Hóa giải phong thủy cho ngôi nhà ở địa thế xấu

Không phải ngôi nhà nào cũng may mắn có được địa thế đẹp. Tuy nhiên, nếu ở trong 1 ngôi nhà có địa thế xấu, KH vẫn có thể khắc phục được điều này.

Nhà ở cuối ngõ cụt

Ngôi nhà nằm ở ngõ cụt được cho là có phong thủy không xấu. Theo phong thủy, ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt thường là ngôi nhà khó lôi kéo được nguồn năng lượng tốt cũng như các kiến trúc phong thủy ở nội khu nhà cũng rất khó để lôi kéo được nguồn năng lượng như ý muốn. Tuy nhiên, có ngôi nhà này, KH vẫn có thể cải thiện được bằng cách bố trí 1 đài phun nước, 1 chiếc cửa chính vững chắc, to đẹp, hợp mệnh có chủ nhà để bảo vệ ngôi nhà. Hơn nữa, 1 khu vườn hình tròn hoặc 1 hồ nước trước ngôi nhà nằm ở cuối ngõ cụt cũng là cách để KH hóa giải vấn đề này.

Ngôi nhà thẳng giao lộ

Ngôi nhà thẳng giao lộ được coi là 1 điềm xấu vì nhiều người nghĩ rằng đấy sẽ là nơi đón nhận các nguồn năng lượng tiêu cực trên các con các con phố giao nhau. Để bảo vệ ngôi nhà mình trước nguồn năng lượng tiêu cực KH nên bố trí cửa chính và cửa sổ vững chắc, có màu sắc hợp mệnh gia chủ để đẩy lùi nguồn năng lượng xấu ngoại khu. Nhiều chuyên gia phong thủy khuyên rằng KH nên treo 1 chiếc gương bát quái ngoại khu cửa nhà.

Một ngôi nhà có sân sau dốc

Theo truyền thống, sân sau của ngôi nhà sẽ tạo sự hỗ trợ, nâng đỡ cho ngôi nhà. Căn nhà có sân sau bị lún xuống được cho là 1 dấu hiệu phong thủy xấu.

Để hóa giải vấn đề này, KH cần xây 1 hàng rào sau nhà để ngăn chặn nguồn năng lượng tốt trôi đi mất. Bạn nên xây hàng rào bằng gỗ hoặc bằng cây xanh. Treo 1 chiếc đèn ở sân sau cũng là cách để KH tăng cường nguồn năng lượng. Cách tốt nhất để tạo ra phong thủy tốt trong sân sau là tạo ra 1 khu vườn xanh tốt, tràn ngập ánh sáng ở khu vực này.

Ngôi nhà ở cạnh các con phố sắt hoặc các con phố xa lộ

Để cải thiện phong thủy cho ngôi nhà nằm gần các con phố xa lộ hay các con phố tàu KH cần giảm tiếng ồn cho căn nhà từ các con các con phố này. Một cách khác là KH nên kiến trúc 1 khu vườn bao quanh ngôi nhà để cắt giảm sự ảnh hưởng của các con phố sắt, các con phố xa lộ lên ngôi nhà của KH. Các chuyên gia phong thủy cũng khuyên KH nên treo gương bát quái ở trước nhà để hóa giải hung khí.

Camnangcanho.com – Theo Em đẹp/Thespruce

Xem thêm: https://giakhanhland.vn/tu-van-phong-thuy/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*