Khám phá tư dinh mới tậu giá gần 40 tỷ của sao phim X-men

Camnangcanho.com – Ngôi sao điện ảnh Michael Fassbender, người vào vai “trùm cuối” Magneto, trong series bom tấn X-men vừa tậu cho mình 1 dinh thự mới có giá 1,7 triệu USD (gần 40 tỷ đồng) tại Bồ Đào Nha. Hãy cộng khám phá một số điều đặc trưng nội khu ngôi nhà xa xỉ này.

Căn villa tọa lạc trên đỉnh 1 con đồi thuộc quận Alfama, thủ đô Lisbon, Bồ đào Nha. Theo một số chuyên gia, khu vực này chính là “mảnh đất vàng”của đô thị. Đồng thời, cũng là khu dân cư lâu đời bậc nhất ở đất nước này. Do đó, ngôi nhà chính là 1 chọn lọc hoàn hảo cho việc nghỉ dưỡng.

Quận Alfama, thủ đô Lisbon, Bồ đào Nha.
Quận Alfama, thủ đô Lisbon, Bồ đào Nha.

Tổng thể nội thất của căn villa được kiến trúc rất trẻ trung, tiên tiến có màu sắc hài hòa, dịu mắt, đúng chất của 1 không gian chuyên dành để nghỉ ngơi, thư giãn sau một số giờ làm việc căng thẳng.

Ở khu vực phòng khách, kiến trúc sư đã khéo léo sử dụng 3 chiếc cửa kính kích cỡ lớn, nhằm tạo sự kết nối tối đa giữa không gian này và khu vườn xanh mướt mắt ở ngoại khu. Được biết, trong khuôn viên sân vườn của villa này còn có cả 1 bể bơi riêng kích cỡ lớn.

Phòng ăn dịu mắt nhưng vẫn đầy sức sống, có một số điểm chấm phá màu xanh lục từ tranh treo tường, bàn ghế và cả cây trang trí nội thất.

Một không gian khác cũng cực kỳ ấn tượng trong tư dinh mới của Fassbender! Tại đó, 1 bức tường đã được thay thế hoàn toàn bằng kính, để vừa có trọn tiểu cảnh vườn nghệ thuật ngoại khu vào tầm mắt của gia chủ, vừa tạo hiệu ứng thị giác khiến căn phòng phát triển thành rộng hơn.

Có lẽ điểm đáng đồng tiền nhất của khối BĐS này chính là địa điểm đắc địa, có lại góc nhìn toàn cảnh ra con sông Tagus tuyệt đẹp. Và dĩ nhiên, nhà kiến trúc cũng rất biết một sốh tận dụng lợi thế “đắt giá” này.

Không gian có cửa kính toàn cảnh để gia chủ có thể thưởng lãm trọn vẹn nhất vẻ đẹp của con sông Tagus. Ngoài ra, căn phòng này còn được kết nối có 1 ban công rộng, nơi thư giãn ngắm cảnh và tắm nắng cực kỳ hoàn hảo.

Minh Nhật

Theo ES

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*