lợi nhuận cho 1 số nhà đầu tư vào đây chỉ là vấn đề về thời gian.

Hồng Mai

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*