Giá bán Raemian City HDTC | Đánh giá giá bán căn hộ Quận 2

Dự án Raemian City được đầu tư và phát triển bởi công ty HDTC nổi tiếng với tiềm lực tài chính vững mạnh chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những căn hộ cao cấp. Vậy dự án quận 2 này có giá bán ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây:

Nổi bật tại thị trường Quận 2, Raemian City với quy mô và số lượng căn hộ bán ra được nhiều chuyên gia đánh giá có ảnh hưởng rất lớn đến thị trường năm 2019 này.

Đánh giá bởi Lê Đình Phong chi tiết về dự án mới của tập đoàn HDTC sẽ giúp quý khách có ngay những thông tin cần thiết khi muốn mua căn hộ Quận 2 này.

Giá bán căn hộ Raemian City có phù hợp không?

Căn hộ Raemian City dự kiến sẽ được mở bán với mức giá trung bình là 30-35 triệu/m2 cho các căn hộ. Tuy nhiên, tùy theo các yếu tố như: không gian, diện tích, độ cao tầng, view, hướng căn hộ và vị trí sàn mà mức giá bán của các căn hộ cũng sẽ khác nhau.

Trong giai đoạn 1, chủ đầu tư HDTC dự kiến sẽ mở bán các căn hộ với các mức giá cụ thể như sau

  • Đối với căn hộ có 1 phòng ngủ sẽ được bán ra với mức giá  tầm 1,7 – 2 tỷ/ căn.
  • Đối với căn hộ có 2 phòng ngủ sẽ được bán ra với mức giá  tầm có giá tầm 2,4 – 3,6 tỷ/ căn
  • Đối với căn hộ có 3 phòng ngủ sẽ được bán ra với mức giá  tầm giá tầm 3,6 – 5,4 tỷ/ căn

Theo đánh giá của Lê Đình Phong thì mức giá của dự án Raemian City được xem là khá tốt, thấp hơn khoảng 10% so với các dự án cùng phân khúc trên thị trường. Dự kiến khi mở bán giai đoạn 1, chủ đầu tư thì Raemian City sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư, do mức giá bán quá cạnh tranh của dự án. Hơn nữa, tập đoàn HDTC lại có nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ quận 2 này.

Ngoài sở hữu mức giá bán hấp dẫn, dự án Raemian City còn thu hút khách hàng bởi phương thức thanh toán nhanh và linh hoạt. Thời gian thanh toán rõ ràng theo từng giai đoạn là điều mà khách hàng rất thích tại dự án căn hộ quận 2 này. Đặc biệt hơn cả là ngân hàng sẽ hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 70% với mức lãi thấp. Quý khách chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là có thể dọn vào ở ngay.

Tham khảo thêm:

Có nên mua Raemian City Quận 2 không?

Rõ ràng với những ưu điểm cực kì tốt từ giá bán, chắc chắn dự án Raemian City sẽ là nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo dành cho quý khách hàng. Tại đây, quý khách khi sinh sống sẽ vô cùng an tâm trước những phiền lo về vấn đề thanh toán cũng như khả năng chi trả.

Quy mô toàn bộ dự án có 24 Block với tổng số 13.092 căn hộ sẽ được tung ra thị trường bất động sản Quận 2 với đa dạng diện tích để đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng. Mỗi tòa tháp sẽ có độ cao 40 tầng. Trong đó, tích hợp đầy đủ tầng hầm là bãi đậu xe rộng rãi,  được bố trí hệ thống chống cháy tự động, tầng 5 sẽ là nơi diễn ra các hoạt động dịch vụ thương mại sầm uất, các tầng dành cho các căn hộ chung cư cao cấp. Rất thích hợp cho đối tượng khách hàng là những gia đình trẻ.

Căn hộ Raemian City hứa hẹn sẽ mang lại 1 cuộc sống an cư đầy đủ, quý khách sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề thanh toán mà chỉ cần thoải mái trải nghiệm là đủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*