Halong Marina – Nâng tầm thương hiệu trở thành trung tâm du lịch, kinh tế và giải trí hàng đầu tại Hạ Long

Ba năm trước, khu đô thị Halong Marina do BIM Group làm chủ đầu tư là 1 trong những khu du lịch mới tân tiến và tổng diện tích mà người dân Hạ Long nào cũng biết tới.

Trong quá trình thi công và phát triển, cảm thấy những tiềm năng nổi bật về địa điểm địa lý, môi trường phong cảnh cộng nhu cầu nhà đất càng ngày càng tăng nhanh, chủ đầu tư chọn lọc quy hoạch Halong Marina không chỉ dừng lại là 1 khu đô thị tuyệt vời, cung cấp mọi nhu cầu về “Sống – Làm việc – Vui chơi” mà hướng đến trở thành khu đô thị cao cấp bậc nhất “all in one” kết hợp tuyệt vời tính chất của 1 trọng điểm kinh tế và vui chơi cao cấp danh tiếng tại Hạ Long nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nhìn chung.

Tọa lạc ở địa điểm cửa ngõ đô thị Hạ Long, Khu đô thị Halong Marina được BIM Group thi công trên tổng tổng diện tích 248ha, trải dài trên 3.8km các con phố biển. Halong Marina có địa điểm tuyệt vời, ỷ sơn hướng hải hiếm nơi nào có được có mặt hướng về kì quan môi trường xung quanh địa cầu vịnh Hạ Long, lưng tựa vào dãy núi Hùng Thắng vững chãi. Được quy hoạch để trở thành “trái tim” của khu du lịch Bãi Cháy, Halong Marina chỉ nhữngh khu hành chính Hòn Gai 10 phút, nhữngh Đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút lái xe ô tô. Bản thân Halong Marina cũng được thi công trở thành 1 đô thị thu nhỏ, cung cấp mọi nhu cầu của cư dân và khách du lịch và có đến những dịch vụ tiện ích, nơi làm việc tuyệt vời cho toàn thể đô thị Hạ Long.

Khởi điểm công trình, Halong Marina được quy hoạch là 1 khu đô thị phức hợp tân tiến có kiến trúc đầy đủ tiện ích, cung cấp trọn vẹn nhu cầu an sinh, kinh doanh và nghỉ dưỡng “Sống – Làm việc – Vui chơi” có những hạng mục tiêu biểu như Chung cư Green Bay, Nhà liền kề San Hô, Nhà phố thương mại Halong Marine Plaza, Nhà phố du lịch Little Vietnam, Nhà liền kề nghỉ dưỡng Vạn Liên, Dự án Green Bay Village, Tổ hợp thương mại và vui chơi Halong Marine Plaza, rạp chiếu phim đạt nguyên tắc quốc tế CGV, khu ẩm thực, khu mua sắm, khu vui chơi chỉ dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên T- Club, khu vui chơi trẻ em tiNi World cộng bãi biển Marina Bay.

Tuy nhiên, trong quá trình phát triển, BIM Group cảm thấy những tiềm năng cần được đánh thức của 1 đại công trình tọa lạc tại 1 địa điểm “hiếm” không chỉ tại Việt Nam mà là cả toàn Đông Nam Á. Theo đó, chủ đầu tư tái quy hoạch lại công trình cụ thể hơn và cũng cao cấp hơn, sẵn sàng để Halong Marina vươn mình trở thành 1 điểm đến vàng của khu vực. Với quy hoạch mới, Halong Marina định vị trở thành 1 công trình tân tiến “all in one” kết hợp tuyệt vời tính chất của 1 điểm đến du lịch quyến rũ, trọng điểm kinh tế và vui chơi danh tiếng nằm bên bờ vịnh Hạ Long, đẩy mạnh những hạng mục mới như bến du thuyền, bãi biển dài 1km cộng công trình những khu nghỉ dưỡng quốc tế ….Yếu tố địa điểm địa lý có ba bán đảo phân nhữngh rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho kiến trúc phân khu, phát triển công trình theo đặc trưng của 1 đô thị biển tân tiến, sầm uất.

Halong Marina được định hướng cân bằng sự phát triển của 3 bán đảo: Khu đa giác 4 ở phía Bắc các con phố Hoàng Quốc Việt được định hướng là khu dân cư. Khu Bán đảo 2 ở phía Nam các con phố Hoàng Quốc Việt được định hướng là khu Thương mại dịch vụ có những công trình cao tầng dọc bên 2 trục các con phố đôi là trục thương mại, tham quan, mua sắm. Khu phía đông và phía tây là những công trình Resort, Thương mại, Khách sạn thấp tầng.

Chủ đầu tư danh tiếng BIM Group tiếp tục bắt tay hợp tác nghiêm ngặt có những đối tác danh tiếng địa cầu trong lĩnh vực du lịch, quản lý khách sạn như InterContinental Hotels Group PLC (IHG), Ascott Limited… có đến những công trình cao cấp quốc tế, đơn vị quản lý chuyên nghiệp theo nguyên tắc quốc tế.

Các hạng mục tiêu biểu theo quy hoạch mới sẽ có đến 1 diện mạo mới không chỉ cho công trình mà còn cho cả Hạ Long và Quảng Ninh. Tuyến phố thương mại Marine Time Square chờ mong sẽ là trục thương mại trọng điểm của khu vực có những nhà hàng, quán café cộng phong phú những cửa hàng kinh doanh khác nhau… cung cấp nhu cầu vui chơi vui chơi của du khách và cả của người dân địa phương. Khu quảng trường biển Halong Marina rộng lớn sẽ được hình thành vào năm 2020, được thi công nằm ngay sát bờ biển là 1 hợp thể rộng lớn, phong cảnh đẹp mắt, dạo mát ngắm Vịnh và là nơi để tổ chức những lễ hội, mít tinh của đô thị và những vận hành xã hội khác, lôi kéo hàng ngàn người dân và khách du lịch đến. Marina Beach Club sẽ là câu lạc bộ, quán bar, nhà hàng nằm ở địa điểm đẹp nhất ngay bờ biển Vịnh Hạ Long. Tại đó khách mua có thể chọn 1 địa điểm tuyệt đẹp để thưởng thức những bản nhạc Jazz trứ danh hay ngồi trên bãi cát mịn trắng phau, du dương có làn gió biển. Khu resort cao cấp quốc tế chuẩn bị được đã đi vào vận hành vào năm 2020, có địa điểm nằm tại bán đảo 2 thuộc Khu đô thị Halong Marina sẽ là công trình được chờ đợi nhất tại Hạ Long, góp phần nâng tầm nghỉ dưỡng của du khách khi đến Vịnh Hạ Long. Ngoài ra, Art la Carte HaLong nằm tại bán đảo 2 của khu dân cư Halong Marina có chiều cao hơn 40 tầng bao trọn không gian toàn cảnh Vịnh Hạ Long cũng sẽ trở thành điểm đến quyến rũ trong tương lai…

Nếu như Phu Quoc Marina tại Kiên Giang của BIM Group được đầu tư phát triển trở thành 1 khu phức hợp du lịch bao gồm những công trình nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp cộng những công trình vui chơi vui chơi thời thượng danh tiếng thì Halong Marina tại Quảng Ninh sẽ được phát triển đa diện hơn. Không chỉ trở thành trọng điểm du lịch và vui chơi, Halong Marina còn được định hướng trở thành 1 công trình kết hợp tuyệt vời tính chất của 1 trọng điểm kinh tế danh tiếng nằm bên bờ vịnh Hạ Long.

Có thể nói hai đại công trình Halong Marina và Phu Quoc Marina biểu hiện những nỗ lực không ngừng của tập đoàn BIM nhằm thi công và phát triển những điểm đến tầm cỡ, những “mảnh vàng khối” cho phân khúc nhà đất Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*