Hồ Tràm Strip tiếp tục gặt hái nhiều giải thưởng uy tín

Tối 25/11, khu nghỉ dưỡng The Grand Hồ Tràm Strip có sân golf The Bluffs đã được trao ba giải thưởng có 1 vài danh hiệu ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất Việt Nam’, ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất Châu Á’ và ấn tương hơn cả là ‘Khách sạn có sân gôn tốt nhất địa cầu’ tại sự kiện thường niên World Golf Awards tổ chức tại Tây Ban Nha.

Là sân golf phong 1 vàih links được kiến trúc bởi “cá mập trắng” Greg Norman, The Bluffs Hồ Tràm Strip được Tổ chức sân golf và du lịch danh tiếng Việt Nam bình chọn là “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” hồi tháng 10/2017.

Kể từ khi mở vận hành, sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip liên tục nhận được nhiều danh hiệu khác, trong đấy phải kể đến giải ‘Top 100 sân gôn hoàn hảo nhất địa cầu’ do Tạp chí Golf Digest vinh danh và ‘Sân gôn mới tốt nhất Thế giới’ do World Golf Awards bình chọn năm 2015.

Giải thưởng của World Golf Awards 2017 được bình chọn công khai, khảo sát trực tuyến trong bảy tháng đầu năm nay.

Ông Michael Kelly, Chủ tịch Công ty TNHH Asian Coast Development và Ho Tram Project – đơn vị phát triển và điều hành The Grand và The Bluffs cho biết “Những giải thưởng này cho thấy nỗ lực đấyng góp không ngừng của chúng tôi trong việc xây dựng Hồ Tràm Strip trở thành điểm đến du lịch danh tiếng địa cầu. Chúng tôi xem các thành tựu đạt được ngày hôm nay là các động lực thúc đẩy mới cần phát huy và giữ vững địa điểm dẫn đầu, điều mà chúng tôi luôn hướng đến”

Chỉ 1 vàih đô thị Hồ Chí Minh dao động hai giờ xe chạy, nằm dọc bãi biển tuyệt đẹp dài 2,2km, The Grand có 541 phòng khách sạn, 1 casino quốc tế có 90 bàn chia bài và 600 máy trò chơi tự động, 13 khu vực ẩm thực, 1 spa chỉ dành để chăm sóc cho 1 vài gôn thủ, ba hồ bơi và nhiều cửa hàng cấp cao khác.

Một tòa tháp khách sạn 20 tầng khác hiện đang trong GĐ xây dựng và sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2018, chuẩn bị sẽ nâng tổng số phòng khách sạn lên thành 1.100 phòng và giúp tăng lên thêm 1 vài tiện ích có sẵn dành cho khách lưu trú tại đấy.

Đối diện The Grand, sân gôn The Bluffs dễ khiến người chơi golf liên tưởng đến trải nghiệm chơi golf độc đáo ở phía Tây Nam Ireland nhờ có phong cảnh môi trường xung quanh tuyệt đẹp được kiến tạo bởi các cồn cát nằm dọc ven biển.

Đi vào vận hành từ năm 2014, The Bluffs đã chính thức đưa tên mình lên bản đồ 1 vài sân gôn trên địa cầu khi tổ chức thành công Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng vào năm 2015 do Asian Tour tổ chức. Giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD đã thuộc về Sergio Garcia, đương kim vô địch của giải đấu. Đồng thời, Giải đấu Hồ Tràm Mở Rộng còn được 1 vài thành viên của tổ chức Asian Tour bình chọn là “Sự Kiện Asian Tour của năm.”

The Bluffs hiện đang trong quá trình cải tạo sân nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cấp cao và trải nghiệm golf cho golf thủ.

Ngoài việc cải thiện vùng cỏ xâm lấn 1 số cồn cát và giảm mật độ cỏ Bermuda 419 xung quanh 1 vài tee-box, đội ngũ quản lý và bảo trì The Bluffs hiện đang làm việc có 1 vài chuyên gia của On Course Agronomic Consulting đến từ Mỹ để cải thiện tình hình mặt sân, độc đáo là 1 vài vùng green.

Bên cạnh đấy, sân The Bluffs nơi có 1 vài villa nghỉ dưỡng Gallery Villas được xây dựng giữa sân cũng sẽ là nơi đăng cai Giải vô địch nhà nghề Asian Tour Hồ Tràm Players Championship chuẩn bị tổ chức định kỳ mỗi hai năm.

Giải đấu sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 12 năm 2018. Thời gian thi đấu của năm 2019 vẫn chưa được chọn lọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*