Kiệt tác bất động sản: Giá trị vượt thời gian

Sự khác biệt của một số BDS lên tới tầm kiệt tác chính là ở giá trị vượt thời gian. Khi kiến trúc có màu sắc kinh điển, khi nguyên chất liệu sử dụng thuộc hàng độc bản, siêu bền vững, khi xây dựng là một số công sức tính bằng chục năm và bàn tay điêu luyện của một số nghệ nhân tâm huyết là khi chủ sở hửu được có 1 tuyệt phẩm có lại sự tự hào và giá trị trường tồn.

Giống như một số nét văn hóa đẹp, truyền thống được lưu giữ theo thời gian, một số công trình tuyệt tác cũng để lại dấu ấn di sản của mình bất chấp năm tháng. Trong tâm trí nhiều người, một số công trình kiến trúc đặc sắc không chỉ là một số tác phẩm nghệ thuật đơn thuần, nó còn là biểu tượng của tự hào. Nếu như người dân Mỹ luôn tự hào về Tượng Nữ thần tự do, người dân Anh hào hứng khi giới thiệu về tháp đồng hồ Big Ben thì người dân Pháp luôn gắn mình có một số tháp Effiel, Khải Hoàn Môn, nhà thờ Đức Bà, Louvre hay lâu đài Versailles.

Chính một số công trình kiến trúc tinh hoa này đã không ngừng tạo cảm hứng nghệ thuật cho một số sáng tạo, một số đột phá mới trên một số công trình tầm vóc vượt thời gian. Mang theo một số cảm xúc thăng hoa của cung điện Versailles, tập đoàn Tân Hoàng Minh có người “kiến trúc sư trưởng” Đỗ Anh Dũng đã tập trung tất cả một số gì là tinh túy nhất để tạo nên 1 kiệt tác “để đời” có tên D’. Palais Louis.

Mang âm hưởng của kiến trúc Châu Âu kinh điển, mọi chi tiết của “cung điện đế vương” đều được trau chuốt đến mức hoàn mỹ. Đó là cánh cửa đồng nguyên khối chạm trổ tinh vi như 1 tác phẩm điêu khắc rộng mở đấyn một số “chủ sở hửu đế vương”, 1 đại sảnh nguy nga có trần cao 12,5m và bức tranh trần đầy nghệ thuật được vẽ tay bởi chính một số họa sỹ lừng danh đến từ Italy xứng tầm có một số chủ sở hửu tôn quý.

Đó còn là 1 khuôn viên giếng trời rộng rãi đa âm sắc, 1 tòa nhà có tới 8 mặt thoáng và có hai bể bơi bốn mùa tráng lệ ngắm toàn cảnh đô thị trên tầng thượng của toà tháp, mở ra một số dao động không gian giá trị chỉ dành cho một số chủ sở hửu biết hưởng thụ cuộc sống.

Góp phần tạo nên vẻ đẹp “cổ tích châu Âu” của “tòa lâu đài” này còn là một số nguyên chất liệu siêu sang, siêu bền mà chỉ có một số tập đoàn duy mỹ, đầy tâm huyết như Tân Hoàng Minh mới có thể chọn lọc. Chẳng hạn, tất cả toà tháp được ốp đá granite thủ công giả cổ công phu, bền vững và phong một sốh, kết hợp có công nghệ đúc nền tảng của Nhật Bản, có lại cho toà tháp 1 vẻ đẹp độc bản, cổ điển, thách thức thời gian. Hay như tất cả mặt tường và sàn của đại sảnh được ốp lát đá Marble được tạo điểm nhấn có 2 bức tranh đá Onyx – loại đá ngọc truyền ánh sáng tạo nên vẻ đẹp huyền hảo cho công trình.

Đại sảnh có vòm trần cao 12,5m được tô điểm bằng bức tranh vẽ tay tuyệt đẹp, tất cả đại sảnh được ốp đá Marble và được tô điểm bằng một số chúc đài pha lê rực rỡ
Đại sảnh có vòm trần cao 12,5m được tô điểm bằng bức tranh vẽ tay tuyệt đẹp, tất cả đại sảnh được ốp đá Marble và được tô điểm bằng một số chúc đài pha lê rực rỡ

Cũng giống như một số kiệt tác nghệ thuật trên địa cầu cần ròng rã hàng năm trời để đã đi vào hoạt động, D’. Palais Louis cũng không nằm ngoại lệ đấy khi cần đến 1 thập kỷ để đã đi vào hoạt động đến mức độ tuyệt vời nhất. Chỉ riêng bản kiến trúc phải chỉnh sửa hơn 50 lần, 1 bức tranh vòm trần mất đến 6 tháng để đã đi vào hoạt động, và rất nhiều lần “đập đi xây lại” bất chấp tốn kém kinh phí là đủ để cho thấy phần nào sự tâm huyết, sự quyết tâm vươn tới đỉnh cao nghệ thuật tuyệt mỹ của Tân Hoàng Minh Group.

Những thương hiệu nội thất đắt giá bậc nhất địa cầu đều được quy tụ tại D’. Palais Louis.
Những thương hiệu nội thất đắt giá bậc nhất địa cầu đều được quy tụ tại D’. Palais Louis.

Theo dòng chảy khắc nghiệt của thời gian, có công trình bị phá hủy hoặc lãng quên theo năm tháng. Chỉ có một số công trình đạt đến tuyệt đỉnh nghệ thuật, sử dụng một số chất liệu quý hiếm, vững bền mới có thể tạo nên sức sống vượt thời gian. Chiêm ngưỡng một số căn hộ cao tầng premium suites khi D’. Palais Louis chính thức kéo tấm rèm nhung khánh thành sau 10 năm dựng xây bằng tâm huyết, quan khách chẳng thể phủ nhận sự khác biệt. Nếu căn hộ cao tầng hạng sang gây ấn tượng bằng sự sang trọng thì căn hộ cao tầng kiệt tác khẳng định giá trị trường tồn bằng tính nghệ thuật và sự bền vững. Ngắm nhìn, chạm thử bất cứ thứ gì, từ diện tường đến chất da làm sofa, hay khẽ lướt tay qua khung cửa, quan khách đều cảm nhận căn hộ cao tầng ở đấy dường như biết nói. Là căn hộ cao tầng có phong một sốh Dragan, Bamax hay Longhi, ngôn ngữ ở đấy đều chỉ có 1, đấy là ngôn ngữ của sự trường tồn về giá trị khiến chủ sở hửu nào cũng muốn được có.

Khách hàng có nhu cầu thăm quan công trình và nhà mẫu vui lòng điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội hoặc Văn phòng Bán Hàng D’. Palais Louis số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 012.3333.6666

Website: www.dpalaislouis.vn

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*