Hải Phát Invest tổ chức thành công Hội nghị tòa nhà chung cư CT2A-B Tân Tây Đô

Ngày 07/01/2018 vừa qua, tại Khu thành phố Tân Tây Đô, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát – Chủ đầu tư Dự án Tân Tây Đô đã tổ chức thành công Hội nghị Tòa nhà Chung cư CT2A-B lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2018 – 2021).

Hội nghị có sự tham dự của đại diện 615 hộ dân trên tổng số 783 hộ, chiếm 78,54% tổng số hộ dân của Tòa nhà CT2A-B, đủ mật độ đại biểu tham dự theo quy định.

Các quy chế, báo cáo đều nhận được sự đồng thuận cao từ phía cư dân
Các quy chế, báo cáo đều nhận được sự đồng thuận cao từ phía cư dân

Hội nghị còn có sự tham dự của lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát; Đại diện chính quyền xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội và đại diện Đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà (Hải Phát PSP). Sau hơn 5 giờ làm việc nghiêm túc, 1 số đại biểu tham dự Hội nghị đã chọn lọc và bầu ra Ban Quản trị Tòa nhà CT2A-B gồm 11 người (10 người là cư dân của tòa nhà CT2A-B và 01 người là đại diện của Chủ đầu tư). Cơ cấu BQT có 1 Trưởng ban, 2 Phó Trưởng ban và 8 thành viên… Đây là các cán bộ có năng lực, tâm huyết sẽ đại diện cư dân làm việc tòa chung cư càng ngày càng tốt hơn.

Ban Quản trị Tòa nhà CT2A-B nhiệm kỳ 2018 – 2021 công bố toàn thể đại biểu tại Hội nghị
Ban Quản trị Tòa nhà CT2A-B nhiệm kỳ 2018 – 2021 công bố toàn thể đại biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã thông qua được 1 số văn kiện quan trọng bao gồm: Quy chế làm việc của Ban Quản trị và Quy chế tài chính của Ban Quản trị; chọn lọc đơn vị quản lý làm việc tòa nhà và mức phí dịch vụ; giá thành bảo trì phần có chung nhà chung cư và số tiền giá thành bảo trì đã sử dụng. Hội nghị đã thống nhất việc ủy quyền cho Ban quản trị 1 số công tác như: đối chiếu, rà soát giá thành bảo trì phần có chung; giá thành đã sử dụng từ quỹ giá thành bảo trì phần có chung; Nội quy quản lý và sử dụng tòa nhà chung cư CT2A-B, v.v.

Hội nghị thống nhất từ nay cho đến thời điểm Ban quản trị tòa nhà CT2A-B tìm kiếm, chọn lọc được đơn vị quản lý làm việc theo đúng quy định của pháp luật thì Công ty Cổ phần Dịch vụ Đô thị Hải Phát PSP sẽ tiếp tục quản lý, làm việc. Các quy chế, báo cáo đều nhận được sự đồng thuận cao từ phía cư dân có mật độ chấp thuận thông qua đều đạt 100%.

Cư dân Tòa nhà CT2A-B đang thực hiện quyền và nghĩa vụ bỏ phiếu.
Cư dân Tòa nhà CT2A-B đang thực hiện quyền và nghĩa vụ bỏ phiếu.

Với việc thành lập Ban Quản trị, cư dân không chỉ được chắc chắn ích lợi hợp pháp thông qua các đại diện, mà Chủ đầu tư cũng tiện lợi tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay thi công cùng đồng sống văn minh tại Tòa nhà CT2A-B tại Khu thành phố Tân Tây Đô.

Hội nghị Tòa nhà Chung cư CT2A-B lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2018 – 2021) được tổ chức thành công biểu hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc của Hải Phát INVEST trong việc thực hiện 1 số cam đoan có bạn và tuân thủ pháp luật về nhà ở trong quá trình đầu tư, thi công và đưa vào sử dụng công trình Tân Tây Đô. Sau Hội nghị, đại phần lớn cư dân tin rằng, CT2A-B sẽ cùng tòa HHB thi công Cụm chung cư Tân Tây Đô thành công trình đáng sống, là niềm tự hào của các cư dân đang sinh sống tại đấy.

Đây là lần thứ 2 Hải Phát Invest tổ chức thành công Hội nghị Tòa nhà chung cư. Trước đây, vào ngày 30/7/2017, Hội nghị Tòa nhà chung cư HHB – Khu thành phố tân Tây Đô lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2017 – 2020) cũng đã được công ty này tổ chức thành công.

Hải Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*