Giá trị thương hiệu đích thực được tạo dựng từ văn hóa truyền thống nhân văn sâu sắc

Thành công Thứ nhất của Phát Đạt được ghi dấu bởi công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp The EverRich 1 tại Giao lộ Lê Đại Hành một vài con phố 3/2. Cuối năm 2015, Phát Đạt tiếp tục công bố The EverRich Infinity được phân tách là công trình vượt trội của khu trọng điểm Quận 5

Dự án này tọa lạc tại 290 An Dương Vương, có mô hình khép kín của 1 resort 5 sao, nhiều tiện ích đặc biệt như: khu hồ bơi tràn trên không có hệ thống điều hòa nhiệt độ nước Thứ nhất tại TP.HCM. Dự án đã áp dụng bàn giao căn hộ cao tầng cho bạn vào tháng 11 năm 2016.

Phát Đạt còn có khu căn hộ cao tầng Millennium tại 132 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4 được phát triển bởi liên doanh giữa Phát Đạt và Thảo Điền Investment. Tiện ích Millennium được phân tách cao có: Hồ nước phong cảnh, phòng gym, hồ bơi, nhà phố thương mại, thác nước phong cảnh, khu thư giãn ngoài trời, BBQ, khu vui chơi trẻ em, lối vào Office-tel, sân vườn nội bộ…

Bên cạnh triển khai những công trình lớn trên quỹ đất hiện có, Phát Đạt tập trung phát triển một vài công trình có quỹ đất sạch và giá trị tại khu trọng điểm TP.HCM. Trong khi một vài công ty nhà đất lo thiếu quỹ đất phát triển thì Phát Đạt tự tin là những công ty sẵn quỹ đất giá trị cao, không lo mất giá theo phân khúc.

Bà Trần Võ Thùy Ân - Giám đốc Tiếp thị cùng các đại diện Công ty nhận giải BCI Asia Top 10 Developers

Bà Trần Võ Thùy Ân – Giám đốc Tiếp thị cùng các đại diện Công ty nhận giải BCI Asia Top 10 Developers

Trong GĐ quỹ đất trọng điểm đang phát triển thành khan hiếm thì Phát Đạt lại dự tính thi công một vài công trình ngay tại những địa điểm vàng mà không phải chủ đầu tư nào cũng tiện lợi có được như 255 Trần Hưng Đạo có qui mô 2.342 m2 và 3 – 3Bis, Phan Văn Đạt có qui mô dao động 902 m2. Phát Đạt là 1 trong những nhà phát triển công trình nhà đất làm việc mạnh mẽ trong lĩnh vực hợp tác công tư có Nhà nước.

Được biết công trình BT đầu tư thi công mới Trung tâm TDTT Phan Đình Phùng (số 8, Võ Văn Tần, Quận 3) do Phát Đạt hợp tác đầu tư có Tổng Công ty Đền bù Giải tỏa đã đã đi vào hoạt động một vài thủ tục pháp lý và bắt đầu triển khai thi công trong năm 2017. Kế hoạch trong năm 2018 của Phát Đạt sẽ thực hiện công trình cầu Thủ Thiêm 4 nối khu thành thị Thủ Thiêm và một vài con phố Nguyễn Văn Linh (Quận 7) có trị giá hơn 5.000 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tấn Danh - Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành phát biểu nhận giải Best High End Condo Development cho dự án The EverRich

Ông Nguyễn Tấn Danh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Cố vấn Điều hành phát biểu nhận giải Best High End Condo Development cho dự án The EverRich

Như vậy, có định hướng chiến lược nói trên, Phát Đạt đang có được quỹ đất dồi dào, đắc địa ngay trọng điểm TP.HCM, sẵn sàng phục vụ cho mục tiêu tăng trưởng, phát triển bền vững trong những năm thứ hai và khẳng định thương hiệu Phát Đạt đang từng bước chiếm lĩnh vị thế quan trọng trên phân khúc nhà đất Việt Nam.

Phát Đạt là số ít trong một vài chủ đầu tư có sự gắn kết mạnh mẽ trong một vài làm việc có tính nhân văn sâu sắc. Từ những buổi ăn sáng đầu tuần luôn được duy trì thành truyền thống văn hóa đặc trưng, mà ý nghĩa của việc này dễ làm là để tất cả nhân viên trong công ty có thể biết mặt nhau, trò chuyện thân thiết cũng như để Ban Lãnh đạo lắng nghe từng nhân viên của mình, lắng nghe là điều cần thiết để tạo dựng sự liên kết mà qua đó giúp Ban Lãnh đạo và tất cả nhân viên có được sự thấu hiểu trong một vàih làm việc.

Ông Nguyễn Văn Đạt - Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt

Ông Nguyễn Văn Đạt – Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt

Từ những sự kiện cùng đồng không được truyền thông rộng rãi mà áp dụng trong thầm lặng, từ những nghĩa cử cao đẹp trong từng hành động thiện nguyện cũng như trái tim luôn hướng về đồng bào quê hương miền Trung của Chủ tịch Hội đồng Quản trị – ông Nguyễn Văn Đạt đều chứng tỏ đó hẳn là 1 chủ công ty đặt cái tâm vào từng hành động của mình, kể cả trong kinh doanh hay là làm việc nhân đạo.

Ông Đạt từng nói rất rõ trong bài phỏng vấn một vàih đó không lâu: “Một công ty thành công không chỉ nghĩ đến kết quả kinh doanh, cuộc sống của nhân viên mà còn phải gắn liền có trách nhiệm xã hội”. Đó chính là giá trị, sứ mệnh mà Ban Lãnh đạo Phát Đạt luôn theo đuổi, nhằm thi công và duy trì sự phát triển bền vững về mọi mặt.

Nghiên cứu thêm https://giakhanhland.vn/can-ho-da-hoan-thien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*