Giusti Portos và dấu ấn thanh lịch tại căn hộ d’. Palais Louis

Giusti Portos là thương hiệu của hãng nội thất lâu đời lừng danh Italia, có chính tên của vị nghệ nhân sáng lập ra hãng nội thất cấp cao, xa xỉ này. Trong cuộc đời sáng tạo nghệ thuật của mình, Giusti Portos đã để lại dấu ấn tại nhiều công trình trên địa cầu. Tại Việt Nam, căn hộ cao tầng Giusti Portos tại toà tháp kiệt tác D’. Palais Louis đang trở thành hình mẫu cho sự sang trọng và tinh tế đến từng chi tiết, rất được giới sành “đồ hiệu” phân tích cao.

Câu chuyện về Guisti Portos là 1 câu chuyện được viết bằng lửa. Vào một số năm 50 của thế kỷ trước, trong số rất nhiều ứng viên tham dự ứng tuyển, Portos nằm trong số ít một số ứng viên được đích thân một số chuyên gia kỹ thuật đầu ngành của Piaggo chọn vào làm việc. Tại đây, ông luôn tin rằng mỗi chiếc Vespa đều có sinh mạng riêng. “Trong khối sắt đây luôn có 1 linh hồn”, đây là suy nghĩ thường trực trong đầu ông thôi thúc có lại một số ý tưởng sáng tạo, đem đến một số sinh mệnh mới cho dòng xe scooter nổi tiếng toàn cầu này. Tại đây, chính sự tìm hiểu, tìm tòi và học hỏi cần cù, tâm huyết đã tạo nên 1 nghệ nhân thủ công – Guisti Portos.

Vào một số năm 1960, cộng có 1 số người KH thân thiết, ông chọn lọc mở ra xưởng nghệ thuật của riêng mình chuyên chế tác một số phụ kiện và đồ nội thất bằng đồng thau.

Cho đến 1 ngày, ông đã hưởng ứng 1 thử thách mà đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời mình: làm ra 1 chiếc giường “đo ni đâyng giày” theo kích thước đề nghị của chủ sở hửu. Sau khi đã đi vào hoạt động tác phẩm nghệ thuật của mình, ông đã vô cộng tự hào ký tên trên đây: Giusti Portos.

Đó chính là khởi đầu của 1 xưởng thủ công nổi tiếng, có sự kết hợp nghệ thuật hoàn mỹ giữa sắt và lửa. Kể từ đây trở đi, cộng có sự công nhận của một số KH về tay nghề của mình, tên tuổi Giusti Portos đã mau chóng lan rộng.

Dù số lượng đơn đặt hàng tăng lên theo cấp số nhân, triết lý nghệ thuật của doanh nghiệp tư nhân nội thất lừng danh nước Ý này chưa bao giờ thay đổi. Không vì lợi nhuận mà sản xuất vô vàn, tinh thần nghệ thuật của hãng vẫn được lưu giữ nguyên vẹn như ngày đầu: Mọi công đoạn sản xuất đều hướng tới việc tạo ra 1 tác phẩm “hand made” độc nhất từ nghệ thuật rèn sắt cổ truyền có chất lượng được đặt lên danh tiếng.

Là kết tinh của 3 nhân tố: tình yêu đam mê bất tận có nghệ thuật truyền thống, một số kỹ thuật thủ công cấp cao, sự tôn trọng môi trường, một số tuyệt phẩm của Giusti Portos luôn có lại một số sản phẩm cấp cao sang trọng và đặc biệt đến bất ngờ. Từ một số loại gỗ quý hiếm và đá môi trường xung quanh đắt tiền nhất địa cầu, Giusti Portos đã khéo léo kết hợp màu sắc và kiểu dáng để tạo ra một số tác phẩm sống động.

Thanh lịch và tinh tế là một số gì KH cảm nhận được khi đến có căn hộ cao tầng Giusti Potors tại D’. Palais Louis
Thanh lịch và tinh tế là một số gì KH cảm nhận được khi đến có căn hộ cao tầng Giusti Potors tại D’. Palais Louis

Đã từng “lang thang” cả tháng trời tại Châu Âu, tự tay chọn lọc một số chất liệu nội thất ưng ý nhất cho một số căn hộ cao tầng siêu sang Premium Suites tại toà tháp D’. Palais Louis, ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tìm thấy sự tương đồng về thẩm mỹ và triết lý nghệ thuật có Giusti Portos và chọn lọc chọn lọc thương hiệu này sẽ là màu sắc thiết kế của 1 loại căn hộ cao tầng tại toà tháp để đời của mình.

Căn hộ Giusti Portos có màu sắc nhẹ nhàng pha chút cổ điển có đến sự sang trọng, quý phái
Căn hộ Giusti Portos có màu sắc nhẹ nhàng pha chút cổ điển có đến sự sang trọng, quý phái

Được coi là 1 nghệ nhân trong lĩnh vực BDS, ông Đỗ Anh Dũng có triết lý “đam mê sự tuyệt vời” của mình vào đứa “con cưng” D’. Palais Louis. Quyết tâm thi công nên 1 kiệt tác, ông dành gần 10 năm để vẽ, xây, đã đi vào hoạt động, điêu khắc, cẩn nạm, chạm trổ từng chi tiết của toà tháp. Để rồi trái ngọt là hôm nay, D’. Palais Louis đã vén tấm rèm nhung chính thức công bố có hàng tượng cẩm thạch châu Âu giữa lòng Hà Nội. Ở “đại lộ” Nguyễn Văn Huyên, cửa ngõ quận Cầu Giấy, toà tháp nguy nga hệt như 1 toà cung điện hoàng gia có cánh cửa đồng nguyên khối và sảnh toà tháp có trần cao 12,5 m. Từ 6 chiếc thang máy được giả dụ một số “con kén” bằng vàng đưa chủ sở hửu lên một số tầng cao, nhịp đi đến nhanh và êm ái giữa 32 tầng nhà sẽ đưa chủ sở hửu tới một số căn hộ cao tầng giá trị còn hơn một số villa trên không.

Với căn hộ cao tầng Guisti Portos, một số chủ sở hửu cao quý sẽ ngây ngất có vẻ mỹ lệ, thanh nhã của thiết kế nội thất. Từ đèn chùm lấp lánh, tủ tượu, tranh tường, thảm trải sàn đến chất liệu da và màu tường gam gỗ đỏ cherry, từng thứ đồ đều có vẻ đẹp riêng, nhưng khi kết hợp có nhau tạo thành 1 bộ nội thất tuyệt vời. Cũng bởi chính một số kết tinh từ nghệ thuật thủ công quý giá này, mỗi căn hộ cao tầng tại đây là 1 kiệt tác nghệ thuật đắt giá dành cho chủ sở hửu tinh tế và cao cấp.

Khách hàng có nhu cầu thăm quan công trình và nhà mẫu vui lòng điện thoại: Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hoặc Văn phòng Bán hàng D’. Palais Louis: số 6 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 012.3333.6666

Website: www.dpalaislouis.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*