Gem Riverside Đất Xanh tiềm năng tăng giá lớn – Cẩm nang căn hộ

Một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 lựa chọn xuất sắc cho bất cứ quý khách nào tìm hiểu ngay. Dù mục đích mua căn hộ tại dự án này là đầu tư hay để ở thì một số căn hộ tại đấy cũng sẽ hoàn toàn thoả mãn được nhu cầu của KH.

Cùng cẩm nang căn hộ tìm hiểu những tiềm năng tăng giá lớn của căn hộ Gem Riverside.

tiem nang tang gia cua gem riverside

Tiềm năng tăng giá lớn của căn hộ Gem Riverside Quận 2

Đơn vị chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn Đất Xanh. Những căn hộ tại dự án Gem Riverside thuộc phân khúc căn hộ cao cấp và được chủ đầu tư cực kỳ chăm chút để tạo nên một số căn hộ đẹp và tiện nghi, hướng đến người sử dụng. Dự án được quy hoạch trên tổng diện tích đất 6,7 hecta thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú quận 2. Trong đó, dự án được thi công gồm mang 6 toà nhà cao 35 tầng. Số căn hộ chung cư dự tính tại đó là dao động 3100 căn.

tổng diện tích một vài căn hộ tại dự án này khá linh hoạt từ 50-100m2 mỗi căn. Và được chia thành nhiều loại căn hộ, gồm từ 1-4 phòng ngủ. Ngoài ra thiết kế từng căn hộ sẽ gồm mang phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, nhà tắm, ban công và nơi phơi quần áo. Phong cách kiến trúc của một số căn hộ tại đấy là phong cách châu Âu đặc trưng. Một vài căn hộ đều được bố trí theo hướng mở để nhận tối đa ánh sáng và gió từ ngoài thổi vào.

CDT của dự án là một trong các tập đoàn địa ốc lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Đơn vị này đã tiến hành đầu tư nhiều hạng mục BDS tầm cỡ, và có hàng đầu lâu ngày trên thị trường. Những sản phẩm mà đơn vị này đầu tư luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách mua.

Về vị trí, dự án sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, với 3 mặt hướng ra sông và nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Nhờ vậy mà mang lợi thế về mặt địa điểm, nên giá trị của những căn hộ tại dự án Gem Riverside được nâng cao đáng kể. Chính nhờ địa điểm này, mà dự án với cảnh quan đẹp, đồng thời giao thông đi lại cũng hết sức tiện dụng. Khả năng di chuyển giao thông của dự án tới những khu vực khác của thành phố rất linh hoạt. Tạo điều kiện thuận lợi cho khả năng giao lưu và tiện dụng trong công việc của các cư dân dựa án.

Gem Riverside khám phá chất lượng môi trường sống: http://duangemriverside.net/can-ho-gem-riverside-kham-pha-chat-luong-moi-truong-song/

Tiềm năng đầu tư của dự án Gem Riverside

Do sở hữu nhiều chuỗi giá trị, nên những căn hộ tại dự án Gem Riverside là 1 trong những tuyển lựa không được bỏ qua. Đặc thù với một số nhà đầu tư, người luôn tiếp cận được sớm nhất một số tin tức và nắm trong tay một vài tài liệu quan trọng liên quan đến dự án, thì một số căn hộ tại đấy thực sự là mảnh đất màu mỡ.

Tại thời điểm này, giá căn hộ quận 2 vô cùng cạnh tranh, nhất là lúc hệ thống giao thông vẫn đang trong GĐ triển khai thi công, thì đấy chính là một số tiềm năng để giá trị căn hộ có các bứt phá ngoạn mục lúc những quần thể giao thông như con đường song hành cao tốc và nút giao An Phú được đã đi vào hoạt động.

Thêm nữa, thời điểm này, BĐS lại đang bắt đầu bước vào 1 làn sóng mới. Và như vậy, giá trị những căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ tăng theo xu hướng chung của phân khúc. Do vậy, chẳng với nguyên do gì để từ chối đầu tư vào dự án này ngay thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*