Khu Đông Bắc Hà Nội: Khan hiếm những dự án bất động sản “chất”

Với tốc độ phát triển hạ tầng, kinh tế xã hội ngày 1 lớn mạnh cộng những giá trị về văn hoá khiến nhu cầu về nhà ở tại khu vực Đông Bắc Hà Nội ngày 1 tăng. Tuy nhiên, nguồn cung bất động sản chất lượng tốt, đặc thù là chung cư cao cấp tại đây vẫn còn khan hiếm.

Thị trường BDS phát triển chưa xứng có tiềm năng

Khu vực Đông Bắc Hà Nội đang được phân tích là điểm sáng vượt trội nhất có địa điểm cửa ngõ chiến lược, chỉ nhữngh khu trọng điểm từ 5-6 km và có tốc độ phát triển kinh tế, hạ tầng thành phố thuộc top đầu Thủ đô. Nơi hội tụ đầy đủ nhất những hệ thống tiện ích danh tiếng GĐ này, như: Các trọng điểm mua sắm lớn AEON Mall Long Biên, Vincom Center, Savico Megamall, …

Nhiều hệ thống trường học chất lượng cao cũng tập trung tại đây như: Wellspring, Vinschool, Đoàn Thị Điểm, Edison,.. Sắp tới sẽ có thêm những công trình tổng diện tích lớn và được phân tích sẽ có tác động mạnh đến việc đã đi vào hoạt động chất lượng sống của khu vực này là Công viên vui chơi Kim Quy theo mô hình Disneyland và Trung tâm triển lãm quốc gia.

Đặc biệt, cuối tháng 9/2017, UBND TP Hà Nội đã chỉ đạo triển khai thực hiện 4 công trình cầu bắc qua sông Hồng, sông Đuống và triển khai GĐ 2 công trình thi công cầu Vĩnh Tuy. Cụ thể, 4 cây cầu này gồm cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, Cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy GĐ 2. Thông tin này ngay lập tức đã khiến khu vực Đông Bắc thủ đô trở thành tâm điểm của phân khúc BDS, đẩy giá bất động sản của khu vực này lên cao và nhu cầu có những công trình bất động sản chất lượng, có giá trị đầu tư sinh lời cao tại đây cũng bởi thế mà không ngừng tăng lên.

Tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực Đông Bắc Thủ đô tăng theo cấp số nhân khi sắp có thêm 4 cây cầu nghìn tỷ .
Tiềm năng tăng giá bất động sản khu vực Đông Bắc Thủ đô tăng theo cấp số nhân khi sắp có thêm 4 cây cầu nghìn tỷ .

Tiềm năng là thế, nhưng nhìn 1 nhữngh tổng thể, phân khúc BDS khu vực này mới chỉ phát triển theo chiều rộng, chưa tập trung đi vào chiều sâu, không thực sự xứng tầm có tiềm năng của khu vực. Điểm qua hiện khu vực này chỉ có 1 số công trình chung cư trung cấp và giá rẻ. Trong khi đây, người dân vẫn luôn mong có thêm nhiều Bên cạnh đây những công trình chung cư cao cấp, chất lượng, giá hợp lý, cung cấp được những nhu cầu sống càng ngày càng cao của người dân khu vực.

One18 – Giải quyết nhu cầu thiếu vắng bất động sản cao cấp khu vực Đông Bắc Hà Nội

Nhận ra tiềm năng còn đang bỏ ngỏ, đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển kinh doanh (IDB VietNam JSC) đã chính thức đầu tư và phát triển công trình căn hộ chung cư, chung cư cao cấp tiến hành công nghệ EoT Thứ nhất tại Việt Nam- công trình One18.

Dự án One18 toạ lạc tại số 298 các con phố Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội, đây là 1 trong những tuyến các con phố sầm uất nhất khu vực, có nhiều dấu ấn về văn hoá, lịch sử của con người nơi đây. Từ công trình One18, cư dân có thể phóng tầm ra sông Hồng, hồ Tai Trâu, hồ Cầu Tình có không gian rộng, thoáng. Với địa điểm này, One 18 được phân tích là công trình hội tụ đủ 3 tiêu chí chuẩn cho nơi định cư đáng sống: “ Cận thị, cận giang, cận lộ”.

One18 được thi công trên tổng tổng diện tích đất 4.000 m2 có chiều cao 18 tầng căn hộ chung cư tân tiến được kiến trúc theo nguyên tắc 5 sao, toàn bộ những căn hộ chung cư đều có 3 mặt thoáng có đến không gian sống thoáng mát, mở rộng tầm nhìn ra phong cảnh ngoại khu. Đặc biệt, công trình cũng được kiến trúc 2 tầng thương mại và dịch vụ có đầy đủ những hệ thống tiện ích cao cấp như: khu giáo dục, khu thể thao, khu chăm sóc sức khoẻ, khu vui chơi vui chơi, hệ thống cửa hàng phong phú, khu mua sắm sầm uất,….sẽ cung cấp được mọi nhu cầu thiết yếu và cao cấp của cư dân.

One18- công trình nâng tầm cuộc sống cho người dân phía Đông Bắc Thủ đô

One18- công trình nâng tầm cuộc sống cho người dân phía Đông Bắc Thủ đô

Sở hữu địa điểm đắc địa, kiến trúc thông minh cộng hệ thống tiện ích- dịch vụ hoàn hảo, One18 là công trình hoàn toàn cung cấp được mọi nhu cầu của người dân về 1 nơi định cư hoàn hảo, giải quyết được bài toán thiếu vắng những công trình chung cư cao cấp.

Tuy nhiên, chủ đầu tư IDB muốn nâng cuộc sống nơi đây lên 1 tầm cao mới để xứng đáng có tiềm năng phát triển như vũ bão của bờ Đông Thủ đô nên đã tiến hành hệ thống công nghệ mới- EoT (Everythings on Technology) cho việc kiến trúc và thi công công trình One18. EoT được hiểu là công nghệ tân tiến, toàn diện kết nối mọi thứ có thiết bị điện tử, giúp người dùng tiện lợi quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích công trình bất động sản. Theo đây, One18 được tiến hành công nghệ thông minh trong thi công hệ thống quản lý tòa nhà (Smart building); quản lý kiến trúc (Smart Design); quản lý những thiết bị trong căn hộ chung cư (Smart home). Cư dân chỉ cần 1 nút chạm tay hay 1 click chuột trong việc quản lý và trải nghiệm tiện ích trong trong không gian sống của mình.

Với EoT, hệ thống quản lý tòa nhà được tiến hành công nghệ qua: hệ thống cung cấp gió tươi cho tầng hầm, hệ thống quản lý tòa nhà tự động, hệ thống nước nóng trọng điểm, hệ thống chiếu sáng tự động trong và ngoài căn hộ chung cư, công trình… Hệ thống quản lý kiến trúc tân tiến, chắc chắn có đến không gian thích hợp có phong nhữngh của từng gia chủ. Hệ thống quản lý những tiện ích, thiết bị trong căn được kết nối có thiết bị điện tử tân tiến như: smartphone; Ipad, Tablet, máy tính… giúp cư dân tiện lợi quan sát, điều khiển, truy cập… vào hệ thống tiện ích của gia đình như: điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, thiết bị điện, rèm cửa, hệ thống khóa cửa, camera an ninh,…

Không chỉ giải quyết được sự thiếu thốn những công trình chung cư cao cấp tại khu vực Đông Bắc Hà Nội, One18 còn là sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống, là đứa con tâm huyết, là tầm nhìn và bước tiến trong việc tiến hành công nghệ tân tiến, thông minh của chủ đầu tư IDB. One18 chờ mong sẽ công trình tiêu biểu góp phần thay đổi diện mạo BDS Long Biên nói riêng và khu vực phía Đông Hà Nội nhìn chung.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/one18/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*