Hội tụ “tứ cận”, Kingdom 101 hấp dẫn khách hàng TP.HCM

Kingdom 101 là công trình căn hộ cao tầng cao cấp, tọa lạc ngay trọng điểm Quận 10, TP.HCM. Với thế mạnh hội tụ đủ “tứ cận”, Kingdom 101 đã và đang là công trình được bạn phía Nam độc đáo quan tâm.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư công trình, “tứ cận” Kingdom 101 có bao gồm: Cận thị, cận lân, cận lộ và cận giáo.

“Cận thị”

Thời xưa, “cận thị” được hiểu là gần chợ, gần nơi tập trung dân cư và không ngừng nghỉ diễn ra làm việc giao thương, chuyển nhượng – thảo luận hàng hóa. Tuy nhiên, có sự phát triển của xã hội giai đoạn này, “ cận thị” còn được hiểu là nơi có dịch vụ, tiện ích tiên tiến, cung cấp nhu cầu cuộc sống của người dân.

Có thể thấy, tại Kingdom 101, nhân tố “ cận thị” được thể hiện khi công trình được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu của công trình. Trong bán kính 3 km, cư dân có thể tiện dụng kết nối đến các khu chợ, trung tâm mua sắm và trọng điểm thương mại như: chợ Hòa Hưng, chợ Nguyễn Tri Phương, Big C Miền Đông, trọng điểm thương mại Parkson Flemington,…

Cùng có đấy, cư dân công trình còn được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích tiên tiến tại khu dịch vụ nằm ngay trong nội khu công trình. Tại đấy, cư dân có thể tiện dụng mua sắm, vui chơi, vui chơi bên gia đình, người thân,… mà không cần phải kết nối đi xa.

“Cận lân”

“Cận lân” là sự gần gũi, tương giao có các nhà hàng xóm láng giềng. Hiện nay, khái niệm hàng xóm tại các thành thị, khu thành thị đã có nhiều thay đổi. Bên cạnh sự gắn bó giữa các hộ gia đình thì còn là sự tương đồng trong văn hóa và cao cấp sống.

Không gian giao lưu cộng đồng hoàn hảo tại Kingdom 101
Không gian giao lưu cộng đồng hoàn hảo tại Kingdom 101

Đến có Kingdom 101, bạn được sống trong 1 cộng đồng dân cư văn minh, sum tụ, tri thức cao. Bên cạnh đấy, bạn cũng có thời cơ giao lưu, chia sẻ cộng cộng đồng qua các làm việc sinh hoạt chung tại khu vườn treo, công viên nội khu, phòng gym, trọng điểm spa, hồ bơi chân mây, khu vui chơi cho trẻ em,…

“Cận lộ”

“Cận lộ” là gần lối đi, là kết nối giao thông tiện dụng và dễ dàng. Kingdom 101 có mặt các con phố các con phố Tô Hiến thành thuộc trọng điểm Quận 10. Từ đấy, cư dân có thể kết nối mau chóng có nhiều tuyến các con phố huyết mạch của TP.HCM: Đường 3 Tháng 2, Nguyễn Tri Phương, Cách Mạng Tháng 8,… cũng như kết nối có nhiều tiện ích đã đi vào hoạt động ở các quận kế bên (Quận 3, Quận 5, Quận 1, quận Phú Nhuận).

Kingdom 101 có mặt các con phố Tô Hiến Thành rộng thoáng
Kingdom 101 có mặt các con phố Tô Hiến Thành rộng thoáng

Hơn thế nữa, công trình còn gần trạm dừng chân tuyến Metro số 2, số 5, độc đáo là trạm Đại học Bách Khoa. Cũng theo phân tích của các chuyên gia, khi tuyến Metro đi vào làm việc, giá trị BĐS tại các khu vực xung quanh sẽ tăng 10-20%. Vì vậy, giá trị của căn hộ cao tầng Kingdom 101 sẽ tăng lên liên tục, có đến thời cơ sinh lời quyến rũ cho các nhà đầu tư thông minh.

“Cận giáo”

“Cận giáo” là sự tiện lợi, gần gũi để tiếp cận có hệ thống giáo dục chất lượng cao, cung cấp sự phát triển toàn diện nhân cách, trí tuệ và thể chất của con trẻ tại nhiều cấp học.

Một trong các lợi thế nổi bật của Kingdom 101 là tiếp cập tiện dụng có các môi trường đào tạo từ cấp mầm non, tiểu học cơ sở, trung học phổ thông đến bậc đại học, sau đại học. Tại Kingdom 101, cư dân nhí sẽ được tiếp xúc có môi trường giáo dục từ khi còn nhỏ có hệ thống giáo dục nội, ngoại khu đã đi vào hoạt động như: Trường mần non Vạn An, Tiểu học Võ Trường Toản, Trường THCS Lạc Hồng, Trường THPT Nguyễn Khuyến, Trường Asian International School,…

Việc hội tụ 4 nhân tố phong thủy như trên cộng hưởng có các nhân tố khác như tỷ lệ thi công thấp (39,82%); không gian sống xanh; chủ đầu tư danh tiếng; tiện tích nội khu đạt chuẩn 5 sao; kiến trúc thông minh, tiết kiệm năng lượng tiêu thụ,… Kingdom 101 khẳng định được giá trị của 1 không gian sống cao cấp giữa lòng thành thị. Chính bởi vậy, công trình đang lôi kéo đông đảo sự quan tâm của bạn.

Dự kiến, lễ giới thiệu công trình Kingdom 101 sẽ diễn ra vào ngày 13/1/2018 có nhiều quà tặng bốc thăm quyến rũ như: 1 xe Mercedes E200, 3 iPhone X, 5 voucher (mỗi voucher trị giá 20 triệu đồng).

Để biết thêm tài liệu chi tiết vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0941 997 937

Website: http://kingdom101.sieuthiduan.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*