Khu dân cư Kiến Á Quận 2 – “Tấc đất tấc vàng” trong mắt nhà đầu tư

Được Hiệp hội Bất động sản TP.HCM yêu cầu xếp vào nhóm khu vực “đất vàng” từ năm 2015 đến nay, Quận 2 mau chóng trở thành “miền đất hứa” đầy quyến rũ có cả những người mua nhà đất để ở lẫn đầu tư. Tuy nhiên, quỹ đất đang cạn dần, đặc trưng công trình đất nền thuộc những khu thành phố mới như Cát Lái lại càng khan hiếm khiến cho phân khúc BDS khu vực này luôn trong hiện trạng nóng sốt, nguồn cung không đủ cầu và ghi nhận biên độ tăng giá lên đến 40%/năm.

Quận 2, “mảnh đất vàng” đầy tiềm năng

Cùng có đà phát triển không ngừng của phân khúc BDS, cộng thêm cú hích hạ tầng mạnh mẽ từ dòng vốn đầu tư “khủng” của thành phố đổ về, khu Đông Sài Gòn có tâm điểm là Quận 2 và khu thành phố mới Cát Lái đang chứng kiến bước chuyển mình mạnh mẽ trong quy hoạch thành phố, trở thành “mảnh đất vàng” đáng mơ ước của cả quý khách mua để ở lẫn nhà đầu tư.

Thực tế ghi nhận trong suốt năm 2017, Quận 2 luôn được nhắc đến như 1 trong những khu vực có lượng chuyển nhượng thành công cao và liên tục tăng lên ở toàn bộ những phân khúc của phân khúc BDS. Riêng phân khúc đất nền, mức giá tại khu vực này cũng tăng “chóng mặt”, cụ thể như khu Thạnh Mỹ Lợi được chào phân phối có giá từ 45-90 triệu/m2, những khu dân cư thuộc hẻm xe ôtô quanh trục các con phố Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái giá từ 35-45 triệu/m2, đất nằm quanh Ủy ban Nhân dân Quận 2 giá từ 80-120 triệu/m2. Với mặt bằng giá ở những khu vực trên, có thể thấy, công trình đất nền Khu dân cư KIẾN Á đang phát triển thành quyến rũ có mức giá tốt nhất Quận 2, chỉ từ 32 triệu/m2.

Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2 hiện đang nhận đặt chỗ.
Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2 hiện đang nhận đặt chỗ.

Trong bối cảnh quỹ đất khu vực trọng điểm thành phố ngày 1 cạn dần, nhưng nhu cầu có đất ở lâu dài vẫn ngày 1 tăng cao do quan niệm “người nở chứ đất không nở” đã ăn sâu vào tâm lý người Việt, những công trình đất nền như Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2 thuộc khu thành phố mới Cát Lái giá còn mềm và biên độ tăng giá của khu vực này lên đến 40%/năm trở thành chọn lọc hoàn hảo danh tiếng cho người mua giai đoạn này.

Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2: đất nền sổ đỏ có lâu dài

Có thể nói, những khu thành phố mới chính là điểm sáng của phân khúc Quận 2 có quy hoạch bài bản, đầy đủ những tính năng về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học kỹ thuật… nhưng vẫn chắc chắn môi trường sống trong lành có tỷ lệ cây xanh lên đến 7m2/người (cao gấp 9 lần nội thành). Thiên nhiên ưu ái cho nơi đây phong cảnh sông nước môi trường xung quanh, cư dân có thể tha hồ tận hưởng bầu không khí thoáng đãng, những làn gió mát rượi từ ven sông thổi vào hay cộng cả gia đình thả chân trần dạo chơi trên bãi cỏ, thụ hưởng 1 cuộc sống hài hòa và tuyệt đẹp như quý khách từng mơ ước.

Cùng có cuộc sống thanh bình tại đây, nhiều dịch vụ tiện nghi đẳng cấp cũng tiện lợi được tìm thấy ngay trong nội khu thành phố Cát Lái như cụm trường học chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cơ sở, Trường Đại học UMT sắp thi công, Trụ sở Tòa phúc thẩm Tòa án nhân dân tối cao TP.HCM sắp vận hành… Các khu trọng điểm thương mại, công viên, phong cảnh, quán cà phê, trung tâm thương mại, cửa hàng rau sạch… cũng được hình thành song song có những công trình nhà ở nhằm phục vụ cuộc sống thường nhật của người dân nơi đây. Không chỉ thế, từ Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2, cư dân chỉ mất dao động 9 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 15 phút để đến Quận 1.

Tại khu thành phố mới Cát Lái, những khu dân cư tân tiến, văn minh cũng đã và đang mau chóng hình thành như: khu căn hộ chung cư CITIHOME, CITISOHO, CITIESTO, khu nhà phố CITIBELLA, VENTURA hay khu biệt thự LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN… Các công trình này đều do KIẾN Á GROUP phát triển, 1 thương hiệu danh tiếng danh tiếng về kiến trúc kiến trúc và chất lượng công trình.

Một điểm cộng quan trọng khác dành cho Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2, đây là người mua không phải lo lắng về mặt pháp lý của công trình vì chắc chắn có sổ đỏ có lâu dài và không giới hạn thời gian thi công, nhân tố quan trọng này sẽ giúp người mua có thể nhẹ nhàng hơn về mặt tài chính khi chọn lọc đầu tư.

Cùng có sự khan hiếm của phân khúc BDS đất nền tại Quận 2 và địa điểm thuộc khu thành phố Cát Lái đang hút người mua, Khu dân cư KIẾN Á QUẬN 2 được phân tách là sản phẩm có tính thanh khoản cao và có giá trị tăng thêm bền vững dành cho quý khách giai đoạn này.

Hotline: 0932 993388. Website: www.kienahome.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*