Grand Gardenville Tây Hồ – Biệt thự xanh tại Ciputra Hà Nội

Ngày 25/11, sự kiện mở phân phối Khu villa cấp cao Grand Gardenville Tây Hồ – công trình mới nằm trong lòng khu thành phố Ciputra Hà Nội sẽ được chính thức diễn ra có hàng trăm món quà ưu đãi tri ân dành cho bạn mua nhà và toàn thể bạn tham dự sự kiện.

Được thi công bởi chủ đầu tư danh tiếng Ciputra (Indonesia) có bề dày bí kíp trong lĩnh vực BDS lâu năm, Ciputra Hà Nội nổi tiếng trong phân khúc BDS hạng sang như 1 mô hình tiên phong kiểu mẫu, nguyên tắc Quốc tế. Khu villa Grand Gardenville Tây Hồ là công trình mới nằm trong lòng khu thành phố, vừa thừa hưởng các giá trị và cao cấp sẵn có của Ciputra, vừa có các nét riêng tiên tiến và đặc trưng trong hạ tầng thiết kế.

Tuy nằm ngay trong lòng thành phố, nhưng Grand Gardenville Tây Hồ lại hoàn toàn tách biệt trước các huyên náo chốn phồn hoa có hướng ra công viên rộng 25ha và mặt sông hồ chạy quanh tạo phong cảnh thư thái, trong lành. Ngoài ra, việc giáp giới có các con phố trục 40m, 2 làn kết nối các con phố Võ Chí Công dẫn lên Cầu Nhật Tân và các con phố Phạm Văn Đồng, cũng như hướng các con phố Nguyễn Văn Huyên kéo dài góp phần đi lại di chuyển tại khu vực này vô cộng thuận lợi thuận lợi hơn bao giờ hết.

Thiết kế tinh tế, hài hòa giữa môi trường xung quanh và con người khiến khu villa biểu hiện sự cao cấp và giá trị sống thượng lưu. Đặc biệt hơn cả, do địa điểm nằm tại trọng điểm mảnh đất Hồ Tây phong thủy đắc địa, gia chủ cũng nhờ thế mà được hưởng cái tài lộc từ vượng khí nơi đấy khi có 1 căn nhà trong Grand Gardenville.

Trong bối cảnh tổng diện tích nhà ở ngày 1 thu hẹp, tìm được 1 ngôi nhà có phong cảnh môi trường môi trường xung quanh, chất lượng tiện ích sống cấp cao là ước mơ của rất nhiều người. Grand Gardenville Tây Hồ ra đời, làm hài lòng toàn bộ các mong mỏi trên. Tuy nhiên, có số lượng 161 căn villa có hạn, thì chỉ các nhà đầu tư có tầm nhìn xa và nhanh tay mới có được 1 căn villa cao cấp bởi thế.

Để chia sẻ rộng rãi các tài liệu đầy đủ, ưu đãi đặc trưng quyến rũ cộng nhiều phần quà giá trị như 1 sự tri ân tới bạn cho đợt phân phối hàng lớn nhất trong năm này. Khu thành phố Ciputra Hà nội tổ chức lễ mở phân phối chính thức khu villa Grand Gardenville Tây Hồ bắt đầu từ 14h – 17h giờ ngày 25/11/2017 tại Ballroom-Ciputra Club, Ciputra Hanoi.

Những bạn khi mua villa Grand Gardenville sẽ được hưởng 1 số chính sách phân phối hàng quyến rũ cụ thể như sau:

– Cơ hội bốc thăm trúng thưởng gói nội thất cấp cao trị giá lên tới 1,8 tỷ đồng dành cho bạn đăng ký mua (*có tiến hành điều kiện).

– Chiết khấu 1% cho bạn chi trả ngay 50% khi ký hợp đồng.

– Ngoài ra Ban tổ chức tặng mỗi bạn tham dự sự kiện 01 voucher Free Lunch Dimsum Buffet tại nhà hàng Ah Yat-Ẩm thực Trung Hoa đệ nhất trong khuôn viên Ciputra Club và 20 thời cơ nhận thẻ tập Gym trị giá 2.900.000 đồng khi đăng kí online và tham dự sự kiện.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*