KĐT Cát Lái – điểm đến mới hấp dẫn của người trẻ

Khác có trước đây, khi mua nhà người trẻ thường tìm đến các khu vực vùng ven vì giá rẻ, hay muốn mua nhà ở Quận 2 thì tập trung ở khu Thảo Điền, Thủ Thiêm để tiện lưu thông vào trung tâm… thì giờ đây, khu dân cư Cát Lái đang quyến rũ người trẻ vì giá cả vừa tầm, nguồn cung phong phú, bộ mặt thành thị thay đổi mau chóng có nhiều tiện ích tân tiến.

Khu thành thị mới đang đã đi vào làm việc từng ngày

Là 1 khu thành thị mới có quy hoạch hoàn chỉnh, đầy đủ các công dụng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao… và giá cả vẫn còn ở mức tầm trung, Cát Lái đang trở thành 1 điểm đến mới của các người mua trẻ hướng tới sự tiện lợi, năng động và chỉ cách trung tâm đô thị tầm 15 phút.

Không các thế, chỉ trong vòng 3 năm trở lại đây, sự xuất hiện và phát triển của dòng sản phẩm Citi của Kiến Á Group đã lôi kéo nhiều người mua trẻ bởi chất lượng và sự chỉn chu trong từng sản phẩm. Nơi đây đã và đang hình thành nhiều cùng đồng cư văn minh như Ventura, Citihome, Citibella 1&2, Citisoho, CitiEsto…

Nhiều công trình hạ tầng trung tâm tạo nên lợi thế cho cả khu Đông, đặc thù là khu dân cư Cát Lái, Quận 2.
Nhiều công trình hạ tầng trung tâm tạo nên lợi thế cho cả khu Đông, đặc thù là khu dân cư Cát Lái, Quận 2.

Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cũng đã đi vào làm việc như Mẫu giáo Sơn Ca, Tiểu học Mỹ Thủy… Tòa phúc phẩm TAND sắp đã đi vào làm việc, Đại học UMT chuẩn bị bắt đầu làm 2018… càng củng cố thêm niềm tin của bạn đã chọn lọc khu dân cư mới này.

Song song có việc phát triển công dụng của khu dân cư, Cát Lái cũng được đầu tư hệ thống hạ tầng giao thông tân tiến. Hiện nay, cư dân có thể thuận tiện lưu thông về trung tâm chỉ mất 15 phút, 9 phút đến Phú Mỹ Hưng. Và trong thời gian tới khi các công trình nút giao Mỹ Thủy đã đi vào làm việc vào đầu 2018, công trình nâng cấp các con phố Nguyễn Thị Định, cầu nối Đảo Kim Cương đi vào sử dụng, chuẩn bị cư dân Cát Lái sẽ chỉ mất 10 phút để vào trung tâm đô thị.

Cát Lái, quyến rũ người mua thích lối sống xanh – tiện nghi

Với sự “thay da đổi thịt” từng ngày, Cát Lái đã và đang lôi kéo rất nhiều cư dân trẻ đổ về sinh sống. Có thể thấy được tương lai khu dân cư này càng ngày càng phát triển, đồng nghĩa có quỹ đất dành cho các công trình thuộc phân khúc tầm trung không còn nhiều. Và đây sẽ là thời cơ cho các công trình như CitiEsto của Kiến Á Group lôi kéo bạn trẻ. Không ngoài dự báo, ngay trong ngày giới thiệu block B, công trình đã có mật độ đặt chỗ lên đến 100%.

Tại CitiEsto, cư dân không chỉ hưởng thụ 1 không gian sống hoàn hảo mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống có hệ thống an ninh nghiêm ngặt
Tại CitiEsto, cư dân không chỉ hưởng thụ 1 không gian sống hoàn hảo mà còn hoàn toàn yên tâm khi sinh sống có hệ thống an ninh nghiêm ngặt

Điểm quyến rũ nhất của CitiEsto chính là công trình kết nối trực tiếp có công viên trung tâm rộng 4ha. Điều này đồng nghĩa có việc toàn bộ cư dân tương lai của CitiEsto sẽ được trải nghiệm 1 không gian sống xanh gấp 9 lần so có trung tâm.

Bên cạnh đây, có mức giá dễ chịu từ 1,26 tỷ/căn hộ cao tầng 2PN, CitiEsto trở thành chọn lọc thích hợp có các người mua trẻ, hộ gia đình nhỏ. Dù có mức giá tầm trung nhưng CitiEsto vẫn có rất nhiều tiện ích đẳng cấp như: công viên nội khu 1.300 m2, hồ bơi, khu thể thao, khu BBQ…

Nhận định về phân khúc căn hộ cao tầng tại khu vực này, bà Huỳnh Thùy Linh, Giám đốc Marketing Kiến Á Group, cho biết: “Có thể thấy, việc hình thành mau chóng về mặt tiện ích, hạ tầng giao thông… đã tạo nên sự quyến rũ cho khu dân cư Cát Lái theo thời gian. Theo thống kê phân khúc của Kiến Á tại Cát Lái trong năm 2017, tốc độ chuyển nhượng thành công trung bình đạt từ 5 – 7 sản phẩm/ngày. Với sự chào đâyn nhiệt tình của người trẻ dành cho căn hộ cao tầng giá vừa tầm, không gian sống chất lượng, ngày 23/12 sắp tới đây, CitiEsto sẽ tiếp tục giới thiệu block C nhằm phục vụ nhu cầu quá cao của bạn. Đây sẽ là thời điểm tốt để cho bạn trẻ có nhu cầu mua căn hộ cao tầng để sinh sống lâu dài tại Quận 2, TP.HCM”.

Dự án CitiEsto

Vị trí: Trung tâm khu dân cư Cát Lái 152 ha, P.Cát Lái, Q.2, TP.HCM

Quy mô:

2 block căn hộ cao tầng có tổng số 528 căn, trong đây:

– 462 căn qui mô sử dụng: 55,5 – 61,2m2 (2PN)

– 66 căn qui mô sử dụng: 91,6 – 103,6m2, có kiến trúc tầng lửng (3PN)

1 block thương mại 16 tầng

1 tầng hầm liên thông rộng 7.488m2

Giá: 1,26 tỉ đồng/căn 2PN

Liên hệ: Hotline: 0911 88 22 38 – Website: www.citiesto.vn

HL

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*