Gợi ý thiết kế phòng ngủ thanh lịch và đẳng cấp với gam màu trắng

Camnangcanho.com – Một không gian nội thất có màu trắng làm chủ đạo, sẽ luôn đem đến cảm giác thanh lịch, sang trọng và thư giãn. Chính vì vậy, đó cũng chính là màu sắc danh tiếng để chọn lọc khi KH muốn kiến trúc phòng ngủ cho tổ ấm của mình

Có rất nhiều nhữngh để chúng ta thêm điểm nhấn vào 1 không gian sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Và ánh sáng chính là nhân tố mà chủ sở hửu của căn phòng ngủ này chọn lọc. Như KH có thể thấy, hệ thống đèn âm tường có kiến trúc cực kỳ đặc biệt đã giúp căn phòng phát triển thành thật cuốn hút, mà vẫn không hề phá vỡ đi sự đồng nhất của bố cục.

Nếu muốn tạo thêm những nét chấm phá về màu sắc nhưng lại không muốn mất đi sự nhẹ nhàng, đẳng cấp mà gam màu trắng có lại, hãy thử kết hợp thêm những chi tiết có kiểu dáng mềm mại cộng màu sắc trung tính như căn phòng ngủ trên đó.

Một không gian nội thất màu trắng vốn đã có trong mình sự sang trọng, quý phái. Tuy nhiên, nếu muốn “đẳng cấp hóa” căn phòng ngủ của mình thêm nữa, hãy thêm vào 1 bộ khung tối màu cho chiếc giường, và chắc hẳn KH sẽ hài lòng có kết quả đạt được.

Nếu là người ưa thích khuynh hướng nhẹ nhàng, trẻ trung, vài nhánh cây xanh đặt ở những góc khác nhau của phòng ngủ sẽ là gợi ý cực kỳ đáng cân nhắc.

Màu trắng và nội thất gỗ nhạt màu luôn là 1 bộ đôi ăn ý trong kiến trúc phòng ngủ. Đặc biệt, khi kết hợp thêm hiệu ứng từ những chiếc đèn vàng, KH sẽ có được 1 không gian phòng ngủ “trong mơ”.

Một mẫu kiến trúc phòng ngủ có sự kết hợp của rất nhiều chi tiết như: cây xanh, tranh nghệ thuật, đồ nội thất, thảm trải sàn nhưng vẫn không hề gây nên sự rời rạc hay rối mắt.

Khi thêm những chi tiết màu đen và màu xám để làm điểm nhấn trong 1 không gian tràn ngập sắc trắng, kết quả mà KH có được sẽ là căn phòng đậm chất tân tiến và cá tính.

Kiểu phòng ngủ được kiến trúc theo phong nhữngh tối giản của người Nhật, có những nét đặc trưng không lẫn vào đâu được như: giường trệt, sàn gỗ hay những cánh cửa trượt kích cỡ lớn.

Màu trắng là 1 tấm nền tuyệt vời để KH chấm phá thêm những sắc màu vượt trội khác. Tuy nhiên, cần nhớ rằng, phải có sự tiết chế trong việc sử dụng màu sắc, để căn phòng ngủ không trở thành 1 chú “tắc kè hoa”.

Minh Nhật

Theo Home-designing

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*