Hóa giải vận xấu khi đặt giường ngủ sai hướng

Nếu điều kiện không cho phép đặt giường ngủ theo đúng hướng tốt, khách mua hoàn toàn có thể tiến hành 1 số mẹo phong thủy nhằm hóa giải vận xấu dưới đây.

Việc đặt giường ngủ theo hướng tốt sẽ có lại nhiều nguồn năng lượng tích cực cho gia chủ, giúp lôi kéo may mắn đến có gia đình. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn kiến trúc được cho mình 1 không gian riêng tư hợp phong thủy.

Mặc dù giường nằm ở địa điểm sai phong thủy nhưng khách mua cũng không cần phải quá lo lắng, vì có 1 số một sốh giúp hóa giải tất cả vận khí xấu.

Trước hết, khách mua nên nghiên cứu thế nào là 1 phòng ngủ được đặt ở địa điểm xấu. Cách tìm hướng đặt giường ngủ tốt khá dễ. Hãy sử dụng phép cùng tổng hai số cuối của năm sinh. Ví dụ khách mua sinh năm 1993 vậy khách mua sẽ cùng 9+3=12, tiếp tục cùng 1+2=3. Vậy, số của khách mua là số 3.

Tùy theo số, khách mua sẽ tìm được chỗ đặt giường theo hướng phù hợp. Nếu số của khách mua là 1,3,5,9 thì khách mua nên đặt giường ở hướng Đông, Nam, Bắc và Đông Nam.

Còn hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam sẽ hợp có người có số 2,6,7,8.

Mặc dù đã biết nên đặt giường ngủ của mình hướng nào, 1 số người vẫn chẳng thể đặt giường theo hướng phù hợp vì nhiều nguyên nhân. Tuy vậy, khách mua hoàn toàn có thể hóa giải hướng xấu bằng 1 số biện pháp.

Luôn giữ cho phòng được khô thoáng, sạch sẽ

Đây là điều tất yếu khi đặt giường ở sai địa điểm. Hãy chắc chắn rằng nơi nghỉ ngơi của khách mua luôn gọn gàng, sạch sẽ. Vì theo phong thủy, sự sạch sẽ luôn có lại may mắn cho gia chủ vì chúng sẽ lôi kéo rất nhiều năng lượng tích cực.


Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ góp phần xua đuổi tà khí trong phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ theo màu sắc hợp mệnh

Đây cũng là 1 mẹo góp phần hóa giải vận hung mà hướng giường có đến. Tùy vào một số mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ mà gia chủ có thể chọn màu tương sinh có mệnh. Ví dụ mệnh thủy nên chọn màu xanh, đen, trắng làm tông màu chủ đạo khi trang trí phòng.

Tùy vào mệnh của chủ sở hửu căn phòng mà trang trí nội thất hợp có mệnh sẽ giúp hóa giải vận xui.

Sử dụng một số vật phẩm phong thủy

Để phòng ngủ có thể lôi kéo được nhiều may mắn cho chủ sở hửu, khách mua có thể đặt 1 số vật dụng phong thủy như đá phong thủy, dây chuyền hay treo tranh phong thủy trong phòng. Điều này sẽ giúp gia chủ tha hồ sinh hoạt, gặp nhiều may mắn, tránh bệnh tật nếu lỡ chẳng may đặt giường không đúng hướng.

Hãy đặt 1 bát nước, 1 vật phẩm phong thủy trong phòng ngủ.

Nếu đã chẳng thể đặt giường ở địa điểm hợp tuổi, khách mua có thể đặt 1 vật phẩm phong thủy ở địa điểm đây.
Camnangcanho.com – Theo Em đẹp

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*