Khách hàng giao dịch thành công tại The K – Park may mắn nhận giải Nhất 01 xe SH 125i

Cuối tuần vừa qua, sự kiện Ra mắt công trình The K – Park đã lôi kéo hơn 500 bạn tham dự có rất nhiều phần quà giá trị. Khách hàng Nguyễn Sơn Hà, chủ sở hửu căn hộ chung cư K1 – 1601 đã may mắn nhận được giải Nhất của chương trình là 01 xe SH 125i trị giá 70 triệu đồng.

Anh Hà chia sẻ: “Tôi không nghĩ mình sẽ nhận được giải thưởng này. Gia đình tôi đã nghiên cứu rất kĩ khi chọn lọc The K – Park vì công trình có môi trường sống chất lượng có công viên nội khu lớn, gần công viên văn hóa thể thao 100ha, con cái thỏa sức có không gian để vui chơi.”

Tại sự kiện việc quay thưởng được thực hiện bằng biện pháp quay số do khán giả thực hiện trước sự chứng kiến của hàng trăm bạn bên dưới và phát trực tiếp trên màn hình LED, chắc chắn sự công khai minh bạch trong việc chọn lọc một vài bạn may mắn.

Hội trường hơn 500 chỗ ngồi đều chật kín bạn tham dự, nhiều người trong số đây là một vài gia đình trẻ đang sống và làm việc dọc theo tuyến BRT và đường sắt trên cao chạy qua như: Văn Phú, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Cát Linh…

Cũng tại sự kiện, bạn được giải đáp một vài ưu việt khi mua căn hộ chung cư The K – Park, cập nhật và theo dõi trực tiếp bảng hàng nhờ công cụ check căn Online tại http://nghemoigioi.vn/.

Với mức giá trung bình dao động 20 triệu đồng/m2 cộng chính sách bán hàng ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Các căn hộ chung cư The K – Park có quy mô linh hoạt từ 53m2 – 93m2 có logia rộng thoáng, phòng khách tiện nghi, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh… The K – Park chờ mong là chọn lọc ổn định chỗ ở hoàn hảo cho một vài gia đình trẻ.

Đơn vị bán: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0963.242.686

Website: http://sieuthiduan.vn/du-an/the-k-park/1481

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*