Gem Riverside Đất Xanh – Dự án có giá trị tăng trưởng nhanh và ổn định

Dự án Gem Riverside Đất Xanh được chủ đầu tư rất là chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống hiện đại tiện nghi nhất cho cư dân. Chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất là bài bản. Các tiện ích bên trong căn hộ được trang bị và sắp xếp rất hợp lý . khách hàng chọn mua để ban can ho Gem Riverside sẽ kiếm được khoản lợi nhuận rất khá và không ngừng tăng với thị trường hiện nay .

phoi canh can ho gem riverside

những tiện ích cao cấp tại Gem Riverside

Để xứng đáng có 1 KĐT hạng sang, cùng với kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, CĐT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên dự án Gem Riverside được CDT thi công 1 khu công viên cây xanh sở hữu quy mô lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân có thể đi bộ, tập gym và tham gia một số hoạt động tập thể.

những tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án có hệ thống bể bơi được xây dựng xen kẽ trong một vài khu dự án, các phòng tập gym và tập yoga theo tiêu chuẩn. Một số sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu siêu thị của dự án được đầu tư tân tiến, và sẽ thu hút một số gian hàng của những thương hiệu nổi tiếng. Khu trung tâm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên đảm bảo sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu vui chơi cho trẻ em, một số dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

cùng với một vài tiện ích do chủ đầu tư thi công, do vị trí thuận lợi của dự án, nên xung qunah dự án cũng quy tụ rất nhiều các tiện ích để cung ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo qui định quốc tế, hệ thống bệnh viện và một số trung tâm mua sắm lớn. Bên cạnh đó, chỉ mất vài phút di chuyển từ dự án là có thể tới công viên cây xanh của thành phố rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình có thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham dự một vài làm việc tập thể được tổ chức tại đây.Chi tiết giá ban can ho quan 2 .

thời cơ đầu tư hoàn hảo tại Gem Riverside

Do có vị trí chiến lược, dự án Gem Riverside thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của quý khách. Thời điểm hiện nay, dự án còn đang trong quá trình thi công, hệ thống đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người với thể nhận ra được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng mang một vài NĐT mang kinh nghiệm, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Dự án sở hữu tới 3 mặt đường hướng sống, từ đó, đây là một địa điểm sống hoàn hảo. Mọi người đều với xu hướng chọn lọc những nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình mang thể nhìn ngắm dòng sông sẽ hết sức thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của toàn thành thị. Điều này đồng nghĩa với việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính do vậy, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lựa danh tiếng của khách hàng. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ có một số bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*