Khách hàng bốc thăm để chọn mua các căn hộ K3 dự án The K – Park

Cuối tuần vừa qua, sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ chung cư mẫu công trình The K – Park đã lôi kéo hàng trăm lượt bạn tới tham quan, nghiên cứu và đặt mua. Trong đây, nhiều bạn phải bốc thăm để được chọn mua 1 vài căn hộ chung cư ưng ý.

Khách hàng đăng kí đặt mua căn hộ chung cư The K – Park
Khách hàng đăng kí đặt mua căn hộ chung cư The K – Park

Sự kiện cất nóc và khai trương căn hộ chung cư mẫu The K – Park là 1 dấu mốc quan trong trong quá trình xây dựng công trình. Với tốc độ xây dựng thần tốc, cả 3 tòa K1, K2, K3 đều đã đã đi vào hoạt động xây dựng phần thô và sẽ bàn giao nhà sớm vào đầu quý IV/2018.

Ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT CenInvest
Ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT CenInvest

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng – Chủ tịch HĐQT doanh nghiệp cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Thế Kỷ CenInvest phát biểu: “Dự án cất nóc sớm hơn so có chuẩn bị là minh chứng cho các nỗ lực của CDT trong việc xây dựng và phát triển The K – Park là công trình chất lượng, kiến trúc tân tiến và là nơi đáng sống cho cùng đồng cư dân”.

Cũng tại sự kiện, chủ đầu tư CenInvest mở cửa thêm 2 căn hộ chung cư mẫu ngay tại công trình để bạn có trải nghiệm chân thực nhất về căn hộ chung cư tương lai của mình. Khác có 1 vài công trình khác, nhà mẫu thường được xây dựng ở các vị trí khác nhau, còn tại The K – Park, chủ đầu tư làm nhà mẫu ngay tại công trình. Thực tế đây chính là các căn hộ chung cư thực nhưng được kiến trúc mẫu nên được rất lôi kéo bạn.

Khách hàng xếp hàng lên xem nhà mẫu
Khách hàng xếp hàng lên xem nhà mẫu

Có mặt từ rất sớm vợ chồng anh Hưng (Yên Nghĩa) chia sẻ: Lần Thứ nhất, tôi được tham dự sự kiện cất nóc và khai trương nhà mẫu mà đông đến bởi thế. Vợ chồng tôi phải xếp hàng để được lên xem nhà mẫu và thấy rất ưng. Căn hộ kiến trúc thông minh, phòng nào cũng có cửa sổ nên rất thoáng. Căn có qui mô nhỏ cũng có 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh mà giá cũng rất hợp lý.

Với tầm tiền chỉ từ hơn 1 tỉ đồng sẽ khó tìm được căn hộ chung cư tân tiến ở khu vực trọng điểm Hà Đông nhưng tại The K – Park chỉ từ 1,1 tỉ đồng, người mua có thể có 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, đầy đủ nội thất trong khu dân cư được quy hoạch bàn bản.

Chẳng thế mà, chỉ hơn 6 tháng ra hàng, hơn 80% căn hộ chung cư The K – Park đã được đặt mua. Hơn 100 căn hộ chung cư cuối cùng cũng được nhiều bạn săn đâyn. Tại sự kiện Lễ cất nóc và khai trương căn hộ chung cư mẫu, nhiều bạn phải bốc thăm để dành quyền mua 1 số căn hộ chung cư tại tòa K3. Điều này chứng tỏ sức quyến rũ độc đáo của The K – Park, công trình có công đoạn và chất lượng vượt bậc nhất khu vực Hà Đông.

Căn hộ The K – Park hiện đang được chào phân phối có mức giá chỉ từ 1,1 tỉ đồng; Thanh toán trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; Miễn phí trả nợ trước hạn. Đặc biệt, bạn không sử dụng gói vay ngân hàng sẽ được tặng ngay gói nội thất tương đương từ 02% – 04% giá trị căn hộ chung cư. Đặc biệt, bạn có chuyển nhượng thành công tại công trình từ ngày 01/12/2017 – 04/02/2018 sẽ có thời cơ nhận 1 vài phần quà trị giá 300 triệu đồng.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*