Khám phá ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê!

Camnangcanho.com – Sản phẩm nhà “di động” có tính đột phá có tên “Coodo” sẽ giúp khách mua hiểu rõ hơn về tính ưu việt của công nghệ nhà đúc sẵn, vốn là 1 bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng.

Kết cấu nhà đúc sẵn là 1 bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng và đang càng ngày càng được ưa chuộng, nhờ vô vàn một vài thế mạnh của nó so có các ngôi nhà truyền thống.

Trong số đây, đáng chú tâm hơn cả chính là khả năng rút ngắn thời gian xây dựng nhà, từ hàng tháng trời xuống vài ngày và thậm chí là vài giờ đồng hồ, mà độ kiên cố cũng như sự tiện nghi vẫn không hề thua kém.

Sản phẩm nhà “di động” có tính đột phá có tên “Coodo” sẽ giúp khách mua hiểu rõ hơn về tính ưu việt của công nghệ này.

Mỗi khối nhà Coodo sẽ có hình chữ nhật có bốn cạnh được bo tròn tạo nên vẻ ngoài tân tiến, bắt mắt. Dù là ngôi nhà di động nhưng Coodo vẫn chắc chắn được sự vững chãi và kiên cố nhờ phần khung bằng thép bao quanh bởi tường kính.

Được biết, mỗi kết cấu này có thể đứng độc lập như 1 ngôi nhà trệt hoặc nếu cần, khách mua hoàn toàn có thể ghép nhiều kết cấu lại để tạo thành nhà hai tầng. Ngoài ra, khả năng tự đứng vững của Coodon cũng cho phép chúng ta có thể đặt nó trên gần như đa số mọi loại địa hình.

Khi đặt hàng xong, mỗi sản phẩm Coodo sẽ được giao đến khách mua chỉ bằng 1 chiếc xe tải. Đặc biệt hơn, quá trình xây dựng và đã đi vào hoạt động ngôi nhà di động này, tại vị trí mới, cũng chỉ tốn có vài giờ đồng hồ. Được biết, mức giá cho 1 ngôi nhà Coodon rơi vào khoảng 61.500 bảng Anh (hơn 1,8 tỷ đồng).

Cùng khám phá ngôi nhà di động độc đáo này trong video dưới đây:

Ngôi nhà được xây xong chỉ trong vài giờ vẫn đẹp miễn chê!

Minh Nhật

Theo In The Know

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*