Không còn nhiều cơ hội sở hữu Officetel Lancaster Lincoln

TTG Holding vừa mở bán dòng sản phẩm căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln không lâu nhưng chỉ riêng tại sự kiện “Gia nhập cùng đồng Phố Wall” ngày 29/10 vừa qua, hàng trăm căn hộ cao tầng đã chính thức có chủ chỉ sau 2h đồng hồ. Lượng bạn quan tâm tăng cao mỗi ngày nhưng số căn hộ cao tầng còn lại không nhiều khiến công trình này quyến rũ hơn bao giờ hết.

Với sức hút chưa hạ nhiệt, trong thời gian tới không còn nhiều thời cơ để có Officetel Lancaster Lincoln.

Với sức hút chưa hạ nhiệt, trong thời gian tới không còn nhiều thời cơ để có Officetel Lancaster Lincoln.

Đón đầu biên độ tăng giá

Chia sẻ tại sự kiện, bà Nguyễn Thanh Thùy – Đại diện chủ Đầu tư TTG Holding cho biết: “Trung bình mỗi năm TP.HCM có hơn 30.000 công ty được thành lập mới và chuẩn bị sẽ đạt mức dao động 60.000 ở một vài năm thứ hai. Tuy nhiên tổng nguồn cung Officetel tại đây hiện chỉ mới hơn 8.000 căn, cho thấy tiềm năng còn rất lớn từ mô hình này. Đặc biệt trong bối cảnh khan hiếm văn phòng tại khu trọng điểm dẫn tới xu hướng dịch chuyển về Q.4 và phía Nam, cùng có một vài điểm sáng về quy hoạch hạ tầng khu vực, Lancaster Lincoln càng tiện lợi đạt được mức thanh khoản cao”.

Theo số liệu từ 1 cuộc khảo sát nhanh tại sự kiện có một vài bạn đã chọn mua Lancaster Lincoln, đa số đều cho rằng đây đang là 1 trong một vài công trình có mức giá thấp nhất Q.4, chỉ từ 53 triệu đồng/m2 trong khi mức bình quân Offictel kế bên đều đang giao động từ dao động 65 – 80 triệu đồng/m2.

Họ cũng cho rằng khi này đang là thời điểm tốt để đầu tư vào Officetel Q.4, đâyn đầu biên độ tăng giá toàn khu vực nhất là khi có tài liệu về việc di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận trên địa bàn đô thị, đầu tư cầu Thủ Thiêm 3, 4 và mở rộng con các con phố huyết mạch Nguyễn Tất Thành nối có Q.1. Đây cũng là nguyên do một vài căn hộ cao tầng để ở của Lancaster Lincoln cũng đã được đặt mua hết đến 98% số lượng mở bán trong sự kiện hồi tháng 8/2107.

Sự kiện Gia nhập cùng đồng phố Wall tại Lancaster Lincoln lôi kéo gần 1.000 khách tham dự
Sự kiện Gia nhập cùng đồng phố Wall tại Lancaster Lincoln lôi kéo gần 1.000 khách tham dự

Đồng thời theo nhiều bạn, việc TTG Holding trực tiếp quản lý căn hộ cao tầng dưới thương hiệu Lancaster Management cũng là nhân tố không kém quan trọng. “Tôi chọn lọc đầu tư cho thuê vào căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln sau khi đã nghiên cứu rất kỹ về TTG Holding. Việc chủ đầu tư tham dự quản lý căn hộ cao tầng không chỉ chắc chắn chất lượng mà còn biết một vàih khai thác cho thuê rất hiệu quả. Bạn tôi ở Lancaster Hà Nội sau khi ký gửi cho thuê căn hộ cao tầng 45m2 qua chủ đầu tư có thể đạt mức 35 – 56 triệu đồng/tháng. Lancaster Lê Thánh Tôn (Q.1, TP.HCM) cũng có mức giá tương tự, thậm chí căn hộ cao tầng này hiện còn đạt mức giá mua bán từ 4..000 – 5.000USD/tháng dù đã bàn giao được 10 năm.

Được biết, TTG Holding sẽ tiếp tục quản lý và hoạt động căn hộ cao tầng Officetel Lancaster Lincoln thông qua đơn vị Dreamplex coworking space vốn rất nổi tiếng nên tôi không còn nhận ra lo lắng về khoản đầu tư này.” – Chị Thanh Huyền (Q.7) chia sẻ.

Bên cạnh đây, kiến trúc kiến trúc Tân cổ điển của công trình được lấy ý tưởng từ một vài tòa cao ốc văn phòng tại phố Manhattan sôi động và giàu có của New York. Nét tiên tiến và tinh tế trong kiến trúc đã tạo nên sức quyến rũ của Lancaster Lincoln có một vài công ty.

Giải pháp căn hộ cao tầng văn phòng tuyệt vời tại Lancaster Lincoln mau chóng quyến rũ giới doanh nhân trẻ.

Giải pháp căn hộ cao tầng văn phòng tuyệt vời tại Lancaster Lincoln mau chóng quyến rũ giới doanh nhân trẻ.

Đặc quyền dành cho bạn Lancaster Lincoln

Lancaster Lincoln cũng được xem là công trình Thứ nhất tại TPHCM phát triển mô hình Offictel đi liền có Dreamplex coworking space, vừa cung cấp nguyên tắc văn phòng đẳng cấp vừa giải quyết bài toán về không gian chung, không gian hội họp hay tổ chức sự kiện cho công ty. Thông qua Dreamplex, khách đầu tư cũng không cần phải vất vả đi tìm kiếm khách thuê khi mọi dịch vụ đều đã có đơn vị này thực hiện. Anh Bảo Hoàng (Q.3) cho biết: “Đây là biện pháp rất tiện lợi có một vài người không ngừng nghỉ đầu tư căn hộ cao tầng như tôi. Mỗi tháng vẫn chắc chắn lợi nhuận mà không phải chật vật đăng tin quảng cáo tìm người thuê, rồi quản lý pháp lý hợp đồng, lại càng không mất thời gian tu sửa, bảo dưỡng căn hộ cao tầng”.

Ngay từ bây giờ, bạn đặt mua Officetel Lancaster Lincoln cũng sẽ được nhận ngay một vài đặc quyền sử dụng dịch vụ tại chuỗi Dreamplex 1 và 2. Cụ thể, bạn sẽ có 5 giờ/tuần sử dụng chỗ ngồi làm viêc, 2 giờ/tháng sử dụng phòng hội họp, sử dụng không gian tiếp khách và internet tốc độ cao có băng thông quốc tế miễn phí, đồng thời được ưu đãi 50% cho lần Thứ nhất và 20% cho một vài lần thứ hai khi tổ chức sự kiện tại hội trường Auditorium.

Với một vài nhân tố sáng giá đây, Officetel Lancaster Lincoln là chọn lọc thông minh cho một vài công ty vừa và nhỏ đang khẳng định giá trị cũng như sẽ là bài toán thu lời cho một vài nhà đầu tư cho thuê.

Trải nghiệm ngay cuộc sống của “Cộng đồng phố Wall” tại Khu căn hộ cao tầng mẫu Lancaster Lincoln – 21 Nguyễn Trung Ngạn, Q.1, TPHCM.

Đầu tư và phát triển bởi: TTG Holding

Hotline: 0933.09.09.09

Website: www.lincoln.lancaster.com.vn/officetel

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*