Hơn 500 khách hàng tham dự lễ mở bán dự án Ocean Gate Hotel & Residences

Ngày 11/11 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang phối hợp cùng chủ đầu tư doanh nghiệp CP ĐT&PT Vân Phong tổ chức lễ mở phân phối căn hộ chung cư đẳng cấp Ocean Gate Hotel & Residences (Nha Trang) có sự tham dự của hơn 500 bạn. Ngay trong lễ mở phân phối, 90% số lượng căn hộ chung cư trong đợt 1 đã được chào phân phối thành công.

Cũng trong buổi lễ, nhiều bạn đặt mua căn hộ chung cư đã nhận được một vài phần thưởng giá trị như gói Nội thất Lộc Phát trị giá 168 triệu đồng, xe máy Honda Vision, iPhone 8, lò vi sóng… Ngoài ra, hơn 500 phần quà được Công ty Địa ốc Đất Xanh Nha Trang trao đến tay bạn tham dự.

Hơn 500 bạn tham dự lễ mở phân phối công trình Ocean Gate Hotel & Residences
Hơn 500 bạn tham dự lễ mở phân phối công trình Ocean Gate Hotel & Residences

Thiết kế mở lần đầu được ứng dụng khi thi công căn hộ chung cư khách sạn tại Nha Trang được giới thiệu tại sự kiện Mở phân phối Ocean Gate gây tò mò và thích thú cho bạn. Theo đó, một vàih kiến trúc này có thể giúp chủ căn hô linh hoat điều chỉnh diên tích theo ý muốn. Ví dụ, 1 căn hộ chung cư ban đầu được kiến trúc có tổng diện tích lớn, nhưng sau này do nhu cầu sử dụng phong phú nên chủ sở hửu buộc phải chia nhỏ căn hộ chung cư ra để tận dụng công năng. Trong trường hợp này, kiến trúc dư án mở có sự khéo léo kết hợp lõi và kết cấu tạo thành sàn mở như sàn văn phòng là biện pháp tối ưu. Điều này còn giúp chủ đầu tư có thể xây nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình và ra hàng đúng công đoạn.

Thiết kế mở của Ocean Gate là kiến trúc lần đầu được ứng dụng khi thi công căn hộ chung cư khách sạn tại Nha Trang
Thiết kế mở của Ocean Gate là kiến trúc lần đầu được ứng dụng khi thi công căn hộ chung cư khách sạn tại Nha Trang

Điều độc đáo hơn cả, Ocean Gate là 1 trong một vài công trình Thứ nhất tại khu vực mở phân phối khi đã hội tụ đầy đủ điều kiện thi công gồm giấy phép thi công, cấp sổ đỏ và đã đi vào vận hành phần móng. Thậm chí khi công trình đã được thi công đến tầng 2, chủ đầu tư Vân Phong mới chọn lọc mở phân phối. Động thái này của chủ đầu tư đã ghi điểm cùng đối có người mua nhà, chiếm trọn niềm tin của họ và giúp người mua sẵn sàng xuống tiền khi đã có ý định đầu tư vào dòng sản phẩm này.

Chính nhờ bước đi đảm bảo này của Vân Phong, ngay trong buổi sáng 11/11 đã có tới 90% số lượng căn hộ chung cư trong đợt 1 được bạn đăng ký đặt mua thành công. Ngoài ra, hàng trăm bạn khác đến từ Hà Nội và Tp.HCM, Đà Lạt, Đaklak cũng đã chọn lọc đầu tư vì thấy được hoàn toàn yên tâm khi chọn lọc chuyển nhượng tại Ocean Gate.

Ghi nhận tại buổi lễ, nhiều nhà đầu tư phân tích Ocean Gate Hotel & Residences là 1 trường hợp điển hình để khẳng định việc đầu tư đúng hướng, đón đầu tiềm năng phát triển BĐS du lịch trong tương lai của đô thị biển Nha Trang cũng như tăng thêm lợi nhuận 1 một vàih bền vững. Thậm chí, qua so sánh của nhiều người, có mức giá ra mắt giai đoạn này chỉ từ 35 triệu đồng/m2, sản phẩm căn hộ chung cư đẳng cấp Ocean Gate đang có mức giá thấp hơn hẳn so có mức bình quân trên dưới 50 triệu đồng/m2 của một vài công trình ven biển cùng vị trí tại Nha Trang mà biên độ lợi nhuận không hề thua kém.

Tọa lạc tại số 6 Yersin và 8 Hoàng Hoa Thám, công trình Ocean Gate chiếm trọn vị trí đắc địa tại khu vực sầm uất bậc nhất tại Nha Trang – nơi tập trung lượng lớn khách du lịch có một vài vận hành vui chơi, vui chơi không kể ngày, đêm. Từ đó, cư dân dễ dàng di chuyển, kết nối một vài vị trí tham quan, du lịch nổi tiếng của đô thị như biển Trần Phú, Nhà thờ Đá, Tháp Bà Ponagar, Ga Nha Trang, chợ Đầm và vị trí tắm bùn khoáng…

Thông tin chi tiết về công trình vui lòng điện thoại Công ty CP Địa ốc Đất Xanh Nha Trang

Hotline: 090.1919.789

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*