Khám phá đôi nét về Rosita Garden Khang Điền

Bên cạnh các điểm mạnh vượt trội hỗ trợ hấp dẫn nhiều quý khách, dự án Rosita Khang Điền cũng không tránh khỏi còn vướng mắc một số nhược điểm. Nếu như các bạn lưu tâm đến dự án này thì cũng phải tìm hiểu về hai mặt ưu và khuyết của Rosita Garden Khang Điền để có được quyết định khôn ngoan nhất trong việc chọn dự án này để sinh sống hoặc đầu tư. Tháng 3/2017, dự án Rosita Garden Khang Điền bước đầu triển khai xây dựng phần móng. Tin tức về dự án cũng bắt đầu dần dần hé lộ. Với S 3,05 hecta gồm 105 căn nhà phố và 13 căn shophouse tọa lạc trên mặt tiền đường 990, vậy về toàn bộ thì Rosita Garden Khang Điền có những lợi thế và nhược điểm nào?

vi tri du an rosita garden quan 9

Lợi thế

Khu Đông Sài Gòn đang được UBNDTP đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như quy hoạch kết cấu. Với lõi trung tâm là Khu đô thị Thủ Thiêm và các khu đô thị vệ tinh chung quanh. Quận 9 được tận hưởng về sự tiến triển hạ tầng với các công trình trọng tâm như: Khu công nghệ cao, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến đường Vành Đai 2, Cảng quốc tế Phú Hữu và bến xe Miền Đông mới. Đây được xem là nền tảng để phát triển vượt trội của quận 9.

Khang Điền là 1 thương hiệu lớn mạnh, khá quen thuộc đối với khách hàng đầu tư Khu Đông. Khi nói tới Khang Điền, quý khách hàng để liên tưởng đến những khu cư dân Compound khép kín với an ninh 24/7. Quy hoạch hoàn thiện với S mảng xanh rộng lớn và phong phú tiện nghi cho khu cư dân.

Rosita Garden Khang Điền được thừa kế các thế mạnh của các công trình trước đây của Khang Điền. Từ chất lượng sản phẩm, điều hành và quy trình bàn giao.

Với giá dự kiến khoảng 3,2 tỷ đồng, đây được coi là mức giá rất tốt so với các sản phẩm có cùng phân khúc như: Melosa Garden 3,4-3,5 tỷ, Park Riverside 3,4 tỷ (5×15). Valencia Residence 3,5 tỷ…..

Khuyết điểm

Vị thế công trình có lẽ là dấu trừ duy nhất của Rosita Garden Khang Điền. Đường 990 là trục đường dẫn vô cảng Quốc Tế Phú Hữu. Chỗ đây thường có xe Container di chuyển nên gây cảm giác không an toàn cho các phương tiện đi lại. Tuy nhiên việc mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh thì việc này không gây ảnh hưởng tới quý khách khi có làn đường dành cho xe máy

Hiện tại dự án cũng khá gần tới nhà máy xi măng Hà Tiên Phú Hữu.

Xem thêm bài viết đánh giá vị trí Rosita Garden: danh gia vi tri Rosita Garden

Qua nhận xét khách quan của chúng tôi thì Rosita Garden Khang Điền đầu tư rất tốt. Tuy thế, quý khách cũng cần suy xét về vị thế của dự án.

Mong rằng với những thông tin về ưu thế và khuyết điểm trên của Rosita Garden Khang Điền đã khiến quý khách hàng có cái nhìn tổng quan cũng như những suy tính cho riêng mình. Hãy nhìn vào năng lực của dự án trong tương lai để không bỏ qua cơ hội vàng đáng giá khi đang có ý định đầu tư nhé các bạn! Ngoại trừ địa thế của công trình Rosita Garden Khang Điền còn xíu thiếu thuận tiện tuy nhiên những phương diện khác của công trình này rất nổi trội và đầy các điểm cộng để bạn cân nhắc và chọn lựa đúng đắn hơn. Có nên mua Rosita Garden Khang Điền: http://bit.ly/2w83dC5

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*