Khu chung cư Rome By Diamond Lotus Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ

Với nỗ lực xây dựng những dự án căn hộ để đời, CĐT không ngừng nâng cao giá trị dự án căn hộ của mình bằng những bứt phá về một không gian sống, hệ thống, tiện ích có một không hai. Điển hình tại Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com , đã đầu tư một hệ thống tiện ích công nghệ thông minh danh tiếng thế giới, kiến tạo nên những căn hộ thông minh đầu tiên tại TP.HCM. Bởi vậy ở phân khúc cao cấp, dự án căn hộ đang được đông đảo cộng đồng quý khách và nhiều NĐT chú ý nhất hiện nay.

Rome By Diamond Lotus

Chung cư Rome By Diamond Lotus quận 2 tầm nhìn cực đẹp

Ra mắt thị trường hồi tháng vừa qua, canhoromebydiamondlotusquan2.com trở nên một trong số ít những dự án căn hộ hội tụ đủ lợi thế về vị trí. khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus hội tụ những nhân tố có giá trị cao để trở nên dự án căn hộ gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, quy mô cho tới thiết kế, tiện ích, toàn bộ đều được tập trung đầu tư bài bản và dự kiến trong thời gian dài.Hai đơn vị là khu chung cư Rome By Diamond Lotus và sẽ mang tới dự án căn hộ những điểm tốt của mình và nhờ đó giúp khu chung cư Rome By Diamond Lotus trở nên sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án căn hộ cùng phân khúc.

Hiếm có một dự án căn hộ như Căn hộ Rome Diamond Lotus Quận 2 canhoromebydiamondlotusquan2.com, dù nằm trên đất vàng trung tâm TP.HCM nhưng CĐT vẫn tâm huyết dành đến gần 70% diện tích dự án căn hộ để phủ cây xanh, tiện ích, khu vui chơi, khu nghỉ dưỡng và đường dạo bộ. Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở nên công dân tiên tiến cho mai sau tại canhoromebydiamondlotusquan2.com .

Dự án căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus quận 2 tiến độ tốt

Đặc biệt, thiết kế tại mỗi chung cư hạng sang luôn hướng tới sự đẳng cấp, lấy chất lượng làm trọng tâm, các kiến trúc sư nổi tiếng được tham dự dự án căn hộ đã tạo nên một bức tranh khu căn hộ chung cư cao cấp Rome By Diamond Lotus thực sự ấn tượng, hài hòa giữa kiến trúc tiên tiến và không gian thiên nhiên, vừa tiên tiến tiện nghi vừa gần gũi với con người. khu chung cư Rome By Diamond Lotus được thiết kế thông minh, cân xứng và tiên tiến đảm bảo phòng chức năng nào cũng có cửa sổ thoáng mát để đón ánh sáng môi trường xung quanh vào toàn bộ các góc trong mỗi căn hộ. Đặc biệt, ở khu chung cư Rome By Diamond Lotus Khách hàng đều có thể dễ dàng tìm được cho mình những chung cư hạng sang thích hợp với phong phú diện tích 50m2 – 143m2, từ 2 – bốn Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Tuy nhiên, để trở nên một “thành phố xanh” đúng nghĩa thì chỉ có nhân tố nhiều cây xanh vẫn là chưa đủ. Hiểu được điều đó, CĐT đã định hướng thiết kế căn hộ “xanh” tại dự án căn hộ khu chung cư Rome By Diamond Lotus. Toàn bộ dự án căn hộ được xây dựng bằng chất liệu thân thiện với môi trường áp dụng với công nghệ xây dựng tiên tiến, không gây ô nhiễm ra môi trường xung quanh. Là sản phẩm mới lạ, dễ dàng kết hợp với địa điểm tuyệt đẹp đã giúp cho mô hình căn hộ Office-tel tại khu chung cư Rome By Diamond Lotus= trở nên cơn sốt mới trong thị trường bất động sản TP.HCM.

Thông tin tại:Tin Tức dự án Rome Diamond Lotus