Giải pháp tấm ốp nhựa, thêm sự lựa chọn cho chủ nhà

Camnangcanho.com – Ngoài sự chọn lọc lớp sơn bình thường tạo nhấn nhá cho ngôi nhà cũng như các công trình xây dựng, thì nhiều gia chủ đã chọn lọc thêm các chất liệu để ốp tường khác như: gạch các loại, ván ép, kính, tấm ốp nhựa… Tất cả đều có vẻ đẹp riêng và tạo nên cá tính cho mỗi công trình.

Khi có quá nhiều sự chọn lọc

Ngành công nghiệp chất liệu xây dựng luôn đặt mình trong vòng xoáy của các cuộc cách mạng thiết kế. Ốp tường là 1 chất liệu trang trí nội thất quen thuộc và vượt bậc trong số đây, giúp không gian nội thất nhà gia chủ phát triển thành đặc biệt, ấn tượng và còn ảnh hưởng 1 phần đến sức khỏe cũng như tâm trạng của gia đình. Để có thể cung cấp các đề nghị khắt khe từ phía khách hàng và các thiết kế sư, phân khúc có rất nhiều chất liệu mới được sử dụng làm tấm ốp tường như gạch ốp lát các loại, ván ép, kính, gỗ… Các chất liệu đều biểu hiện các thế mạnh, có các vẻ đẹp riêng và tạo điểm nhấn hút mắt cho không gian sống.

Để tìm được nguyên chất liệu xây dựng thích hợp có căn nhà hay công trình xây dựng là nỗi trăn trở của đại phần nhiều gia chủ, chia sẻ của anh Hoàng Thắng (Thái Hà, Hà Nội): “Thời gian xây nhà, tôi đã tìm hiểu rất nhiều loại nguyên chất liệu và biện pháp trang trí cho căn nhà, được người khách hàng giới thiệu tôi đã thử sản phẩm tấm ốp nhựa thiết kế, công nhận quá tiện lợi. Thậm chí tôi không cần trát tường, mà chỉ cần đặt tấm ốp nhựa lên phần gạch thô là đã đi vào hoạt động”.

Khi được hỏi nguyên do chọn lọc thương hiệu thì chị Mai Anh (Tố Hữu, Hà Nội) nói: “Tôi chọn lọc loại tấm ốp nhựa không thấm nước, độ bền cao. Lúc sửa phòng cho con gái, tôi cũng lăn tăn sử dụng giấy dán tường, nhưng hay bị ẩm, qua đây có người mách dùng sản phẩm tấm ốp nhựa của AnPro, loại không thấm nước. Từ khi sửa đến nay, tôi vẫn thấy rất bền và đẹp.”

Cú cựa mình tạo thêm biện pháp

Đầu năm 2018, 1biện pháp mới được phân tách là cú cựa mình thức tỉnh ngành công nghệ chất liệu xây dựng:Sản phẩm tấm ốp nhựa thiết kếAnPro thuộc Tập đoàn An Phát.

Sản phẩm tấm ốp nhựa thiết kế AnPro được tìm hiểu và đầu tư có tham vọng cung cấp mọi đề nghị trang trí nội ngoại thất của các đối tượng khách hàng. Đây cũng là sản phẩm Thứ nhất An Phát tập trung cho phân khúc nội địa, hướng đến các đối tượng khách hàng là các thiết kế sư, nhà thầu xây dựng, xa hơn là chủ đầu tư các công trình công trình diện tích lớn.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức và phong cách thẩm mỹ từ Hàn Quốc,tấm ốp nhựa thiết kế AnProdễ dàng xây dựng trên mọi bề mặt từ mặt tường thô không cần trát, mặt tường cũ của gia đình tới khung xương để phân chia các phòng, cộng có đây là lớp phủ bề mặtthẩm mỹ đa dạng vân gỗ, vân đá, in họa tiết cẩm thạch, cảnh quan, phong thủy… Chất liệu nhựa kỹ thuật cấp cao cộng có công nghệ sản xuất hiện đại có đến cho AnPro khả năng chống nước tuyệt đối, chịu mối mọt cũng như độ bền cao.

Với bề dày bí kíp trong lĩnh vực sản xuất nhựa và sự đầu tư có hệ thống, sản phẩm nhựa thiết kế AnPro đã và đang trở thành thương hiệu vượt bậc trong ngành trang trí thiết kế nội thất, là 1 trong các sự chọn lọc hoàn hảo cho các công trình thiết kế đòi hỏi sự tinh tế và không kém phần đặc biệt.

An Phát – Tập đoàn Nhựa kỹ thuật cao và thân thiện có môi trường khu vực Đông Nam Á, có các sản phầm nhựa, hóa dầu, hóa chất và xơ sợi tại Việt Nam, tạo ra biện phápthống nhất phân khúc trong nước, giữ vững và mở rộng thị phần toàn cầu. Hiện Tập đoàn đang phát triển hệ sinh thái các công ty khép kín, từ đầu tư tìm hiểu sản xuất nguyên chất liệu, sản xuất thành phẩm, biện pháp phân khúc đến công đoạn vận tải. Trong năm 2017, 100% các sản phẩm của An Phát được nhất xuất khẩu, góp phần giúp An Phát trở thành tập đoàn sản xuất bao bì màng mỏng có sản lượng lớn tại Đông Nam Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*