“Giải mã” sức hút căn hộ 1,1 tỉ đồng 2 phòng ngủ tại The K – Park

Tích hợp nhiều thế mạnh về giá, địa điểm, kiến trúc và tiện ích, hơn 80% căn hộ cao tầng The K – Park đã chuyển nhượng thành công sau hơn 7 tháng chính thức triển khai phân phối hàng. 100 căn hộ cao tầng tòa K3 cuối cộng tại công trình cũng được nhiều KH săn đâyn.

Hút khách nhờ tiện ích và chất lượng môi trường sống

Trong bối cảnh chất lượng môi trường sống tại các đô thị lớn càng ngày càng xuống cấp, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người dân đô thị, người mua nhà càng ngày càng quan tâm đến vấn đề tiện ích và không gian sống. Sống ở đâu để được hít thở không khí trong lành? Để con cái được phát triển toàn diện và để được sử dụng các dịch vụ tiện ích tân tiến?

Tại khu vực Văn Phú, Hà Đông, The K – Park là công trình ưu việt có chất lượng và không gian sống nổi trội. Dự án có tỷ lệ thi công thấp chỉ 43%, gần 60% quy mô còn lại được sử dụng để phát triển phong cảnh và không gian chung nên rất hút khách.

Khu bể bơi ngoài trời tân tiến
Khu bể bơi ngoài trời tân tiến

Đặc biệt có tầm tiền chỉ hơn 1 tỉ đồng nhưng cư dân lại được thụ hưởng các tiện ích và giá trị sống nổi trội. Kết nối giữa các tòa căn hộ cao tầng là khu bể bơi ngoài trời, khu quảng trường, khu vui chơi trẻ em… cung cấp và làm hài lòng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi vui chơi của cộng đồng dân cư văn minh, tân tiến.

Nhiều KH mua nhà tại The K – Park chia sẻ: Với tầm tiền tích lũy chưa nhiều, vợ chồng tôi chẳng thể mua 1 căn hộ cao tầng ở nội đô. Chúng tôi hài lòng có việc chọn lọc căn hộ cao tầng ở ngoại ô, nhưng di chuyển dễ dàng và bù lại là các tiện ích và không gian sống. Con cái được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần, được khám phá môi trường xung quanh trong khuôn viên rộng lớn, an ninh, an toàn.

Có thể nói, hiếm có công trình tầm trung nào tại Hà Đông lại có chất lượng môi trường sống ưu việt như tại The K – Park. Dự án còn công viên nội khu 1ha và rất gần công viên văn hóa thể thao lớn nhất quận Hà Đông. Sống gần công viên, không khí trong lành, thoáng mát rất có lợi cho sức khỏe. Bạn càng dành nhiều thời gian tận hưởng mảng xanh và gần gũi có môi trường xung quanh, các vận hành trong cơ thể KH càng được cân bằng và điều hòa. Do đây các công trình nhà ở gần công viên, hồ điều hòa thường rất hút khách.

Thiết kế căn hộ cao tầng thông minh

Các căn hộ cao tầng The K – Park có kiến trúc theo phong cách Hàn Quốc nổi trội, đề cao tính thẩm mĩ và tối đa hóa không gian và quy mô cho người dùng. Các căn hộ cao tầng có quy mô linh hoạt từ 53 – 93m2, hạn chế tối đa hệ thống dầm, cột giữa các phòng giúp mở rộng không gian, tăng thêm quy mô cho người dùng, tạo cảm giác tiện nghi, thoái mái. Thậm chí ngay cả các căn hộ cao tầng có quy mô nhỏ chỉ 53m2 nhưng vẫn có đầy đủ các phòng tính năng, 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh. Một thế mạnh nổi trội về kiến trúc mà không phải công trình nào cũng có được.

Căn hộ mẫu The K – Park
Căn hộ mẫu The K – Park

Các phòng tính năng đều có cửa sổ, đâyn nắng và đâyn gió môi trường xung quanh, không có phòng ngủ âm. Phòng ngủ được kiến trúc có các mặt thoáng và hệ thống cửa kính, vừa làm tăng tính thẩm mĩ vừa đem ánh sáng vào trong phòng. Ban công phòng khách được bố trí riêng, có tầm nhìn đẹp hướng ra khu các con phố lớn và công viên xanh, kiến tạo cuộc sống xanh, trong lành gần gũi và giao hòa có môi trường xung quanh.

Mức giá hợp lý nhiều ưu đãi

Để “giải quyết” bài toán mua nhà cho các gia đình trẻ. Đối tượng KH có nhu cầu lớn nhưng lại chưa có nhiều tích lũy tài chính, The K – Park có mức giá hợp lý cộng nhiều chính sách phân phối hàng hỗ trợ tối ưu cho người mua. Chỉ từ 1,1 tỉ đồng/ căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ; chi trả trước 30%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng.

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 04/02/2018, KH có chuyển nhượng thành công tại công trình còn thời cơ nhận các phần quà hấp quyến rũ có tổng giá trị lên tới 300 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 giải Nhất: 01 xe SH 125i; 02 giải Nhì: 2 iphoneX và 10 giải Ba: 10 tivi SONY INTERNET TV 43″. Đây được xem là thời cơ quyến rũ cho KH mua nhà vào thời điểm cuối năm.

Thông tin điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn

Hotline: ‎0868.288.191

Website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*