Gò Gai Central Park gây sốt thị trường Thủy nguyên Hải Phòng

Sau dao động thời gian gây sốt phân khúc Hải Phòng, công trình Gò Gai Central Park đã chính thức mở phân phối 88 lô đợt 1 ngày 22/7 vừa qua, lôi kéo đông đảo bạn tham dự và chuyển nhượng chuyển nhượng.

Hơn 300 bạn tham dự lễ mở phân phối

Tọa lạc tại địa điểm đắc địa trung tâm huyện Thủy Nguyên cùng có quy hoạch bài bản, ngay từ khi hé lộ 1 số tài liệu Thứ nhất, Khu đô thị Gò Gai Central Park đã nhận được sự quan tâm của phân khúc Hải Phòng. Sự kiện Mở phân phối chính thức đợt 1 vào ngày 22/07 đã lôi kéo hơn 300 bạn tham dự, số lượng chuyển nhượng ngay trong buổi mở phân phối Thứ nhất là 70/88 lô. Đáp ứng sự chờ mong và nhu cầu của bạn, ngày 13/08 vừa qua, Chủ đầu tư công trình Gò Gai Central Park đã tổ chức buổi mở phân phối tập trung thứ hai có dao động 200 khách tham dự.

Gò Gai Central Park trong buổi mở phân phối đợt 1
Gò Gai Central Park trong buổi mở phân phối đợt 1

Với pháp lý minh bạch, ngay sau khi kí hợp đồng và chi trả 100% giá trị lô đất, bạn sẽ được nhận sổ đỏ ngay trong vòng 1 tháng. Ngoài ra, bạn được hỗ trợ tài chính cho vay vốn có thời hạn lên đến 20 năm.

Không bỏ lỡ thời cơ này, đông đảo bạn đã áp dụng chuyển nhượng ngay trong buổi mở phân phối, 80% số lô đất ra hàng đợt 1 được đăng ký mua. Trong đấy, có 1 số lô đất có tới 30 bạn cùng đăng ký, vì vậy, ban tổ chức phải áp dụng bốc thăm để giành quyền có lô đất đáng giá này.

Được sự tin tưởng và quan tâm của bạn, buổi lễ mở phân phối đã diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả đợt 1 đưa ra 88 lô, ngay trong ngày mở phân phối Thứ nhất đã phân phối được 70/88 lô, đánh dấu tiền đề cho GĐ phát triển vượt bậc của công trình.

Sôi động tại mở phân phối Gò Gai Central Park
Sôi động tại mở phân phối Gò Gai Central Park

Vị trí trung tâm – Nâng tầm giá trị

Gò Gai Central Park tọa lạc tại địa điểm vàng thị trấn Núi Đèo – trung tâm huyện Thủy Nguyên, nơi hội tụ phong thủy xuất sắc, cơ sở hạ tầng đồng bộ, dễ dàng kết nối vào trung tâm đô thị Hải Phòng và 1 số tỉnh phía Bắc. Thủy Nguyên là 1 trong 1 số huyện giàu có nhất miền Bắc, không 1 số thế đấy còn là cửa ngõ để Hải Phòng giao lưu có 1 số tỉnh phía Bắc như Quảng Ninh, Thái Bình, Hải Dương…

Thời gian gần đấy, Thủy Nguyên càng ngày càng được chú tâm và được phân tách là khu vực sẽ phát triển sôi động khi khu trung tâm hành chính, chính trị của đô thị Hải Phòng sẽ được di dời và đầu tư thi công tại địa bàn huyện có tổng chi phí đầu tư gần 10.000 tỷ đồng, cùng thời điểm công trình công trình Gò Gai Central Park được bàn giao và đưa vào vận hành năm 2020.

Đây cũng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp trung tâm của Hải Phòng nói riêng và khu vực phía Bắc nhìn chung, trong đấy phải kể đến khu công nghiệp VSIP 1.600ha, đang tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người dân khu vực kế bên và đấyng góp đáng kể vào kinh tế đô thị. Bên cạnh đấy, từ địa điểm công trình, cư dân Gò Gai Central Park sẽ chỉ phải đi lại 3 km để vào trung tâm đô thị sau khi cầu Hoàng Văn Thụ được thi công xong.

Quy hoạch tổng thể khu dân cư Gò Gai Central Park
Quy hoạch tổng thể khu dân cư Gò Gai Central Park

Không chỉ dừng lại ở 1 số điều kiện xuất sắc về địa điểm địa lý, chủ đầu tư Tổng Công ty thi công Bạch Đằng còn đặc trưng chú trọng đến không gian sinh hoạt chung cho 1 cùng đồng văn minh và sầm uất. Được thi công trên tổng quy mô đất hơn 12.7 ha, Gò Gai Central Park được ưu ái dành nhiều quy mô cho cây xanh, mặt nước, phong cảnh, các con phố nội bộ, từ đấy hình thành 1 không gian sống trong lành đem lại sự thư thái cho cư dân. Quần thể khu đô thị khép kín có tiện ích đồng bộ như nhà trẻ, trường tiểu học, công viên cây xanh, khu thể thao… giúp chăm sóc cuộc sống của mỗi gia đình 1 1 sốh tiện nghi và tân tiến nhất.

Gò Gai Central Park chờ mong sẽ có lại cuộc sống tân tiến, xuất sắc cho cư dâ
Gò Gai Central Park chờ mong sẽ có lại cuộc sống tân tiến, xuất sắc cho cư dâ

Gò Gai Central Park chờ mong sẽ có lại cuộc sống tân tiến, xuất sắc cho cư dânGò Gai Central Park sẽ cung cấp ra phân khúc 353 lô đất liền kề, 86 lô đất villa. Hội tụ nhiều thế mạnh nổi bật nhưng Gò Gai Central Park đang được mở phân phối có mức giá cực kỳ hợp lý, gây sốt phân khúc Thủy Nguyên, Hải Phòng trong thời gian vừa qua.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-cho-thue/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*