Hướng nhà cải tạo vận số cho người mệnh Kim

Phong thủy– Hướng nhà hợp với người mệnh Kim là hướng Tây hoặc Tây Bắc. Nếu chọn nhà và vị trí ngồi làm việc theo hướng này, người mệnh Kim sẽ gặp rất nhiều may mắn.

Mệnh Kim được coi là mệnh dễ gặp được nhiều may mắn, dễ dàng trong cuộc sống hiện đại cũng như gặp nhiều thành công trong sự nghiệp. Kim thường chỉ đồ kim khí nhìn chung , là mhững vật sắc nhọn, có độ sáng bóng cao.

Chỉ cần chú tâm đến vài điểm cơ bản trong việc chọn hướng nhà, bài trí nội thất, chọn lựa vật dụng, cách chọn màu sắc cho ngôi nhà giúp căn nhà đẹp hài hòa, hợp phong thủy, giúp cuộc sống hiện đại của mọi người luôn an yên, cát tường.

 

Hình minh họa

Những không gian mệnh Kim thích hợp với hướng Tây hoặc Tây Bắc. Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh Kim mang thể chọn hướng của Thổ là Tây Bắc hoặc chính Tây, hướng của chính mệnh là Tây Nam, Đông Bắc để cải tạo vận số.

Người mệnh Kim không nên mở cổng theo hướng Nam bởi theo Ngũ hành, Nam thuộc Hỏa, Thủy khắc Hỏa sẽ khiến đời sống gia đình gặp nhiều bất hòa, sự nghiệp gặp nhiều bất lợi.

Trong trường hợp nếu đã trót mua hoặc xây nhà nhưng không xem phong thủy mà nó lại không hợp mệnh thì khách hàng với thể hóa giải điềm xấu này bằng cách:

Thứ nhất, nên ít sử dụng cửa chính quay về hướng không hợp mệnh, mở thêm hoặc sử dụng cửa khác hợp mệnh nhiều hơn để nguồn năng lượng xấu đó ít ảnh hưởng đến nhà quý khách .

tiếp theo , hãy bảo vệ ngôi nhà quý khách bằng cách treo gương bát quái ở trên cửa chính hoặc treo tranh ảnh Quan Công, Quan Thế Âm Bồ Tát gần cửa ra vào để ngăn chặn năng lượng xấu.

điều thứ 3 , dựa vào yếu tố phong thủy để làm suy yếu nó như: khách hàng mệnh Kim mà có cửa nhà hướng Bắc thì không hợp mệnh. Bởi hướng Bắc tượng trưng cho Nước, do vậy bạn phải khách hàng trang trí các đồ vật đại diện cho Thổ như: Đá phong thủy màu nâu, tượng phong thủy màu vàng thổ…

Về màu sắc, người mệnh Kim nên chọn màu tương hợp với mệnh là trắng và vàng. Về cơ bản, hai gam màu này đa số đều khá dễ tính trong việc làm đẹp môi trường sống . Tùy vào sở thích cũng như gu thẩm mỹ để những gia chủ mệnh Kim với thể quyết định một trong hai gam màu này làm màu nền, hoặc điểm tô cho căn phòng thêm ấn tượng bằng cách chọn lọc hai màu này cho nội thất của căn phòng.

cùng với màu chính, KH mang thể chọn lọc một vài màu như vàng nhạt, vàng kim, xám, xanh nhạt cho ngôi nhà tạo điều kiện tốt nhất cho trường khí ngôi nhà thêm vượng, giúp cuộc sống hàng ngày và sự nghiệp gặp nhiều thuận tiện , may mắn.

Những gam màu của mệnh Thổ cũng với thể bổ trợ cho không gian của người mệnh Kim bởi theo nguyên lý của Ngũ hành thì Thổ sinh Kim. Màu vàng, nâu, vàng đất, nâu đất những màu cơ bản của mệnh Thổ mà những người mệnh Kim sở hữu thể xem xét để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Cũng dựa vào Ngũ hành, người mệnh Kim nên hạn chế tối đa việc chọn lựa màu của Hỏa là đỏ và tím, Bên cạnh đó nên ít dùng màu cam, đen, xanh lam.

Về vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim, theo thuyết ngũ hành tương sinh trong phong thủy thì Thổ sinh Kim. đó chính là nguồn gốc vì sao những người mệnh Kim nên để đất vào túi bởi đất là tượng trưng của mệnh Thổ. Cho đất vào túi sẽ giúp vượng phát cho người mệnh Kim, thúc đẩy sự vượng phát tài lộc.

nghiên cứu thêm về Phong thủy