Gem Riverside Đất Xanh và mức giá bán dự kiến

So với các khu dự án cao tầng khác cùng phân khúc, thì giá các căn hộ tại dự án Gem Riverside được đánh giá là có khả năng cạnh tranh cao. Điều này tạo nên sức hút mạnh mẽ cho các căn hộ tại đây. Nguyên nhân khiến giá dự án Gem Riverside Đất Xanh tại thời điểm này mềm mại hơn so với các dự án cùng phân khúc có thể được chúng tôi lý giải trong bài viết dưới đây.

Quý khách hàng có thể tham khảo đánh giá chuyên sâu về giá bán căn hộ Gem Riverside của SaleReal team tại đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/

Bài viết sẽ mang đến những góc nhìn, chia sẻ về những giá trị của dự án Đất Xanh Quận 2 liệu có xứng đáng với mức giá bán hay không? Cũng như mức giá mà căn hộ cao cấp Quận 2 này sở hữu so với mặt bằng khu vực như thế nào?

phoi canh tong the du an de la sol

Hạ tầng giao thông trong khu vực dự án Gem Riverside Đất Xanh đang ở thời điểm thi công

Nếu nhìn trước mắt, có thể nhận thấy việc thi công các công trình giao thông quanh dự án khiến giá trị các căn hộ tại đây chưa được đánh giá Đất Xanh Group đúng tầm. Bản thân con đường song hành cao tốc chạy trước dự án cũng đang trong giai đoạn thi công khiến việc di chuyển tới dự án không thuận lợi.

can canh khong gian song tai du an gem riverside dat xanh

Nếu khách hàng có nhu cầu tham khảo dự án Gem Riverside Đất Xanh VÀO ĐÂY

Giá trị của căn hộ Gem Riverside Đất Xanh tính theo thời điểm, chính vì vậy, tâm lý chung của các nhà đầu tư và khách hàng chính là ngại ngùng khi mà việc di chuyển đến dự án gặp khó khăn. Thế nhưng, với những người có tầm nhìn, thì điểm khó khăn này chính là lợi thế để đưa mức giá của dự án này xuống thấp hơn giá trị thực tế. Đồng nghĩa với đó là lợi nhuận sẽ cao hơn.

Không chỉ là đường song hành cao tốc, mà nút giao An Phú cũng đang được triển khai nâng cấp. Điều này khiến tình hình môi trường, đô thị tại khu vực có nhiều sự hỗn loạn, chưa vào quy củ. Và đặc biệt là tình trạng bụi bặm do xe chở vật liệu chạy qua làm giảm chất lượng môi trường khu vực.

Thông tin khởi công đường Song Hành cao tốc: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

Tuy vậy, các công trình này đều sẽ hoàn thành trước khi dự án được bàn giao. Và theo đó, thì nếu đến thời điểm đó, giá trị các căn hộ sẽ tăng rất nhanh, và đuổi kịp giá các căn hộ trên địa bàn với cùng phân khúc.

Phân khúc căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh có sự thay đổi từ tầm trung lên căn hộ cao cấp

Đa phần các dự án của tập đoàn Đất Xanh, tập đoàn đầu tư dự án Gem Rvierside đều thuộc phân khúc nhà ở tầm trung. Tuy đã khẳng định được chất lượng công trình ở phân khúc này, nhưng với phân khúc cao cấp, thì tầm ảnh hưởng tới khách hàng chưa nhiều. Chính vì thế, chủ đầu tư quyết định tung ra các căn hộ ở mức giá thấp hơn các căn hộ của dự án khác để thu hút khách hàng. Thao tác này giống như bước đệm cho tập đoàn bước chân vào thị trường căn hộ cao cấp.

Đối với khách hàng thông thái, họ luôn biết cách đầu tư sao cho nhận được lợi nhuận tốt nhất. Chính mức giá sẽ tạo lực hút cho dự án, để những nhà đầu tư hướng sự chú ý của mình tại thời điểm này tới các căn hộ tại dự án Gem Riverisde trong khi có rất nhiều dự án bất động sản cao cấp trên địa bàn quận 2.

Quận 2 trong năm 2018 được đánh giá là năm bùng nổ của thị trường căn hộ phân khúc cao cấp và hạng sang. Xem ngay các bài viết cập nhật tiến độ, cập nhật thông tin thị trường bất động sản, tin tức các dự án Quận 2 tại chuyên mục Blog của SaleReal.

Những căn hộ tại dự án sẽ là lời khẳng định về thương hiệu và chất lượng của các công trình mà tập đoàn Đất Xanh đảm nhận. Là hướng mở ra để tập đoàn này đầu tư mạnh mẽ vào phân khúc căn hộ cao cấp, nơi mà mức độ cạnh tranh cao hơn nhiều so với phân khúc trước đó tập đoàn tham gia.

Theo dự kiến giá các căn hộ tại dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ vào khoảng 33 triệu/m2. Và thời điểm bàn giao các căn hộ tại dự án là quý 3 năm 2019 chắc chắn giá căn hộ sẽ còn tăng ít nhất 20% nữa.

Cẩm nang căn hộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*