Giải  mã sức hút căn hộ Sky Park Residence “không thể tốt hơn”

Căn hộ Sky Park Residence có một vài lợi thế sẵn có về địa điểm đắc địa, không gian sống tiện nghi, tiên tiến, tiện ích xuất sắc, gần công viên và hồ điều hòa. Chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết của sản phẩm để có lại một vài giá trị tốt nhất dành cho cư dân.

Vị trí đắc địa giữa lòng Thủ đô

Đối có 1 số thành thị lớn như Hà Nội, việc tìm được 1 quỹ đất “vàng” đủ lớn để phát triển công trình là điều vô cùng gặp khó bởi quỹ đất đang càng ngày càng ít ỏi. Tuy nhiên, địa điểm tọa lạc của công trình Sky Park Residence được phân tách là vô cùng đắc địa khi đây là công trình duy nhất được quy hoạch nằm trên mặt một vài con phố Tôn Thất Thuyết – nơi được coi là trọng điểm kinh tế – chính trị mới của Thủ đô.

Với thế mạnh về địa điểm tọa lạc tại mảnh đất vàng của Thủ đô, Sky Park Residence có địa điểm mà hiếm công trình nào có được.

Cũng nhờ địa điểm này, một vài cư dân tương lai của Sky Park Residence hoàn toàn được thừa hưởng một vài lợi thế sẵn có về mặt hạ tầng tại khu vực có hệ thống giao thông đã được phát triển đồng bộ. Khu vực công trình tọa lạc cũng là nơi kết nối của một vài trục giao thông huyết mạch của đô thị.

Điều độc đáo hơn cả và cũng là nhân tố làm nên giá trị vàng của công trình đây chính là một vài mảng không gian xanh rộng lớn bao quanh công trình. Sky Park Residence được bao bọc bởi công viên Cầu Giấy và công viên hồ điều hòa Yên Hòa rộng 32ha, đẹp và tiên tiến nhất Thủ đô.

Đây chính là một vài “lá phổi xanh” hiếm hoi của đô thị tạo nên 1 môi trường sống trong lành nhất cho một vài cư dân tương lai của công trình.

Sự tích hợp của một vài tiện ích xuất sắc nhất

Bên cạnh việc có địa điểm “vàng”, Sky Park Residence còn cung cấp cho cư dân Thủ đô gần 500 căn hộ cao tầng và penthouse sang trọng và cấp cao cùng có 2 tầng trọng điểm thương mại, tầng hầm và 3 tầng đỗ xe trên cao vô cùng tiện lợi.

Nơi đỗ xe luôn là vấn đề rất nhức nhối tại nhiều công trình, dẫn tới việc xung đột lợi ích giữa chủ đầu tư và cư dân. Thấu hiểu nhu cầu dù nhỏ nhất của một vài chủ sở hửu tương lai, Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa đã có luồng gió mới đến có Sky Park Residence khi dành rất nhiều không gian để cư dân có thể yên tâm về chiếc xe của mình.

Không một vài vậy, công trình còn được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ khi đầu tư hệ thống mái vòm tự động đâyng mở ở khu vực bể bơi rộng tới 200m2, giúp cư dân có thể yên tâm thư giãn dù trong bất kỳ thời tiết nào.

Sau một vài ngày làm việc căng thẳng, một vài chủ sở hửu tương lai của công trình Sky Park Residence còn được thư giãn trong không gian sang trọng tại khu vực Spa & Sauna. Đồng thời, cư dân có thể rèn luyện sức khỏe ở một vài phòng tập Gym được kiến trúc thông minh và chỉ chỉ dành cho cư dân sử dụng, có đến không gian riêng tư như chính trong ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, trọng điểm thương mại, trung tâm thương mại lớn, trung tâm y tế, ngân hàng, nhà hàng, một vài điểm vui chơi, vui chơi cấp cao… xung quanh công trình cũng cung cấp mọi nhu cầu của cư dân Sky Park Residence.

Với tâm huyết của một vài người kiến tạo, Sky Park Residence có đến cho cư dân của mình 1 cùng đồng cư dân tri thức, có nếp sống văn minh, lịch sự và cấp cao.

Chất lượng công trình được đầu tư tốt nhất

Sky Park Residence được giả dụ viên ngọc sáng có sự khác biệt về địa điểm cùng hệ thống tiện ích cấp cao. Dự án còn được chủ đầu tư chăm chút, đầu tư bài bản từ chất lượng sản phẩm, đến khâu thi công, thi công, đã đi vào hoạt động. Tất cả một vài khâu đều được quyết định từ một vài điều tốt nhất, như kiến trúc tốt nhất, thiết bị tiên tiến nhất, chất liệu hợp lý nhất, chất lượng thi công cao nhất và một vàih quản lý văn minh nhất.

Với tâm huyết của mình, chủ đầu tư công trình Sky Park Residence kiến trúc căn hộ cao tầng vừa tiên tiến, ưu việt lại vừa hài hòa có môi trường xung quanh, có đến một vài trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân mà khó có công trình nào có thể sánh bằng.

Chủ đầu tư đã kiến trúc 100% một vài căn hộ cao tầng đều được đâyn ánh sáng môi trường xung quanh có logia tạo dao động thoáng bao quanh và một vài tầng trong tòa nhà đều có vườn cây cảnh riêng. Đồng thời, một vài căn hộ cao tầng kiến trúc thông minh, tối ưu hóa quy mô và không gian để sử dụng cho nhiều tiện nghi tiên tiến kết hợp.

Trong mỗi căn hộ cao tầng, một vài phòng và nội thất được bố trí hợp lý, nhằm giúp cư dân tại đây có 1 không gian sống tha hồ, rộng rãi và có đến một vài giấc ngủ sâu sau ngày làm việc căng thẳng.

Đặc biệt, mỗi căn hộ cao tầng đều sử dụng chất liệu và nội thất quyết định theo nguyên tắc quốc tế và được giải đáp bởi một vài nhà kiến trúc nổi tiếng đến từ Italy và TTAPartners.

Ở khâu thi công, đây là 1 công trình hiếm có khi đạt công đoạn thi công mau chóng nhờ được thi công bởi công nghệ tiên tiến, vừa tăng tải trọng chịu lực cho công trình, vừa hạn chế ảnh hưởng bởi một vài chấn động cơ học, chắc chắn chất lượng thi công an toàn.

Đại diện chủ đầu tư Tổng Công ty Xây dựng Thanh Hóa chia sẻ: “Chúng tôi thực sự đã làm toàn bộ một vài điều tốt nhất cho công trình nhằm có đến 1 không gian sống xuất sắc và hoàn hảo nhất cho một vài cư dân Thủ đô”.

du an sky park

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*