FLC Holiday: Thanh toán một lần tận hưởng trọn đời

Chiều ngày 13/12 tại Hà Nội, Tập đoàn FLC phối hợp có Công ty TNHH Đầu tư phát triển Hoàng Tùng (Hoàng Tùng Land), là 1 trong một số kênh đại lý lớn nhất của Tập đoàn FLC sẽ tổ chức buổi lễ giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng FLC Holiday theo mô hình chia sẻ kỳ nghỉ timeshare.

Là 1 trong số ít một số đơn vị tiên phong khai thác timeshare tại Việt Nam, FLC có được lợi thế mạnh mẽ do có hệ thống công trình nghỉ dưỡng nguyên tắc 5 sao đã hoạt động thành công trên khắp đất nước và sẽ còn mở rộng mau chóng trong tương lai.

Trước đó, phát biểu tại lễ ký kết đại lý bán chính thức sản phẩm nghỉ dưỡng FLC Holiday, ông Trần Quang Huy, Tổng giám đốc tập đoàn FLC khẳng định: “Với sản phẩm nghỉ dưỡng FLC Holiday, chúng tôi mong muốn tối ưu hoá mô hình kinh doanh nhà đất nghỉ dưỡng bằng việc khai thác triệt để một số sản phẩm đang đã đi vào hoạt động, đồng thời thi công cùng đồng Sở hữu kỳ nghỉ – Timeshare lớn nhất Việt Nam có phong một sốh nghỉ dưỡng tân tiến, chất lượng tại hệ thống FLC. Việc mở rộng kênh bán đối có sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ – Timeshare là 1 đề nghị có đến lợi ích cho toàn bộ một số bên và để làm điều này chúng tôi cần có sự hỗ trợ rất lớn từ một số đại lý.”.

Tập đoàn FLC ký kết đại lý bán chính thức FLC Holiday có Hoàng Tùng Land
Tập đoàn FLC ký kết đại lý bán chính thức FLC Holiday có Hoàng Tùng Land

FLC Holiday là sản phẩm nghỉ dưỡng theo mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – Timeshare, nhằm cung cấp cho bạn một số kỳ nghỉ dưỡng tân tiến, chất lượng và kinh tế nhất. Được kiến trúc có sự tối ưu về giá, chính sách bán hàng đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt dựa trên một số thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc biệt của bạn Việt Nam.

Thành viên của FLC Holiday sẽ có kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm trong 1 năm tại một số công trình FLC Vĩnh Thịnh, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long và một số công trình nghỉ dưỡng khác đang được FLC triển khai trên toàn quốc. Các kỳ nghỉ đều theo nguyên tắc quốc tế có giá thành siêu tiết kiệm. Với hình thức chi trả 1 lần – hưởng thụ trọn đời. Các bạn có thể đặt kỳ nghỉ ngay sau khi nhận thẻ thành viên và được thỏa thích chọn lọc hệ thống khách sạn và resort trên khắp cả nước.

Gắn kết gia đình trao yêu thương
Gắn kết gia đình trao yêu thương

Nhận định về sản phẩm FLC Holiday, ông Hoàng Tùng, Giám đốc Hoàng Tùng Land cho biết: “FLC Holiday là sản phẩm nghỉ dưỡng được một số chuyên gia của Tập đoàn FLC nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng, dựa trên một số thói quen du lịch của người Việt Nam. Trên cương vị là đại lý chính thức bán sản phẩm này của Tập đoàn FLC, Hoàng Tùng Land chúng tôi mong muốn có lại một số sản phẩm thật sự có hiệu quả có một số chính sách bán hàng tối ưu về giá, chính sách bán hàng đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng thật linh hoạt, nhằm đem lại một số giá trị tinh thần lớn cho một số gia đình. Hy vọng, bằng một số chuyến đi thường niên, FLC Holiday sẽ là sợi dây gắn kết và giúp một số gia đình Việt Nam được tận hưởng niềm vui trọn đời bên một số người thân yêu.”

Tận hưởng kỳ nghỉ hoàn hảo bên gia đình và người thân
Tận hưởng kỳ nghỉ hoàn hảo bên gia đình và người thân

Dự kiến, FLC Holiday sẽ gia nhập mạng lưới thảo luận ký nghỉ quốc tế – tổ chức liên kết thảo luận kỳ nghỉ danh tiếng địa cầu.Với FLC Holiday, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại hệ thống resort và khách sạn cao cấp của FLC, nhưng chỉ có mức giá 2 sao, chưa kể nhiều ưu đãi khác như được chắc chắn giá phòng ổn định; được quyền giao dịch, tặng, thừa kế; đồng thời nhận thêm một số chiết khấu từ 10 – 50% khi sử dụng một số dịch vụ tại đó.

Hiện tại, mô hình Sở hữu kỳ nghỉ – Timeshare đang có sự tham dự của dao động 100.000 khu nghỉ tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên địa cầu, có một số ưu thế nổi bật so có một số hình thức nghỉ dưỡng bình thường.

Sản phẩm FLC Holiday được bán chính thức bởi Hoàng Tùng Land

Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Hoàng Tùng

Địa Chỉ: Tòa Nhà Hoàng Tùng Land – 58 Võ Chí Công – Tây Hồ- Hà Nội

Website: www.hoangtungland.com

Facebook: www.facebook.com/Hoangtungland

Email: hoangtungcenter@gmail.com

HOTLINE: 02463285558

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*