Kết nối yêu thương, thắp lửa gia đình cùng Khu dự án Everde City Tân Tạo

Đất Nền Everde City vietcomland.com không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại an toàn, hiện đại và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Everde City

Tiện ích nội khu đa dạng là thước đo giá trị của Khu dự án Everde City Tân Tạo

Căn hộ Rome Diamond Lotus vietcomland.com trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Long An. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá thấp nhất trong khu vực Long An. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình một lô hộ nhà như mơ tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án biệt thự cao cấp sẽ mang đến cuộc sống hiện đại vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án nhà phố và biệt thự này và cư dân vùng lân cận.

Tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự bao gồm Nhà trẻ, siêu thị cao cấp, nhà hàng sang trọng, hồ bơi… Trung tâm thương mại có quy mô tương đối lớn. Mỗi khi mua sắm bạn đều có thể nhận thấy hài lòng. Tất cả những sản phẩm bạn muốn mua như. Giày dép, quần áo, đồ gia dụng và nhiều đồ dùng thiết yếu khác đều có thể tìm thấy tại siêu thị tại Khu dự án Everde City Tân Tạo. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Long An. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy quý khách hàng có thể nhận thấy sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án nhà phố và biệt thự vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hiện đại và lý tưởng mà nhiều dự án nhà phố và biệt thự khác không xẩy ra được trên địa bàn Long An. Các tiện ích xung quanh dự án nhà phố và biệt thự cũng là điểm tốt của Nhà phố. Khi có nhiều dự án nhà phố và biệt thự dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp quý khách hàng có được cuộc sống hiện đại lý tưởng nhất.

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City có quy mô gồm 356 ha, cung ứng cho thị trường Gồm bao gồm 3 phân khu: A,B và C, Số lượng: Dự án đang mở bán khu B1 với 323 nền đất phân lô, Mật độ xây dựng: 28,5%, Diện tích trung bình: từ 120 m2 trở lên. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố và biệt thự. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Các nhà phố và biệt thự tại Khu dự án Everde City Tân Tạo có diện tích đa dạng diện tích trung bình từ 200m2 – 300m2 – 400m2. Hoàn thiện nội thất hiện đại như trần, sàn, thiết bị vệ sinh, điều hòa..

Tìm hiêu thêm thông tin: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Khu dự án Everde City Tân Tạo đang trở thành tâm điểm của thị trường BĐS nửa năm 2019. Dù đến thời điểm hiện tại, dự án này vẫn chưa được chủ đầu tư chính thức ra mắt. Dự án được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực BĐS nhận định đây sẽ là thỏi nam châm hút vốn đầu tư rất mạnh cho khu vực phía trung tâm hành chính Long An. Hứa hẹn sẽ gây ấn tượng manh mẽ trên thị trường BĐS. Tham gia tạo dựng cảnh quan khu vực cải thiện bộ mặt kiến trúc của thành phố. Tạo thêm việc làm cho người lao động, đem lại hiệu quả kinh tế xã hội.