Khám phá dự án 5 sao cao nhất Quy Nhơn

Được giả dụ biểu tượng kiến trúc mới năng động và tiên tiến giữa lòng đô thị, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon do Tập đoàn TMS phát triển có công trình khách sạn và căn hộ cao tầng du lịch 5 sao nguyên tắc quốc tế, hội tụ 1 số nhân tố cấp cao làm hài lòng tiêu chí của 1 công trình “Đầu tư thông thái – Sống chuẩn 5 sao”.

Vị trí kim cương – Phong thủy bậc nhất

Với quy luật và xu hướng thu hẹp của quỹ đất, nhất là ở 1 số đô thị có tiềm năng phát triển du lịch như Quy Nhơn, công trình TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon số 28 Nguyễn Huệ được coi là “kim cương” trong mắt 1 số nhà đầu tư nhà đất bởi địa điểm mặt các con phố giữa trọng điểm đô thị, 1 sốh bờ biển chưa đầy 100m. Bên cạnh đấy, có địa thế “Hướng hải – Tựa sơn – Diện Phật”, công trình có đến cho nhà đầu tư thời cơ có căn hộ cao tầng du lịch có “phong thủy bậc nhất – phú quý tụ tài”, và du khách thời cơ nghỉ dưỡng tâm linh khi mỗi sớm mai thức dậy, hít hà không khí trong lành của biển cả, hay hướng về phía tượng Thích ca Mâu ni Phật – tượng Phật ngồi cao nhất Đông Nam Á, để thấy lòng được an yên, tâm tịnh.

Mặt khác, đối diện công trình là quy hoạch công viên cây xanh rộng lớn, xung quanh là hệ thống 1 số trường từ mầm non đến Đại học, kết nối giao thông lý tưởng, toàn bộ khẳng định 1 vị thế độc tôn cho TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon. Đây là các điều kiện tất yếu góp phần tạo ra 1 công trình đắt giá, chắc chắn sức lôi kéo khách du lịch trong quá trình hoạt động, đồng thời có tiềm năng tăng lên giá trị nhà đất trong tương lai.

Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon 4 mặt hướng biển
Dự án TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon 4 mặt hướng biển

Ngoài ưu thế nổi bật về địa điểm, công trình được thi công trên quy mô 2.600m2 có quy mô 42 tầng nổi và 1 tầng hầm, trở thành tòa tháp cao nhất Quy Nhơn, có tầm nhìn panorama có 3600 ngắm trọn bờ biển và toàn cảnh đô thị sôi động. Cùng có kiến trúc tiên tiến và tối ưu góc nhìn, bốn mặt hướng biển, mỗi căn hộ cao tầng đều ngập tràn nắng gió, có đến cho chủ sở hửu các giây phút nghỉ dưỡng thư thái và bình yên trong không gian sang trọng và gần gũi môi trường xung quanh.

30+ dịch vụ tiện ích chuẩn 5*

Đón đầu xu thế của phân khúc, TMS Quy Nhơn được định hướng trở thành điểm lưu trú “hot” nhất Quy Nhơn, đồng thời là trọng điểm vui chơi vui chơi danh tiếng.

Sky Bar cao nhất Quy Nhơn - Tầm nhìn Panaroma
Sky Bar cao nhất Quy Nhơn – Tầm nhìn Panaroma

Dự án tích hợp hệ thống tiện ích nội khu tiên tiến có Sky Bar sành điệu trên tầng 42, bể bơi 4 mùa phân phối lộ thiên, hệ thống phòng Gym – Fitness & Spa nguyên tắc quốc tế, 1 số nhà hàng dành cho VIP hay buffet cấp cao và phòng hội thảo quy mô lớn, kid – zone sôi động… được phân bố hợp lý tại 1 số khu vực khác nhau để chắc chắn tính riêng tư, nhu cầu về không gian cũng như tính chất sử dụng. Đặc biệt, trường Quốc tế Anh ngữ SCOTS và trường Quốc tế liên cấp TMS, phòng khám đa khoa chất lượng cao lần Thứ nhất tại Bình Định, cung cấp tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần lôi kéo khách du lịch đến có Quy Nhơn.

Sở hữu lâu dài – Suất đầu tư hợp lý

Theo 1 số khảo sát và tìm hiểu phân khúc khách sạn cấp cao tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng 1 số phòng quy mô nhỏ và vừa trong phân khúc khách sạn 4-5* mấy năm trở lại đấy chiếm phần lớn, trung bình từ 70-80%.

Nắm bắt được nhu cầu và tâm lý của bạn, cộng có kiến trúc khoa học và tiên tiến bởi CallisonRTKL – Top 8 đơn vị kiến trúc danh tiếng địa cầu, căn hộ cao tầng du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon phân chia phong phú quy mô từ 45m2 – 71m2, cung cấp phần lớn đối tượng bạn nghỉ dưỡng. Bên cạnh đấy, để tối ưu hóa thời cơ đầu tư cho bạn mua căn hộ cao tầng du lịch, chủ đầu tư Tập đoàn TMS thi công giá và chính sách phân phối hàng phân phối hàng hợp lý. Theo đấy, có suất đầu tư nhỏ từ 1,25 tỷ đồng, được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá trị căn hộ cao tầng, bạn chỉ cần có 370 triệu đã có thể trở thành chủ sở hửu của căn hộ cao tầng du lịch tiên tiến bậc nhất, hưởng trọn vẹn 1 số dịch vụ tiện ích của khách sạn 5*, trải nghiệm phong 1 sốh nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ cao tầng của mình giữa trọng điểm đô thị Quy Nhơn.

Chỉ từ 370 triệu có thể có ngay căn hộ cao tầng căn hộ cao tầng du lịch 5 sao TMS Quy Nhơn
Chỉ từ 370 triệu có thể có ngay căn hộ cao tầng căn hộ cao tầng du lịch 5 sao TMS Quy Nhơn

Tại buổi tọa đàm “Triển vọng phân khúc bất động sản tại thiên các con phố du lịch mới” tại Quy Nhơn ngày 26/11/2017, ông Đào Quý Tiêu – Giám đốc Sở Xây dựng Bình Định nhấn mạnh: “tài sản quý vị mua là hoàn toàn hợp pháp, đất ở là lâu dài, không phải 50 năm” 1 lần nữa khẳng định lợi ích kép “3 trong 1”: Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Tài sản tích lũy. Nói 1 sốh khác, chủ sở hửu có toàn quyền chủ động phương án sử dụng căn hộ cao tầng để nghỉ dưỡng dài ngày bất kỳ thời gian nào trong năm, cũng có thể tự hoạt động cho thuê sinh lời mà không phải theo bất cứ chương trình cam đoan hay chia sẻ lợi nhuận nào, đồng thời làm “của để dành” có quyền có lâu dài và thời cơ tăng giá bất nhà đất trong tương lai.

Vừa chính thức công bố phân khúc cuối tháng 10/2017 nhưng đã có hàng trăm căn hộ cao tầng du lịch TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhon đăng ký đặt chỗ thành công, tạo nên “cơn sốt” mới cho phân khúc Bình Định phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng đầy tiềm năng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*