Hồ bơi tràn, tiện ích nổi trội tại Safira Quận 9

Safira khang điền là công trình được xây dựng Đối với nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam – du an khang dien. Bởi thế, các dự án của ông lớn này đều nhận được thụ ủng hộ và tin cậy đến từ bên khách hàng. Ra mắt gần đây Với Safira khang điền, đây được đánh giá là quỹ căn hộ sở hữu cơ sở vật chất bậc nhất khu. Nổi trội trong số đấy cần nhắc đến hồ bơi tràn hiện đại, được xây dựng ngay trung tâm khu đất nội khu công trình.

khu vuon tai Safira tuong tu nhu jamila khang dien

Quý khách tuyệt đối tạo cơ sở nhằm tin tưởng lựa chọn mua can ho Safira khang dien Quận 9. bởi đúng như hứa hẹn, khối cơ sở vật chất xây dựng trên chung cư khang dien q9 sẽ khá lý thú và ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có cực kỳ nhiều các trị giá khác, Khách hàng tìm hiểu khang điền tạo khả năng xem tại: https://trandinhhieu.com/du-an/safira-khang-dien/

Safira khang điền quận 9 – nơi tới mát mẻ trong các ngày hè oi ả

mo hinh du an Safira khang dien

Vốn được biết đến là nên phố đừng có mùa đông – TP Sài Gòn quanh 5 ẩn chứa bầu đừng khí mát mẻ nhưng cũng khá oi bức trong số những ngày hè chói chang. Bởi vậy, bể bơi luôn trở nên nơi tới hoàn mỹ vào những ngày nắng hút như thế.

du an Safira là một trong số ít các căn hộ chứa đựng vị thế xinh đẹp ngay trung tâm khu vực Quận 9. Chỗ đây được kỳ vọng sẽ là quỹ phố thị sầm uất, xây dựng về sau, đặc biệt nhiều dân cư tìm đến an cư sống. Thấu hiểu và trông muốn được đáp ứng toàn bộ yêu cầu của người dân, nhà đầu tư khu dân cư khang điền quận 9 đã tâm huyết phát triển nên ngàn giá trị tiện ích trong số vùng nội khu du an Safira. Trong đó đừng khả năng đừng nhắc tới bể bơi rộng hơn 1000m2 được cấu trúc tân tiến, theo tiêu chuẩn quốc tế.

bể bơi tràn Với chuỗi lọc nước tiên tiến bậc nhất sẽ được lắp ngay giữa lòng trung tâm khu vực. Tại đây, người dân Safira tạo thể tìm tới nhằm vui chơi giải trí Song song đó hòa mình vô làn nước xanh trong số, ngâm mình trong hồ bơi lạnh mát, thư giãn hoàn toàn.

Theo đó, hồ bơi sẽ có cấu trúc phân khu cực kỳ dành riêng biệt cho trẻ em và người mạnh. Xây điều kiện vui chơi thoải mái và yên ninh cho Toàn bộ những cư dân nhí và người mạnh sinh sống trên đây. Vô cùng, quỹ vui chơi giải trí trẻ em sẽ được bố trí cầu trượt, đài phun nước, giúp các em thoải mái vui đùa và vui chơi giải trí. Phía cạnh bể bơi sẽ có khu vực tắm nắng Đối với những hàng ghế được đặt sẵn kết cấu cao cấp, sử dụng vật liệu gỗ chất Lượng, cao cấp.

thiên vậy xung quanh khu vực cũng được quan tâm Đối với những thảm cỏ xanh, các cây mạnh được xây dựng để mang lại bầu không khí trong lành, điều kiện thoáng mát và an bình nhất.

Xem thêm: http://cafef.vn/nha-khang-dien-kdh-ban-cong-ty-con-moi-thanh-lap-thu-ve-214-ty-dong-20180620103243654.chn

bên cạnh hồ bơi, các cơ sở vật chất khác cũng được chủ đầu tư phát triển, Nổi bật tạo các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, spa, phòng tập Gym, hệ thống nhà hàng, BBQ và đa dạng tiện nghi đặc biệt khác….chắc chắn sẽ chào nên một thế giới tiện nghi, đem tới sự thuận tiện tối đa cho cư dân du an Safira.

Những yếu tố nên biết về du an Safira khang dien

dưới thành công của công trình Jamila, chủ đầu tư khang điền quay trở đến sàn Quận 9 Với công trình du an Safira. Tọa lạc ngay tuyến đường huyết mạch Vành Đai 2, phường Phú Hữu, TP HCM. Công trình được kỳ vọng sẽ mang lại điểm sinh sống thuận tiện cho cư dân.

công trình tạo diện tích 2,4 ha Đối với quy mô bao gồm 04 block cao 28 tầng. Dự sáng cung ứng nên sàn gần 1300 công trình căn hộ diện tích 53 – 96 m2 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Mức giá thành rumor của công trình rơi vào tầm 24 triệu/m2. Con số này được đánh giá là hợp, tuyệt đối phù hợp cho những cả nhà trẻ, dân cư thuộc tầm trung.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*